รีวิวโดนใจ >> ร้านแหลมเกตุ อินฟีนิต(Laemgate Infinite) แหล่งรวมความสุขส่งตรงจากทะเล

LaemgateInfinite_001ร้านแหลมเกตุ อินฟีนิต(Laemgate Infinite) ถือเป็นร้านอาหารซีฟู๊ดที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ในการทานอาหารทะเลเลยค่ะ เพราะเค้าให้เราสามารถจัดหนักด้วยความเป็นบุฟเฟ่ต์ราคา 666 บาท ในเวลา 90 นาที แต่เมนูที่เค้าเสิร์ฟแต่ละอย่าง เริ่ดหรูระดับ A La Carte มากๆค่า
LaemgateInfinite_015ใครอยากมาลองทานร้านนี้ต้องจองก่อนนะคะ เพราะเค้าจะเปิดเป็นรอบๆ โดยในร้านตกแต่งเป็นโรงละครหรูหราอลังการมากๆ 
LaemgateInfinite_016เมื่อม่านเปิดออกแล้วก็เริ่มต้นบรรเลงความอร่อยกันได้เลยค่า โรงละครที่เสิร์ฟความอร่อยแบบไม่อั้นพร้อมแล้วค่า
LaemgateInfinite_019เริ่มต้นกันที่ทีเด็ดของที่นี่กันก่อนอย่าง หอยนางรมสด ทานคู่กับเครื่องเคียงน้ำพริกเผา หอมเจียว หรือจะขอมะนาวมาบีบตัดรสชาติกันก็อร่อยเข้ากันมากค่ะ สั่งกันได้แบบไม่อั้นเลยนะคะ ความสดของหอยนางรมใช้ได้เลย
LaemgateInfinite_024ต่อกันด้วยออส่วน ออเดิร์ฟเบาๆ เริ่มต้นก่อนเลย แกงส้มเนื้อปลาทอด เมนูนี้ออฟว่าหวานไปนิดค่ะ แต่ให้ปลามาเยอะดี ข้าวผัดก้ามปูนี่ช่วยตัดรสชาติอย่างอื่นได้ดีค่ะ ปูมาเยอะใช้ได้เลย
LaemgateInfinite_028เมนูห้ามพลาดที่มาแล้วต้องลองคือ กรรเชียงปูผัดผงกะหรี่ค่ะ รสชาติของเมนูนี้เข้มข้นดีทีเดียว ยิ่งกินกรรเชียงปูที่เนื้อเน้นๆ ยิ่งอร่อยมากค่ะ
LaemgateInfinite_030หอยแมลงภู่อบกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ดเข้ากันดีค่ะ น้ำพริกไข่ปูนี่ก็จัดเต็มผักมาให้ล้นจานเลยค่ะ
LaemgateInfinite_017ปลากระพงทอดน้ำปลา ถึงตัวจะไม่โตเท่าร้านอาหารทั่วไป แต่ถ้าเรามากินแบบบุฟเฟ่ต์แบบนี้ออฟว่าตัวประมาณนี้กำลังดีค่ะ ทำให้กินอย่างอื่นได้อีกหลายอย่างดี ปลากรอบนอก และเนื้อข้างในสุกกำลังดีไม่แห้งไป แต่น้ำยำเปรี้ยวมากไปหน่อย เลยได้ไปจิ้มน้ำจิ้มซีฟู๊ดแทนค่ะ
LaemgateInfinite_027กุ้งแช่น้ำปลา ห้าตัวที่เรียงกันมานั้น หน้าตาดูจืดๆ ไปหน่อย แต่รสชาติดีทีเดียวค่ะ ทอดมันปลานี่เรียงมาสี่ชิ้นพร้อมน้ำจิ้ม กินเล่นๆก็เพลินๆดีค่ะ หมูคำหวาน นี่เป็นหนึ่งในเมนูที่ไม่ใช่อาหารทะเล แต่ก็ถือว่าโอเคอยู่ค่ะ
LaemgateInfinite_029กุ้งอบเกลือ พี่ที่แกะกุ้งให้บอกว่ามีบางตัวไม่ค่อยสดเท่าไหร่ เปลือกติดแกะยากไปบ้าง แต่ตอนกินแล้วโดยรวมก็โอเคอยู่ค่ะ อบมาใช้ได้อยู่ไม่แห้งมากนัก
LaemgateInfinite_025

ต้มยำกุ้งน้ำข้น คงจะเป็นเมนูต้มๆ ที่เราไม่เคยพลาดเวลามากินอาหารซีฟู๊ด และร้านก็ทำได้กลมกล่อมใช้ได้ค่ะ ทะเลลวกจิ้ม นี่ลวกมาได้สุกกำลังดีค่ะ รวมความอร่อยของกุ้ง เนื้อปลา และปลาหมึกเอาไว้ค่ะ หมึกผัดไข่เค็ม นี่ต้องกินตอนเสิร์ฟเลยนะคะ ทิ้งไว้นานจะแห้งเกินไป

LaemgateInfinite_020

ของหวานปิดท้ายนี่ต้องบอกว่าห้ามพลาดนะคะ โรตีนี่ต้องไปเข้าคิวนะคะ ไม่มีในเมนูด้วย ซึ่งเป็นเมนูที่ทุกคนที่ไปกินด้วยกันวันนี้การันตีว่าอร่อยสุดเลยค่า อ้อยังมีไอศกรีมชาเย็นและ รสมะนาวด้วยนะคะ แต่ลืมถ่ายรูปมา T_T

บทสรุปร้านแหลมเกต อินฟีนิต(Laemgate Infinite)

  • สามารถทานได้ 90 นาที แนะนำให้โทรจองล่วงหน้านะคะ
  • ทานได้ไม่อั้นในราคา 666 บาท แต่ถ้าทานไม่หมดปรับ 200 บาทต่อจาน
  • มีเมนูให้เลือกเยอะดีมากๆ แต่เมนูเด็ดที่มาแล้วห้ามพลาดคือ หอยนางรมสด, กรรเชียงปูผัดผงกะหรี่, โรตีค่า
  • เวลา 90 นาทีนี่ดูจะเยอะ แต่ไม่เยอะนะคะ ยิ่งคนกินเก่งๆด้วย ห้ามเมาท์กันเลย กินรัวๆ สั่งต่อเนื่องไปเลย แต่โดยรวมก็ต้องถือว่าคนส่วนใหญ่ที่มาด้วยก็อิ่มล้นในช่วงเวลาเลยค่ะ

ข้อมูลทั่วไปของร้านแหลมเกต อินฟีนิต(Laemgate Infinite)

Location: ชั้น 2 อาคาร SJ Infinite One, ตรงข้ามสวนจตุจักร
Facebook: https://www.facebook.com/laemgate/
Opening Hours: แบ่งเวลาเป็น 4 รอบ รอบละ 90 นาที (ปิดวันอังคาร)
รอบที่ 1 เวลา 11.30-13.00 น.
รอบที่ 2 เวลา 13.30–15.00 น.
รอบที่ 3 เวลา 17.30–19.00 น.
รอบที่ 4 เวลา 19.30–21.00 น.
เบอร์ติดต่อ: 084-959-5959, 080-000-4444

Leave a comment