รีวิวโดนใจ >> โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์

บรรยากาศที่โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์

Beer_res_2.jpg

ทางเข้าที่ดูหรูหราและตกแต่งสไตล์โมเดินนั้นทำให้โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ดูโอ่อ่าและยิ่งใหญ่ ยิ่งเข้าไปด้านในที่มีการออกแบบสถานที่ให้ลูกค้าสามารถที่จะดูโชว์ของทางร้านได้อย่างเต็มตา เพราะสำหรับที่นั่งที่ห่างจากเวทีทางร้านก็ได้มีจอขนาดยักษ์หลายจอตอบสนองเพิ่มเติม

Beer_show.jpg

ระหว่างทานอาหารทางร้านจะมีการแสดง การร้องเพลงต่างๆ มาสร้างความบันเทิงให้แก่ลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยเพลงที่ร้องก็มีทุกสไตล์ตั้งแต่เพลงอินเตอร์ ไปยังเพลงลูกทุ่ง ซึ่งนอกจากนักร้องจะมีพลังเสียงและร้องได้อย่างไพเราะแล้ว แดนเซอร์และวงดนตรีก็เป็นองค์ประกอบที่ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์ให้กับการสร้างความบันเทิงได้เป็นอย่างดีทีเดียว

อาหารแนะนำของโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์

Beer_recomment.jpg

อาหารที่ทางร้านแนะนำก็คือกุ้งแม่น้ำเผา, กุ้งสะดุ้งไฟ, ปากเป็ดทอด, ผักบุ้งทอดตะวันแดง

อาหารของโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ วันนี้

 1. ขาหมูทอดตะวันแดง 350 บาท
  Beer_pork.JPG
  อาหารจานเด็ดของทางร้านที่มาแล้วพลาดไม่ได้นั่นก็คือ “ขาหมูทอดตะวันแดง” ขาหมูทอดชิ้นใหญ่ที่มาพร้อมมีดให้ลูกค้าได้เลือกทานส่วนของขาหมูตามต้องการ
 2. ปลากระพงทอดน้้ำปลา 350 บาท
  Beer_fish.JPG
  ปลากระพงตัวใหญ่ที่ถูกผ่าครึ่งและทอดกรอบกับน้ำปลา ตัวนี้มาพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ด ซึ่งทางร้านเค้ามีการซับน้ำมันออกมาแล้วมั้งทำให้ไม่เห็นน้ำมันที่จานเท่าไหร่ ตัวปลามีความสด ไม่คาว อร่อยเด็ดเลยทีเดียว
 3. ผัดกะหล่ำปลี 140 บาท
  Beer_vet.JPG
  ผัดผักกะหล่ำจานนี้ไม่ธรรมดา ไม่ใช่เพราะว่ามีราคาถึง 140 บาท แต่ด้วยรสชาติ ที่ต้องบอกว่าคนที่ไม่เคยกินมาก่อน อาจจะไม่กล้าสั่งผัดผักที่มีราคาแพงขนาดนี้ เพราะดูยังไง ผัดผักล้วนๆ แบบนี้ราคาก็ไม่น่าจะขนาดนั้น แต่เมื่อได้ลิ้มลองรสชาติแล้วละก็จะติดใจมากมายเลยทีเดียว
 4. กุ้งสลัดผลไม้ 260 บาท
  Beer_salad.JPG
  สลัดผลไม้หลายอย่างที่ถูกหั่นเป็นรูปลูกเต๋าพอดีคำรวมกับกุ้งทอด มีการตกแต่งด้วยเผือกทอดเป็นตระกร้าอยู่ตรงกลาง รอบนอกเป็นผักสลัดหลายอย่างที่ราดน้ำสลัดไว้อย่างสวยงาม ผักสลัดในจานนี้สด และไม่ขมดีทีเดียว แต่อาจจะมีชนิดของผักน้อยไปหน่อย ถ้ามีการใช้กะหล่ำปลีม่วงและแครอทมากกว่านี้จะทำให้มีสีสันมากขึ้น
 5. ไส้กรอกรวม 300 บาท
  Beer_suasage.JPG
  ไส้กรอกรวมเป็นอาหารรสเด็ดอีกจานนึง เหมาะกับคนที่ชอบทานไส้กรอกได้เป็นอย่างดี เพราะว่าไส้กรอกรวมจานนี้มีการรวมไส้กรอกไว้หลายอย่างเลยทีเดียว ส่วนเครื่องเคียงที่เสริฟมาด้วยก็ลดความเลี่ยนของไส้กรอกเป็นอย่างดี แต่จำนวนอาจจะน้อยไปหน่อย เค้าคงเน้นคุณภาพละมั้ง
 6. แกงส้มกุ้งไข่ทอดชะอม 240 บาท
  Beer_kangsom.JPG
  แกงส้มกุ้งไข่ทอดชะอม เป็นอาหารอีกอย่างนึงที่ออฟมักจะสั่งเพื่อลิ้มลองรสชาติและเปรียบเทียบกับของร้านเต็นท์ ที่เกษตร ซึ่งของที่นี้ก็จะมีกุ้งตัวใหญ่กว่า และมีผักกะเฉดมาด้วย แต่ถ้าเปรียบเทียบเรื่องรสชาติยังไงออฟก็ยังชอบที่เต็นท์มากกว่า
 7. ยำถั่วพลู 170 บาท
  Beer_yum.JPG
  ยำถั่วพลู ตอนที่เค้ามาเสริฟตอนแรกนึกว่าเป็นยำไข่ต้มซะอีก เพราะว่ามีไข่ต้มผ่าซีกหลายชิ้นมาด้วย ซึ่งรสชาติของยำก็ได้รสชาติเผ็ด เปรี้ยวดี เป็นกับแกล้มที่ดีเหมือนกันนะเนี่ย

เบียร์ที่โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์วันนี้

วันนี้มาทานอาหารเพื่อเป็นการเลี้ยงส่งให้กับนาย Kidsdev โดยมีออฟ ไผ่ อิ๊ก พี่เบลล์ แชมป์ และอาจารย์มะนาว มาร่วมทานด้วย ซึ่งนอกจากออฟและไผ่ คนอื่นล้วนทานเบียร์กันอย่างเต็มที่ สมกับที่มาโรงเบียร์เลยทีเดียว วันนี้สั่งมาทั้ง ไวเซนเบียร์ (Weizen Beer)  เบียร์กลิ่นผล ไม้ , ดุงเคลเบียร์ (Dunkel Beer)  รู้จัก กันในชื่อของ  “เบียร์ดำ”   และ ลาเกอร์เบียร์ (Lager Beer)  เบียร์สีทองกันเลยทีเดียว

Beer_man.jpg

ข้อมูลทั่วไปของ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง สาขาเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์

Beer_logo.jpg

ที่ตั้ง :    เลขที่ 51/199-200 หมู่ 1 ถนน ประดิษฐ์มนูธรรม แขวง ลาดพร้าว เขต ลาดพร้าว จังหวัด กรุงเทพฯ รหัสไปรษณีย์ 10310
เบอร์โทรศัพท์ :    0-2944-5131-2
เบอร์โทรสาร :    0-2944-5050
สถานที่จอดรถ :    ลานจอดรถของโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง
การเดินทาง :    จากถนนรามอินทรา เลี้ยวเข้าซอยรามอินทรา 34 ตรงไปจนสุดซอย จะเจอถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา ตรงไปจะเห็นร้านโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ

หมายเหตุ

– ไปกินวันที่ 30 มีนาคม 2553

Leave a comment