รีวิวโดนใจ >> Crab and Claw กับโปรโมชั่น All You Can Eat Oyster@Siam Paragon

CrabandClaw_026

ทุกวันพุธในเดือนกรกฎาคม 2559 นี้มาจัดเต็มกับหอยนางรมสดๆเสิร์ฟไม่อั้นพร้อมไวน์ 1 แก้วในราคา 1,500++ บาท ต่อท่านหรือทั้งหอยนางรมและไวน์ไม่อั้นในราคา 2,000++ บาทต่อท่าน

CrabandClaw_003

Crab and Claw เป็นร้านอาหารที่เปิดตัวได้แรงแซงทางโค้ง เปิดโลกใหม่ของการทานซีฟู๊ดในเมืองไทย โดยการนำเมนูอาหารซีฟู้ดสไตล์นิวอิงแลนด์ ที่คัดสรรคุณภาพวัตถุดิบอย่างปราณีต ทำเอาโดนใจคนไทยจนกลายเป็นกระแสยอดฮิตไปเลยค่ะ

บรรยากาศของร้านCrab and Claw @Siam Paragon

CrabandClaw_001ครั้งนี้ได้รับเชิญมาที่สาขาสยามพารากอน ซึ่งมาเปิดได้ไม่นานนัก หลังจากสาขาที่ EmQuartier ดังเป็นพลุแตก แจกบัตรคิวไม่ทันกันไปแล้ว สาขานี้ยังคงตกแต่งสไตล์ทะเลๆ ที่โคมไฟนี่เค้าก็มีอวนมาครอบด้วย เท่ห์ไปอีกแบบ แต่แอบใหญ่ไปหน่อยค่ะ
CrabandClaw_066โต๊ะที่นั่งส่วนใหญ่จะเป็นแบบสี่คนนะคะ แต่แบบเคาเตอร์ก็มีนั่งดูล็อปสเตอร์ว่ายน้ำก็คงเพลินไปอีกแบบ
CrabandClaw_048

บนโต๊ะจะมีการเรียงอุปกรณ์ไว้ให้พร้อมแล้วค่ะ มีผ้ากันเปื้อนด้วย กินกันได้เลอะเทอะเต็มที่ไม่ต้องห่วงชุด อุปกรณ์การทานไม่ว่าจะเป็นคีมคีบ ที่แคะเนื้อ ผ้าเย็นเช็ดมือทางร้านมีให้ อิ่มอร่อยให้เต็มที่ได้เลยค่ะ

CrabandClaw_025

นอกจากนี้ ทุกวันอังคารและวันศุกร์ในเดือนกรกฎาคม 2559 ล็อปสเตอร์เป็นๆส่งตรงจากอเมริกา มาให้ทานแบบไม่อั้นในเวลา 100 นาที พร้อมไวน์ 1 แก้ว ในราคา 2,800++ บาท หรือ จะทานทั้งล็อปเตอร์ และไวน์เสิร์ฟกันแบบไม่มีกั๊ก แค่ 3,300++ บาท!!

All You Can Eat : Oyster

CrabandClaw_044

ขอเริ่มจากหอยนางรมกันก่อนเลยค่ะ ทางด้านหน้าร้านเค้าจะมีหอยเรียงรายเยอะมากๆ โดยในโปรนี้เราสามารถทานได้ทั้ง Smokey Bay Oysters (ออสเตรเลีย) ,Fine De Claire (ฝรั่งเศส) ,Irish Premium Oysters (ไอร์แลนด์) ,Wolf Beach (อเมริกา) ,Kumamoto (อเมริกา) เรียกได้ว่ามาจากทุกมุมโลกเลยก็ว่าได้

CrabandClaw_024

หอยนางรมแต่ละแบบจะมีจุดเด่นไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นทั้งขนาด, ความหวาน, ความเค็ม, ความมัน ซึ่งงานนี้ก็แล้วแต่ละคนจะชอบเลยค่ะ
CrabandClaw_017

เสิร์ฟมาเป็นจานน้ำแข็งเลยค่ะ หอยนางรมของที่นี่เค้าสดมาก แนะนำให้ทานแบบไม่ต้องปรุงรสเพิ่มก่อนเลย แต่ถ้ากลัวเลี่ยนก็บีบเลมอนซักหน่อยก็ได้ค่ะ

CrabandClaw_013คนชอบหอยนางรมชิ้มเบิ้มๆ แนะนำสั่งหอยนางรมพันธุ์ Wolf Beach (อเมริกา) ได้เลยค่ะ ตัวใหญ่สะใจ อร่อยเนื้อเน้นๆกันไปเลย
CrabandClaw_012ส่วนคนที่ชอบกินสไตล์ Creamy หน่อย ต้องนี่เลย หอยนางรมพันธุ์ Irish Premium Oysters (ไอร์แลนด์) ถูกใจแน่นอน เนื้อเต่งมากๆ หวานเค็มกำลังดี ไม่คาวเลย

CrabandClaw_016สำหรับออฟที่ลองกินครั้งนี้แล้วโดนใจมากสุดเห็นจะเป็น หอยนางรมพันธุ์ Kumamoto (อเมริกา) ตัวเล็กกว่าเค้า แต่หวานฉ่ำ โดดเด้งมากๆ ความสดไม่ต้องห่วง อร่อยพอดีคำเลยค่ะ

CrabandClaw_020ต่อกันด้วยเมนูที่เอาหอยนางรมมาปรุงรสอย่าง Oyster Rockefeller หรือเมนูหอยนางรมกับผักโขมอบชีส เมนูนี้อร่อยกลมกล่อมดีค่ะ ชีสมาเต็ม ผักโขมแน่นๆ เนื้อหอยเน้นๆดี

CrabandClaw_019ออฟชอบเมนูนี้เป็นพิเศษ…Fried Oysters หอยนางรมทอดราดซอสสูตรเด็ด คือซอสเค้าเริ่ดมาก เด็ดจริงไรจริง ตัวหอยนางรมทอดก็กรอบกำลังดี ไม่เลี่ยนน้ำมันเลยด้วย

CrabandClaw_055เมนูที่หลายๆ คนชอบเห็นจะเป็น Oyster Roll หอยนางรมทอดในขนมปังกรอบนอกนุ่มใน เมนูนี้อร่อยตั้งแต่ขนมปังยันไส้เลยค่ะ เข้ากันลงตัวมากๆ

เมนูที่จะได้ทุกท่านเมื่อทานแบ All You Can Eat

CrabandClaw_050ซุปครีมหอยโฮมเมดเสิร์ฟพร้อมขนมปัง : ซุปที่นี่อร่อยเข้มข้นมากค่ะ แนะนำให้สั่งเลย ไม่สั่งจะพลาดมากๆ แถมไม่ใช่แค่ซุปที่อร่อย แต่เนื้อหอยก็จัดมาไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

CrabandClaw_008สลัดผักสด : อันนี้มาเบรกแก้เลี่ยนนะคะ

CrabandClaw_051มันฝรั่งทอดโฮมเมด : เห็นหน้าตาเหมือนที่เคยกินแบบนี้ความอร่อยของจานนี้ก็ใช่จะได้มาง่ายๆ นะคะ ทางร้านคิดค้นอย่างดีที่จะเรียกความหวานของมันฝรั่งบ้านเราให้ทอดแล้วอร่อยเด็ดไม่แพ้ใคร จนได้เมนูนี้ออกมา กินเพลินเลยค่ะ

CrabandClaw_010ข้าวโพดฝักย่าง : อย่าประมาทว่าเป็นเมนูธรรมดานะคะ ของที่นี่ไม่มีอะไรธรรมดาอยู่แล้ว ลองซักนิดแล้วจะติดใจค่ะ

CrabandClaw_009

แคลมเมลท์ : หอยตลับอบในขนมปังโฮมเมดและชีส อันนี้แนะนำให้ชิมหน่อยๆ แบ่งกันกับเพื่อนๆนะคะ ของอร่อยแต่อาจจะทำให้ท้องเต็มได้

กติกาเล็กๆน้อยๆ :
– 100 นาที เริ่มนับเมื่อสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มครั้งแรก
– สำหรับรับประทานที่ร้านเท่านั้น
– ปรับ 150 บาท ต่อหอยนางรมที่ทานเหลือ 1 ตัว
– คำเตือน : การบริโภคหอยนางรมปริมาณมากอาจทำให้เกิดอาการป่วยได้

บทสรุปจากการทานที่ Crab and Claw @Siam Paragon

  • โปร ทุกวันพุธในเดือนกรกฎาคม 2559 นี้มาจัดเต็มกับหอยนางรมสดๆเสิร์ฟไม่อั้นพร้อมไวน์ 1 แก้วในราคา1,500++ บาท ต่อท่านหรือทั้งหอยนางรมและไวน์ไม่อั้นในราคา 2,000++ บาทต่อท่าน อันนี้เอาใจ Oyster Lover มากๆเลยค่ะ แค่กินหอยนางรมสดอย่างเดียวก็คุ้มแล้ว
  • มีตัวเลือกหอยนางรมหลายสายพันธุ์มากๆ ไม่เคยเห็นที่ไหนมีตัวเลือกเยอะเท่าที่นี่เลย
  • ความสด หวาน เค็มที่ได้จากการทานหอยนางรมครั้งนี้อร่อยเด็ดมากๆ เรียกได้ว่าเด็ดสุดจากที่เคยกินมาก็ว่าได้
  • เมนูโปรดครั้งนี้ หอยสายพันธุ์ Kumamoto, ซุปครีมหอยโฮมเมด,Fried Oysters  ค่า

ข้อมูลทั่วไปของที่ Crab and Claw @Siam Paragon

https://www.facebook.com/CrabandClaw/
สาขาดิเอ็มควอเทียร์ : 02-003-6233
สาขาสยามพารากอน : 02-610-9713
ข้อมูลเพิ่มเติมในเฟสบุ๊คและอินสตาแกรมที่ Crabandclaw หรือ Line @crabandclaw

Leave a comment