รีวิวโดนใจ >> Camp Curry ร้านแกงกะหรี่อันดับหนึ่งในโตเกียวส่งตรงมาที่ Siam Paragon แล้วค่า

CampCurry_002

เมื่อร้านข้าวแกงกะหรี่ Camp Curry ซึ่งเป็นร้านข้าวแกงกะหรี่ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น จนได้ชื่อว่าเป็น Tokyo’s Best Curry มาเปิดสาขาที่ประเทศไทย ใจกลางเมืองอย่างสยามพารากอนก็ต้องไปลองกันซะหน่อยว่าเค้าจะเริ่ดสมกับเป็นร้านดังจากโตเกียวจริงรึเปล่าค่า

บรรยากาศของร้าน Camp Curry @ Siam Paragon

CampCurry_019ร้าน Camp Curry นี่หาไม่ยากค่ะ ขึ้นบันไดเลื่อนของพารากอนมาที่ชั้น 4 ก็จะหาเจอได้ไม่ยาก ทั้งป้ายไฟที่โดดเด่นตัวใหญ่เห็นได้ชัดเจน
CampCurry_005หรือการตกแต่งร้านให้เหมือนเราไปออกแคมป์อยู่ค่ะ ในร้านจะมีการนำอุปกรณ์ออกแคมป์ต่างๆ มาประดับเอาไว้เต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นตะเกียง, กระเป๋า, กาต้มน้ำก้ยังมีเลยค่ะ
CampCurry_012ที่นั่งนี่มีสองแบบค่ะ มีแบบธรรมดานั่งสบายๆ 4 คน
CampCurry_014หรือจะเป็นแบบเก้าอี้ออกแคมป์ ซึ่งก็ดูแข็งแรงใช้ได้เหมือนกันค่ะ
CampCurry_011

อุปกรณ์การทานของที่นี่อย่างช้อนส้อมนี่ก็เข้ากันดีกับธีมของร้านค่ะ มาในรูปแบบของพลั่วที่ใช้ในเหมืองกันเลยทีเดียว

เมนูของร้าน Camp Curry @ Siam Paragon

CampCurry_003

เมนูของร้านก็แน่นอนว่าจะเน้นไปที่ข้าวแกงกะหรี่ในรูปแบบต่างๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็น  Fully-loaded Vegetables Curry หรือแกงกะหรี่ผัก, BBQ Curry หรือ แกงกะหรี่บาร์บีคิว,Grandma’ beef curry แกงกะหรี่เนื้อวัว สูตรคุณยาย” ,แกงกะหรี่แคมป์ไฟไซส์จัมโบ้ (380 บาท+) ,เนื้อสไลด์ผัดซอสสุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่น,น่องไก่ผงกะหรี่คาราเกะ, มันหวานไดกะคุอิโมะ

รายการอาหารที่ทานที่ร้าน Camp Curry @ Siam Paragon

CampCurry_020เนื่องด้วยออฟกับไผ่ชอบแนวเนื้อเน้นๆ เลยสั่งเมนู BBQ Curry หรือ แกงกะหรี่บาร์บีคิว (320 บาท) มาก่อนเลยค่ะ ก่อนทานแนะนำว่าให้ผูกแผ่นกันเปื้อนที่เค้าให้มาด้วยนะคะ เพราะว่าทางร้านจะเสิร์ฟมาในแบบแยกน้ำซอสค่ะ มาถึงเค้าจะวางแผ่นรอง ตามด้วยกระทะร้อนที่ใส่ข้าวและเนื้อมาแล้ว จากนั้นราดซอสแกงกะหรี่ร้อนฉ่า ซูซ่ากระเด็นรอบเลยค่ะ ดีที่เค้ามีกระดาษรองโต๊ะเอาไว้ด้วย
CampCurry_009เมนูแกงกะหรี่บาร์บีคิวนี่ถือเป็นอีกเมนูฮิตประจำร้าน Camp Curry สูสีกับเมนูแกงกะหรี่ผักสุขภาพเลยค่ะ  โดยทางร้านจะนำเนื้อหมูต้มคัดพิเศษชิ้นโต แต่ชุ่มฉ่ำและนุ่มกำลังดีด้วยการตุ๋น เสิร์ฟมาคู่กับข้าวญี่ปุ่นค่ะ
CampCurry_018รสชาติของแกงกะหรี่บาร์บีคิวจานนี้จะมีความเป็นบาร์บีคิวแทรกอยู่เยอะทีเดียว รสชาติของเปรี้ยวนิดๆของบาร์บีคิวชัดเจนมากค่ะ
CampCurry_007ต่อด้วยเมนูใหม่ที่ฮิตไม่แพ้กันอย่าง Grandma’ beef curry แกงกะหรี่เนื้อวัว สูตรคุณยาย จานนี้ 315 บาท แกงกะหรี่แบบพรีเมี่ยมที่มีความเข้มข้นเข้ากันดีกับเนื้อวัวตุ๋นซอสแกงกะหรี่จนนุ่มสุดๆ
CampCurry_008ลองกินแล้วออฟชอบเมนูนี้มากกว่าแกงกะหรี่บาร์บีคิวนะคะ ได้ความเป็นแกงกะหรี่แท้ๆ มากกว่า ปริมาณต้องบอกว่ากินอิ่มกำลังดีเลยค่ะ แต่ราคาก็แรงเช่นกัน
CampCurry_013

บทสรุปจากการทานที่ร้าน Camp Curry @ Siam Paragon

  • ใครอยากจะลองแกงกะหรี่แบบดั้งเดิม ใช้วัตถุดิบแบบพรีเมี่ยม ส่งตรงจากโตเกียวประเทศญี่ปุ่น ร้านนี้น่าจะตอบโจทย์ค่ะ
  • คนที่ชอบทานแกงกะหรี่สไตล์ Coco นั้น อาจจะไม่ชอบแบบร้าน Camp Curry เพราะมีสไตล์ที่ต่างกันทีเดียว
  • ราคาต่อจานถือว่าแพงกว่าร้านอื่นๆ ในปริมาณที่ใกล้เคียงกันค่ะ
  • การเสิร์ฟแกงกะหรี่ของที่นี่จะมาในรูปแบบกระทะร้อน แยกซอส แล้วพอราดซอสก็จะมีความซูซ่า ร้อนฉ่า และการกระเด็นเกิดขึ้น เป็นการนำเสนอที่ต่างจากร้านอื่นดีค่ะ

ข้อมูลทั่วไปของร้าน Camp Curry @ Siam Paragon

ที่ตั้ง :ถนน พระราม 1 กรุงเทพมหานคร (สยามพารากอนชั้น 4 ติดกับร้านเนื้อคู่) 
เบอร์ติดต่อ : 02-610-9612
Facebook : https://www.facebook.com/campcurry/

Leave a comment