รีวิวโดนใจ >> Secret Garden (ซีเคร็ทการ์เด้น) ร้านเค้กบรรยากาศดี เหมาะกับการเดท ที่พาราไดซ์พาร์ค

Secret_Garden_016
Secret Garden (ซีเคร็ทการ์เด้น)เป็นร้านเค้กที่ออฟตั้งใจจะมาทานหลายทีแล้วค่ะ เวลาที่มาที่พาราไดซ์พาร์ค แล้วมาเดินหาร้านอาหารใหม่ๆ ทานที่ชั้นบนสุดนี่เป็นต้องผ่านร้านนี้อยู่ตลอดเลย แต่ไม่ได้เข้าไปทานซักที ครั้งนี้หลังจากที่ทานบุฟเฟ่ต์ขนมจีนไปแล้ว และไปเดินย่อยกันพอให้มีท้องเหลือสำหรับของหวานบ้างแล้วก็เลยกลับมาที่ร้านซีเคร็ทการ์เด้นนี้ค่ะ

บรรยากาศของร้านอาหาร Secret Garden (ซีเคร็ทการ์เด้น)

Secret_Garden_017
ตัวร้านซีเคร็ทการ์เด้นนั้นตกแต่งได้น่ารักมากๆ เป็นสไตล์หวานๆ ที่เหมาะสำหรับการมาเดทมากๆ สำหรับคนรักคู่ไหนที่อยากจะหาที่นั่งดื่มด่ำสวีทกันที่พาราไดซ์พาร์คนั้น ร้านนี้ถือว่าโอเคเลยค่ะ
Secret_Garden_003
โต๊ะสีขาวและเก้าอี้เป็นลายลูกไม้ พร้อมทั้งโคมไฟสุดน่ารัก แค่นี้ก็สร้างบรรยากาศหวานๆให้กับคู่รักได้อย่างไม่ยากแล้วค่ะ
Secret_Garden_019

เมนูของร้านอาหาร Secret Garden (ซีเคร็ทการ์เด้น)

Secret_Garden_001
เมนูของร้านจะเป็นเล่มมาให้ค่ะมีทั้งรายการของคาว ของหวานและเครื่องดื่มมากมายทีเดียว และก็มีรูปตัวอย่างให้ดูด้วยค่ะ
Secret_Garden_021
หรือจะไปเดินเลือกเค้กจากตู้เค้กเลยก็ได้ค่ะ หน้าตาเค้กน่าทานเยอะแยะเรียงรายกัน จนออฟอดใจไม่ไหวมากๆค่ะ อยากทานหลายชิ้นเลย ถ้าไม่คิดถึงแคลอรี่ที่จะได้รับแม่จะสั่งซัก 5 อย่าง อิอิ
Secret_Garden_010

รายการอาหารที่สั่งที่ร้านอาหาร Secret Garden (ซีเคร็ทการ์เด้น)

ชาวานิลา 120 บาท

Secret_Garden_006
ที่นั่งของออฟครั้งนี้แอร์ลงค่ะ ต้องบอกว่าหนาวเลยทีเดียว แต่พี่สาวและไผ่สั่งชามานานก็ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายได้ดีทีเดียวค่ะ ไผ่สั่งชาวานิลา ทางร้านใส่เป็นกาน้ำชาสีชมพูหวานมาให้ค่ะ ด้านล่างของกาเมื่อยกกาขึ้นจะเป็นถ้วยน้ำชาค่ะ รสชาติของชาก็หอมๆ ดีค่ะทานแล้วอุ่นๆ ดี แต่ตอนแรกที่รินมานี่ร้อนจนลวกลิ้นเลยทีเดียวค่ะ
Secret_Garden_024

ชาราสเบอร์รี่ 110 บาท

Secret_Garden_023
ชาของพี่สาวออฟเป็นชาราสเบอร์รี่ค่ะ มาในชุดกาน้ำชาสีหวานเหมือนกัน เมื่อออฟลองดมแล้วไม่ค่อยต่างกับชาวานิลาเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะแอร์ลงตรงหน้าพอดีด้วยค่ะ แต่ก็หอมๆ หวานๆ ดีค่ะ
Secret_Garden_007

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า 220 บาท

Secret_Garden_008
มาถึงอาหารที่ออฟขอประเดิมเป็นของหวานก่อน ด้วยความที่อยากจะทานสปาเก็ตตี้มากๆ ถึงมากที่สุดก็เลยได้มาสั่งที่ร้านนี้ แล้วก็พบกับความผิดหวังอย่างรุนแรงทีเดียวค่ะ เมื่อพบว่าสปาเก็ตตี้รสจืดนี่ ไม่คุ้มกับราคาที่ต้องจ่ายเลย เรียกได้ว่าไม่เป็นสัปปะรดเลยทีเดียวค่ะ อันนี้ผิดหวังอย่างจริงจัง เรียกได้ว่าใครให้แนะนำร้านนี้จะบอกว่าห้ามสั่งเมนูนี้เด็ดขาดเลยค่ะ ออฟคิดว่าส่วนหนึ่งของความไม่อร่อยอาจจะเป็นเพราะทางร้านเหมือนจะไม่ได้ทำใหม่ๆ อะคะ เป็นประมาณอาหารแช่งแข็งแล้วมาอุ่นเอา แต่อันนี้ก็คิดเอาเองไม่ได้ถามเค้า เพราะไม่เห็นว่าตัวร้านจะมีส่วนของครัวตรงไหน แต่จะไม่สั่งอีกเด็ดขาดค่ะ
Secret_Garden_025

เครปเค้ก 125 บาท

Secret_Garden_011
มาถึงของหวานตัวจริงของวันนี้กันบ้าง เป็นเมนูที่ทางร้านบอกว่ามีคนสั่งกันเยอะที่สุด ออฟก็เลยสั่งมาลองทานบ้างค่ะ เครปเค้กของร้านนี้ก็เนื้อนุ่ม และเค้กแต่ละชั้นก็บางดี ครีมไม่เลี่ยนมาก เข้ากันดีกับซอสสตอเบอร์รี่เปรี้ยวนิดๆค่ะ
Secret_Garden_030
รสชาติเทียบเคียงกับร้าน Coffee Bean by Dao ได้เลยทีเดียวค่ะ ส่วนราคาก็ไม่แตกต่างกันมากค่ะ อันนี้ถือเป็นเมนูแนะนำให้มาลองค่ะ
Secret_Garden_014

ทีรามิสุ 110 บาท

Secret_Garden_028
เค้กที่ไผ่สั่งเป็นที่รามิสุค่ะ รสชาติของเค้กเข้มข้นกาแฟดีค่ะ ตัวเลดี้ฟิงเกอร์ก็ไม่ชุ่มกาแฟจนเกินไป ครีมก็หวานกำลังดีค่ะ ด้านบนโรยด้วยผงโกโก้ทานคู่กับครีมก็ตัดกันดีค่ะ
Secret_Garden_012
งานนี้คนที่ชอบทานทีรามิสุอยู่แล้วนี่ขอให้รีบสั่งเลยทีเดียวนะคะ เพราะอย่างวันนี้ก็เหมือนจะเป็นถ้วยสุดท้ายแล้วของร้านเลยอะคะ
Secret_Garden_029

ใบเสร็จจากร้านอาหาร Secret Garden (ซีเคร็ทการ์เด้น)

Secret_Garden_015
รายการอาหารที่นี่ค่อนข้างจะแพงอยู่นะคะ ไม่รวมค่า service charge อีก 10% ถ้าไม่ติดใจรสชาติเค้กจริงๆ คงจะไม่ได้มาบ่อยๆค่ะ

Gallery จากร้านอาหาร Secret Garden (ซีเคร็ทการ์เด้น)

ข้อมูลทั่วไปของร้านอาหาร Secret Garden (ซีเคร็ทการ์เด้น)

สถานที่ตั้ง:61 ชั้น 3 ของห้างพาราไดซ์พาร์ค ศรีนครินทร์ หนองบอน ประเวศ กรุงเทพฯ 10250
เบอร์โทรศัพท์:0-2787-2509
การเดินทาง:จากแยกพัฒนาการ มุ่งหน้าเข้าถนนศรีนครินทร์ ตรงมาทางห้างพาราไดซ์พาร์ค ร้าน Secret Garden อยู่ชั้น 3 ในห้างพาราไดซ์พาร์ค
สถานที่จอดรถ:ลานจอดรถของห้างพาราไดซ์พาร์ค
เว็บไซต์: www.secretgarden-cuisine.com
วันและเวลาเปิดปิดทำการ: เปิดทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น.

Leave a comment