รีวิวโดนใจ >> Crab and Claw กับโปรโมชั่น All You Can Eat Lobster @Siam Paragon

CrabandClaw_025

ทุกวันอังคารและวันศุกร์ในเดือนกรกฎาคม 2559 ที่ร้าน Crab and Claw ล็อปสเตอร์เป็นๆส่งตรงจากอเมริกา มาให้ทานแบบไม่อั้นในเวลา 100 นาที พร้อมไวน์ 1 แก้ว ในราคา 2,800++ บาท หรือ จะทานทั้งล็อปเตอร์ และไวน์เสิร์ฟกันแบบไม่มีกั๊ก แค่ 3,300++ บาท!!

CrabandClaw_003

Crab and Claw เป็นร้านอาหารที่เปิดตัวได้แรงแซงทางโค้ง เปิดโลกใหม่ของการทานซีฟู๊ดในเมืองไทย โดยการนำเมนูอาหารซีฟู้ดสไตล์นิวอิงแลนด์ ที่คัดสรรคุณภาพวัตถุดิบอย่างปราณีต ทำเอาโดนใจคนไทยจนกลายเป็นกระแสยอดฮิตไปเลยค่ะ

บรรยากาศของร้านCrab and Claw @Siam Paragon

CrabandClaw_001ครั้งนี้ได้รับเชิญมาที่สาขาสยามพารากอน ซึ่งมาเปิดได้ไม่นานนัก หลังจากสาขาที่ EmQuartier ดังเป็นพลุแตก แจกบัตรคิวไม่ทันกันไปแล้ว สาขานี้ยังคงตกแต่งสไตล์ทะเลๆ มีเชืองอยู่หลายมุม ที่โคมไฟนี่เค้าก็มีอวนมาครอบด้วย เท่ห์ไปอีกแบบ แต่แอบใหญ่ไปหน่อยค่ะ
CrabandClaw_066โต๊ะที่นั่งส่วนใหญ่จะเป็นแบบสี่คนนะคะ แต่แบบเคาเตอร์ก็มีนั่งดูล็อปสเตอร์ว่ายน้ำก็คงเพลินไปอีกแบบ
CrabandClaw_048

บนโต๊ะจะมีการเรียงอุปกรณ์ไว้ให้พร้อมแล้วค่ะ มีผ้ากันเปื้อนด้วย กินกันได้เลอะเทอะเต็มที่ไม่ต้องห่วงชุด อุปกรณ์การทานไม่ว่าจะเป็นคีมคีบ ที่แคะเนื้อ ผ้าเย็นเช็ดมือทางร้านมีให้ อิ่มอร่อยให้เต็มที่ได้เลยค่ะ

CrabandClaw_026

นอกจากนี้ ทุกวันพุธในเดือนกรกฎาคม 2559 นี้มาจัดเต็มกับหอยนางรมสดๆเสิร์ฟไม่อั้นพร้อมไวน์ 1 แก้วในราคา1,500++ บาท ต่อท่านหรือทั้งหอยนางรมและไวน์ไม่อั้นในราคา 2,000++ บาทต่อท่าน

All You Can Eat : Lobster

CrabandClaw_046ขอเอาใจคนชอบทานล็อปสเตอร์กันบ้างค่ะ ส่วนใหญ่เค้ากินกันเป็นตัว หรือบางที่ให้แค่คนละครึ่งตัว แต่ของ Crab and Claw เค้าสั่งตรงมาจากอเมริกามาให้เราทานไม่อั้นเลยค่ะ แถมความสดก็ไม่ต้องห่วงสั่งปุ๊ป เอาขึ้นจากน้ำปั๊บ ปรุงรสทันที ได้รสชาติความหวานของเนื้อได้เต็มที่เลย

CrabandClaw_027Lobster Steamed : ล็อปสเตอร์นึ่ง เป็นเมนูเปิดตัวที่อลังการใช้ได้เลยค่ะ ล็อปสเตอร์ ตัวโตเต็มจาน นึ่งมาสุกกำลังดี
CrabandClaw_042

ผ่าออกมาจะเห็นเนื้อเด้งๆ อัดแน่นอยู่เต็มพิกัด ความอร่อยอีกอย่างที่ห้ามพลาดคือมันกุ้ง ทางร้านให้มาเต็มที่แบบไม่ขูดออก เนื้อล็อปสเตอร์นึ่งมากำลังดีกินคู่กับเนย หรือน้ำจิ้มซีฟู๊ดก็เข้ากันค่ะ

CrabandClaw_040ต่อกันด้วย Lobster Grilled with garlic butter : ล็อปสเตอร์ย่างเนยกระเทียม เมนูย่างนี่ที่ห่วงสุดคือถ้าทำไม่ดีเนื้อจะแห้งกระด้าง แต่ถ้ามาร้านนี้รับรองว่าไม่ต้องห่วงเลยค่ะ ฝีมือเค้าแน่นอนมากจริงๆ เนื้อยังฉ่ำเด้งอยู่เลย
CrabandClaw_039ความฉ่ำยังอัดแน่น ความเด้งยังโดดเด่น เป็นการปรุงที่สมบูรณ์แบบมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นตรงตัวกุ้ง หรือก้ามกุ้งก็สุดเท่ากัน แถมยังอร่อยได้ง่ายๆ ด้วยทางร้านผ่ามาให้เรียบร้อยแล้วค่ะ

CrabandClaw_029สำหรับคนที่อยากทานแบบปรุงแต่งรสชาติหน่อย เมนู Lobster Topped old bay seasoning : ล็อปสเตอร์คลุกเคล้าด้วยผงโอเบย์ น่าจะตอบโจทย์ค่ะ แน่นอนว่าเห็นล็อปสเตอร์จานนี้แล้วก็ต้องเตรียมมือให้พร้อมแล้วค่ะ เพราะความอร่อยของผงโอเบย์จะติดที่นิ้ว แล้วการกินเนื้อลอปสเตอร์พร้อมดูผงที่นิวก็เข้ากันดีทีเดียวค่ะ

CrabandClaw_037Lobster Melt : ล็อปสเตอร์อบในขนมปังโฮมเมดและชีส เอาใจคนรักชีสเช่นเคย ชีมมาเต็มมาก แต่ทีเด็ดคือเนื้อล็อปสเตอร์ที่ใหญ่ และเยอะที่อัดแน่นอยู่นั่นเองค่ะ

CrabandClaw_063Spicy Lobster Linguine: สปาเก็ตตี้เส้นลิงกวีนีผัดกับเนื้อล็อปสเตอร์ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ออฟชอบวันนี้ ถืงแม้ว่าจะอิ่ม แต่ก็กินไปหลายรอบ แบบไม่กลัวท้องแตกเลยทีเดียว เส้นแบบ Homemade ที่ทางร้านทำขึ้นมาเอง การปรุงรสชาติ กับเนื้อล็อปสเตอร์ท่วมๆ นั้น อร่อยโดนใจทีเดียวค่ะ

CrabandClaw_062Lobster Roll: ล็อปสเตอร์ปรุงสูตรเฉพาะในขนมปังกรอบนอกนุ่มใน เมนูนี้เป็นการจัดคู่ที่ลงตัวมากไม่ว่าจะเป็น ขนมปัง ล็อปสเตอร์ และซอส เข้ากันดีสุดๆไปเลย

CrabandClaw_049

Fried Calamari :ปลาหมึกทอดกรอบ ของทานเล่นเพลิน กินเรื่อยๆ ก็หมดค่ะ

เมนูที่จะได้ทุกท่านเมื่อทานแบบ All You Can Eat

CrabandClaw_050ซุปครีมหอยโฮมเมดเสิร์ฟพร้อมขนมปัง : ซุปที่นี่อร่อยเข้มข้นมากค่ะ แนะนำให้สั่งเลย ไม่สั่งจะพลาดมากๆ แถมไม่ใช่แค่ซุปที่อร่อย แต่เนื้อหอยก็จัดมาไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

CrabandClaw_008สลัดผักสด : อันนี้มาเบรกแก้เลี่ยนนะคะ

CrabandClaw_051มันฝรั่งทอดโฮมเมด : เห็นหน้าตามเหมือนที่เคยกินแบบนี้ความอร่อยของจานนี้ก็ใช่จะได้มาง่ายๆ นะคะ ทางร้านคิดค้นอย่างดีที่จะเรียกความหวานของมันฝรั่งบ้านเราให้ทอดแล้วอร่อยเด็ดไม่แพ้ใคร จนได้เมนูนี้ออกมา กินเพลินเลยค่ะ

CrabandClaw_010ข้าวโพดฝักย่าง : อย่าประมาทว่าเป็นเมนูธรรมดานะคะ ของที่นี่ไม่มีอะไรธรรมดาอยู่แล้ว ลองซักนิดแล้วจะติดใจค่ะ

CrabandClaw_009

แคลมเมลท์ : หอยตลับอบในขนมปังโฮมเมดและชีส อันนี้แนะนำให้ชิมหน่อยๆ แบ่งกันกับเพื่อนๆนะคะ ของอร่อยแต่อาจจะทำให้ท้องเต็มได้

กติกาเล็กๆน้อยๆ :

– 100 นาที เริ่มนับเมื่อสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มครั้งแรก
– สำหรับทานที่ร้านเท่านั้น
– ปรับ 1,000 บาท สำหรับอาหารทานเหลือ
– ล็อปสเตอร์ใช้เวลาปรุงประมาณ 10-15 นาทีหลังจากออเดอร์
– สามารถสั่งล็อปสเตอร์ได้ 2 ตัว/ท่านสำหรับออเดอร์ครั้งแรกและ  1 ตัว/ท่านสำหรับออเดอร์ถัดไป

บทสรุปจากการทานที่ Crab and Claw @Siam Paragon

  • จากโปร ทุกวันอังคารและวันศุกร์ในเดือนกรกฎาคม 2559 ที่ร้าน Crab and Claw ล็อปสเตอร์ไม่อั้นในเวลา 100 นาที พร้อมไวน์ 1 แก้ว ในราคา 2,800++ บาท หรือ จะทานทั้งล็อปเตอร์ และไวน์เสิร์ฟกันแบบไม่มีกั๊ก แค่ 3,300++ บาท!! คนชอบล็อปสเตอร์กินกันคุ้มแน่นอนค่ะ ราคานี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว
  • การปรุงล็อปสเตอร์ที่นี่ทำได้ดีมากๆ สุกกำลังดี เนื้อยังฉ่ำหวาน คงความอร่อยไว้ครบถ้วน
  • เมนูที่นำล็อปสเตอร์ไปปรุงรสก็มีให้เลือกหลายอย่าง เมนูเครื่องเคียง ของทานเล่นก็มาเต็มดีค่ะ
  • ที่นี่โดดเด่นเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบจริงๆ ขนมปังที่ดูธรรมดาของเค้ายังอร่อยกว่าที่ือื่นเลยค่า
  • สาขาพารากอน หรือเอ็มควอเทียร์ก็เดินทางไปง่ายด้วยรถไฟฟ้าค่ะ

ข้อมูลทั่วไปของที่ Crab and Claw @Siam Paragon

https://www.facebook.com/CrabandClaw/
สาขาดิเอ็มควอเทียร์ : 02-003-6233
สาขาสยามพารากอน : 02-610-9713
ข้อมูลเพิ่มเติมในเฟสบุ๊คและอินสตาแกรมที่ Crabandclaw หรือ Line @crabandclaw

Leave a comment