รีวิวโดนใจ >>The Upper Bar & Bistro นั่งชิลล์รับลมชมวิวยามค่ำคืนกับอาหารแสนอร่อย

Upper_017

The Upper Bar & Bistro เป็นร้านอาหารเปิดใหม่ในบรรยากาศ Roof Top ที่โดดเด่น และเมนูอาหารที่หลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มมาเป็นเคาเตอร์เอาใจคอนักดื่มมากๆ ค่ะ ร้านนี้อยู่ย่านนนทบุรี ต้องบอกเลยว่าแถวนั้นแทบไม่มีร้านที่ชิค และชิลล์แบบนี้เลยค่ะ ไม่ต้องมาเฉพาะโอกาสพิเศษแต่อยากรับลมชมวิวก็มานั่งชิลล์กันได้เลยค่ะ

The Upper Bar & Bistro

ที่อยู่: ตำบล บางคูเวียง อำเภอ บางกรวย นนทบุรี 11130 แผนที่ 
โทรศัพท์:089 816 2630
เวลาทำการ: วันนี้เปิดทำการ · 17:30–0:00
Facebook : https://www.facebook.com/theupperbarandbistro/

Upper_035

มาถึงร้าน The Upper Bar จอดรถแล้วขึ้นลิฟต์มาเลยค่ะ เปิดเข้ามาจะเจอเคาเตอร์เครื่องดื่มก่อนเลย เอาใจคอเบียร์สุดๆ ด้วยการรวบรวมเบียร์ตัวเด็ดมาให้ได้ลองกัน ไม่ว่าจะเป็น Hoegarden, Hoegarden Rose’s, Stella Artois, Corona, Estrella, Kirin, Singha นอกจากนี้ยังมีเบียร์ตัวแรงอย่างชาลาวัน และชาตรีด้วยนะคะ

Upper_037

บรรยากาศของร้านถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี มีความโปร่ง มีความชิลล์ เริ่มตั้งแต่สระน้ำขนาดใหญ่ที่โดดเด่นอยู่ใจกลางของร้าน ถ้าอยากจะมากินเน้นๆ ด้วยก็มาเร็วหน่อยได้ค่ะ ร้านเปิดตั้งแต่ 17:30- 23:00 ช่วงเย็นๆยังไม่มืดก็บรรยากาศดีไปอีกแบบนะคะ นอกจากที่นั่ง Outdoor แล้วก็ยังมีโซน Indoor พร้อมโต๊ะพูลด้วยค่ะ

 
ถ้าอยากได้วิวสูงหน่อยให้ขึ้นไปนั่งชั้นบนเลยค่ะ จะมีความโปร่งเพิ่มขึ้น และได้เห็นวิวยามค่ำคืนของย่านนี้เต็มตามากขึ้นค่ะ

Upper_022ระหว่างรออาหารมองลงไปด้านล่างก็ได้วิวเก๋ๆไปอีกแบบนะคะ การจัดแสงของร้านโดยรอบและสระว่ายน้ำเริ่ดใช้ได้เลยค่ะ ชมวิวจนเต็มที่ไปแล้วเดี่ยวพาไปดูอาหารกันบ้างนะคะ
Upper_001เริ่มต้นด้วยของกินเล่นที่อยากจะแนะนำ…หมึกชุบแป้งเบียร์ 180 บาท เมนูนี้เสิร์ฟมาแบบเก๋ๆ ในถ้วยสีน้ำตาล บนถาดสีไม้อ่อน มีโลโก้ของร้านอยู่ที่มุมด้วย ทอดกรอบๆ กินตอนร้อนๆเลยนะคะ ทิ้งไว้นานจะเหี่ยว มีเบียร์มาเป็นองค์ประกอบเพื่อช่วยเพิ่มความกรอบแต่ไม่ทำให้เมานะคะ เวลากินจะเพิ่มรสชาติด้วยการจิ้มซอสก็ได้ค่ะ
Upper_007ต่อกันด้วย แซลมอนแอบแซ่บ 180 บาท จานนี้เป็นลาบแซลมอน มีความจัดจ้านดีค่ะ มาคู่กับผักหั่นเป็นแท่ง จานนี้กินแล้วโอเคอยู่ค่ะ

ต่อกันด้วยสปาเก็ตตี้กันบ้าง ครั้งนี้ลองสปาเก็ตตี้ซอสเพสโต้ครีมหอยเชลล์ 280 บาท จานนี้โดดเด่นที่ซอสเข้มข้นดีค่ะ อีกเมนูเป็น สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ 180 บาท จานนี้เป็นเมนูกินง่ายๆ สำหรับคนที่อยากจะสั่งพาสต้าลองสั่งเมนูนี้ดูได้ค่ะ

Upper_010ขอต่อด้วยอีกหนึ่งเมนูเด็ด ที่ถ้าไปอีกต้องซ้ำแน่ๆ อย่าง…หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส 250 บาท แน่นอนว่าขนาดของหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่คัดไซส์มา แต่ความอร่อยของการนำไปอบชีสแล้วยังมีไข่แซลมอนเพิ่มรสชาติอยู่ด้านบนด้วยนี่มันเข้ากันมากจริงๆค่ะ
Upper_013

เมนูเนื้อที่กินแล้วจัดจ้านหน่อยๆ แต่ก็กินได้เพลินๆต้องยกให้จาน …หมูย่างจิ้มแจ่ว 160 บาท ค่ะ จานนี้สั่งมาแล้วกินไปคุยไป เพลินๆกลับมาดูอีกทีจานก็ว่างเปล่าซะแล้ว

ใครที่อยากจะได้อาหารจานหลักที่หนักท้องหน่อย ลองสั่ง สเต็กแซลมอน 350 บาท ได้เลยค่ะย่างมาได้ดี เนื้อปลาไม่แห้ง เข้ากันได้ดีกับเครื่องปรุงและการนำแซลมอนไปอบต่อเพิ่มรสชาติให้เนื้อปลาได้ดีเลยค่ะ หรือจะเลือกสั่ง น่องเป็ดเรดไวน์ 320 บาท กินแล้วหนังกรอบ เนื้อในนุ่มดี ซอสที่เข้มข้นช่วยเสริมรสชาติของเป็ดได้ดีเลยค่ะ

Upper_019

คุโรบุตะ พอร์คชอป 320 บาท เมนูนี้เนื้อนุ่มใช้ได้ กินง่ายดีมาพร้อมกับซอสราดเพิ่มรสชาติ มันฝรั่งทอดกรอบ ผักย่างและมันบด

ปิดท้ายกันด้วยของหวานอย่าง พานาคอตต้า เพิ่มความสดชื่นเปรี้ยวหวานกำลังดีค่ะ และช็อคโกแลตลาวา ที่หอมช็อกโกแลตมากๆ เสิร์ฟพร้อมกับไอศกรีมและวิปครีมเป็นเมนูปิดท้ายที่ลงตัวมากค่ะ

บทสรุปของร้าน The Upper Bar & Bistro

  • บรรยากาศของร้านนี่เป็นจุดเด่นและทีเด็ดของร้านมากๆค่ะ ร้านบรรยากาศดีมากๆ จะมาเดท มาชิลล์ มา Hang out กับเพื่อนๆก็ได้เลยค่ะ
  • เมนูอาหารหลากหลายดีค่ะ มีทั้งของกินเล่น, พาสต้า, ข้าว, สลัด, ซุป รวมไปถึงอาหารจานหลักทั้งปลาแซลมอน, ขาหมู, ไส้กรอกเยอรมัน, ซี่โครงแกะย่าง, ริบอาย, น่องเป็ดเรดไวน์
  • เครื่องดื่มเค้าก็จัดเต็มมาเป็นโซนเลยค่ะ เน้นๆ เลยไปที่เบียรค่ะ

The Upper Bar & Bistro

ที่อยู่: ตำบล บางคูเวียง อำเภอ บางกรวย นนทบุรี 11130 แผนที่
โทรศัพท์:089 816 2630
เวลาทำการ: วันนี้เปิดทำการ · 17:30–0:00
Facebook : https://www.facebook.com/theupperbarandbistro/

Leave a comment