รีวิวโดนใจ >> Honey Chocolate Truffle Toast จาก Cream and Fudge Factory สาขาสยามพารากอน

creamandfudge_001

The Cream and Fudge Factory (เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่) เป็นร้านไอศกรีมแบบเฟรนไชน์อีกร้านที่น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีค่ะ โดยความโดดเด่นของร้านนี้ก็คือการให้ลูกค้าสนุกสานไปกับการทานไอศกรีมและท็อปปิ้งตามใจชอบ โดยครั้งนี้ออฟไปทานที่สาขาสยามพารากอนหลังจากที่จัด KFC เป็นอาหารเย็นมาแล้วแต่อยากทานของหวานปิดท้ายซักหน่อยค่ะ

บรรยากาศของร้านCream and Fudge Factory

creamandfudge_002ตัวร้าน The Cream and Fudge Factory (เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่) ที่สาขาสยามพารากอนจะอยู่ตรงข้ามกับแมคโดนัลด์ และติดกับ Mos Burger ซึ่งตัวร้านจะเป็นแบบเปิดกว้าง ที่นั่งไม่เยอะมากนัก แต่โซนที่ให้เลือกไอศกรีมและส่วนผสมต่างๆ เยอะมากๆ
creamandfudge_011โต๊ะจะเป็นโต๊ะกลมขนาดเล็กสีขาว ส่วนเก้าอี้มีทั้งแบบโซฟาด้านใน และเก้าอี้สีเหลืองสดใสค่ะ เวลาทานก็เดินไปสั่งที่เคาเตอร์ จ่ายเงินให้เรียบร้อยแล้วมานั่งรอค่ะ
creamandfudge_003

เมนูของร้านCream and Fudge Factory

creamandfudge_009เมนูของร้านตอนนี้กำลังมีเมนูสำหรับเทศกาลฮาโลวีนด้วยค่ะ แต่ครั้งนี้ออฟสั่งเป็นเมนู  Honey Chocolate Truffle Toast เนื่องด้วยอยากจะลิ้มลองฮันนี่โทสของร้านไอศกรีมบ้างว่าจะสู้ร้านขนมได้หรือไม่
creamandfudge_010

รายการอาหารที่สั่งที่ร้านCream and Fudge Factory

creamandfudge_006ฮันนี่โทสขนาดใหญ่เหมือนกันค่ะ สีเหลืองของขนมปังน่าทานมากๆ ด้านบนจะเป็นไอศกรีมผัดผสมผสานระหว่างไอศกรีมวานิลาและช็อกโกแล
creamandfudge_014โดยมีความกรุบกรอบของแมคคาเดเมียเวลาทานเพิ่มความอร่อยมากขึ้นไปอีกค่ะ
creamandfudge_017ในชุดจะเสิร์ฟมาพร้อมกับวิปครีมที่โรยผงโกโก้และถั่วมาให้ด้วย ตัววิปครีมก็เนื้อเนียนโอเคดีค่ะ เวลาทานก็ให้เทน้ำผึ้งที่ทางเสิร์ฟใส่ถ้วยเล็กมาให้ ค่อยเทแล้วทานดูนะคะว่าหวานกำลังดีรึเปล่า เพราะถ้าเทไปพรวดเดียวเลยอาจจะทานไม่ได้เพราะหวานไปนะคะ
creamandfudge_015

การทานอาหารที่ร้านCream and Fudge Factory

creamandfudge_016

การทานไอศกรีมที่นี่ถือว่าเป็นแบบ Self – Service พอสมควรค่ะ เริ่มตั้งแต่การเดินไปสั่งที่หน้าเคาเตอร์ จากนั้นก็ยืนรอจ่ายเงิน แต่ตอนที่เสิร์ฟพนักงานจะนำมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะค่ะ ส่วนเครื่องดื่ม ถ้าไม่อยากสั่งเครื่องดื่มอย่างอื่นทานทางร้านก็มีน้ำเปล่าให้นะคะ เดินไปเทเองเลยค่า

ใบเสร็จจากร้านCream and Fudge Factory

creamandfudge_012

บทสรุปจากการทานที่ร้านCream and Fudge Factory

  • มีไอศกรีมหลากหลายรสชาติให้เลือกทานดี
  • มีหลายสาขาหาทานได้ง่าย อย่างสาขานี้ก็เดินทางสะดวกดีเพราะติดกับรถไฟฟ้า
  • ตัวร้านจะไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไหร่ เพราะว่าอยู่หัวมุมมีคนเดินไปเดินมาเยอะ
  • รสชาติของ  Honey Chocolate Truffle Toast ถือว่าโอเคค่ะ ทานแล้วอร่อยดี

Gallery จากร้านCream and Fudge Factory

ข้อมูลทั่วไปของร้านCream and Fudge Factory

ที่อยู่ : 991 อาคาร ชั้น G สยามพารากอน ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
สาขา : สยามพารากอน
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2610-7539
เว็บไซต์ : www.creamandfudge.com
วันและเวลาเปิดปิดทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.
การเดินทาง : จากถนนพระราม 1 มุ่งหน้าไปทางสยามพารากอน The Cream And Fudge Factory อยู่บริเวณชั้น G สยามพารากอน ถ้าจากโดยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานีสยาม เดินข้ามสะพานเชื่อมจากสถานีรถไฟฟ้า เข้าสู่ห้างสยามพารากอน
ที่จอดรถ : ที่จอดรถของห้างสยามพารากอน

Leave a comment