รีวิวโดนใจ >> Sushi Hiro อร่อยกับซูชิ อิ่มด้วยโปรโมชั่นแรงๆ ลดถึง50% ที่สาขาพระราม9

Sushi_Hiro_047

Sushi Hiro (ซูชิฮิโร่) เป็นหนึ่งในร้านซูชิมีแรงดึงดูดอย่างสูงด้วยการจัดโปรโมชั่นลดราคาเมนูต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ซูชิ ซาชิมิ ข้าวหน้าต่างๆ โดยหั่นราคากันถึง 50% เลยทีเดียว ทำให้เราสามารถลิ้มลองรสชาติเมนูใหม่ๆ ที่เคยเกินเอื้อมและกลัวกระเป๋าแฟบได้มากขึ้น ทางร้านมีการเปลี่ยนโปรโมชั่นทุก 2 อาทิตย์คอยติดตามและหาวันไปทานกันได้ตาม Facebook Fanpage เลยค่า

บรรยากาศของร้าน Sushi Hiro สาขา Belle Grand Rama 9

Sushi_Hiro_048ครั้งนี้ออฟและไผ่ขับรถออกจากบ้านแถวบางนามุ่งหน้ามาพระราม 9 เพื่อเป้าหมายอย่างเดียวคือการได้มาทานซูชิที่ร้านซูชิฮิโร่นี่ เรียกได้ว่าตั้งใจมาเต็มร้อย คืนก่อนที่จะมาสำรวจเมนูที่สนใจเอาไว้ ลิสต์รายการที่อยากลองเรียบร้อย ดูเวลาเปิดร้านเสร็จสรรพ เรียกได้ว่าเตรียมตัวมาทานเต็มที่ กะมาตั้งแต่ร้านเปิดเลยทีเดียว เมื่อขับรถมาถึงโครงการคอนโดมิเนียม Belle Grand Rama 9 แล้วก็จอดรถเลยค่ะ ตัวร้านจะอยู่ชั้น 1 ของโครงการ มีป้ายโฆษณาของร้านเยอะมากไม่ต้องห่วงว่าจะหาร้านไม่เจอ
Sushi_Hiro_056เข้ามาแล้วก็ต้องพบว่ามีคนมากินเยอะมาก เรียกได้ว่าเกือบจะเต็มร้านเลย ที่นั่งที่ว่างส่วนใหญ่จะเป็นหน้าเคาเตอร์ค่ะ เคาเตอร์ของร้านก็ยาวขนานกับตัวร้านไปเลยมีเชฟประจำอยู่เยอะมาก หน้าเคาเตอร์มีตู้ใส่อาหารสดเอาไว้ ใจจริงออฟก็มีความคิดที่อยากจะนั่งหน้าเคาเตอร์เหมือนกัน แต่ครั้งนี้ตั้งใจอยากจะมาหัดถ่ายรูปด้วยก็เลยคิดว่านั่งโต๊ะจะสะดวกกว่า ตัวร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นมีการนำโคมมาประดับ และป้ายชื่อแบบไม้ ส่วนโต๊ะและเก้าอี้ก็มาโทนสีไม้เช่นกันค่ะ
Sushi_Hiro_059

ร้านติดกับกระจกบานโตและมีเพดานสูงทำให้ร้านดูโปร่ง ด้านหน้าร้านมีเก้าอี้ให้นั่งรอเยอะเลย ซึ่งตอนทานเสร็จแล้วก็พบว่ามีคนมารออยู่เยอะมาจริงๆ

เมนูของร้าน Sushi Hiro สาขา Belle Grand Rama 9

Sushi_Hiro_050โปรโมชั่นตอนที่ออฟไปเป็นช่วงวันที่ 22- 25 สิงหาคม 2557 มีลดตั้งแต่ 20% จนถึง 50 % เลยทีเดียว โดยเมนูอื่นๆที่ไม่ได้ลดเป็นพิเศษ หากจ่ายด้วยเงินสดก็ลดอีก 10 % ด้วยนะคะ
Sushi_Hiro_052หน้าตาเมนูเป็นเล่มก็มีเมนูให้เลือกหลากหลายทีเดียวไม่ว่าจะเป็นเมนูซูชิหน้าปลาต่างๆ ซาชิมิ ข้าวหน้าต่างๆ โรลให้เลือกอีกเพียบ แต่เนื่องด้วยมากันแค่ 2 คนครั้งนี้เลยไม่ได้ลองทานโรลเลยค่ะ
Sushi_Hiro_054

รายการอาหารที่ทานที่ร้าน Sushi Hiro สาขา Belle Grand Rama 9

Salmon Sashimi 100 (ลด 40% จากราคาเต็ม250)

Sushi_Hiro_003เริ่มต้นการทานกันด้วยเมนูปลาแซลมอนซาชิมิที่ลดราคาแล้วเหลือจานละ 100 บาทเท่านั้นมีเนื้อปลา 5 ชิ้น หั่นมาชิ้นหนาทานได้เต็มคำมากๆ จะเพิ่มความเปรี้ยวด้วยเลมอน หรือใส่วาซาบิเพิ่มความซี๊ดซ๊าดก็เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ ลองทานแล้วพบว่าเนื้อปลาสด นุ่ม อร่อยเต็มคำดีมากๆ แถมราคาชิ้นละ 20 บาทแบบนี้อร่อยคุ้มทีเดียวค่า
Sushi_Hiro_029

Fresh Canadian Lobster 700 ( ลด 50% จากราคาเต็ม 1,400)

Sushi_Hiro_001ปกติแล้วเมนูกุ้งอะไรแบบนี้จะไม่เคยได้ลองสั่ง เพราะราคามันอลังการตามเมนูไปด้วย แต่ครั้งนี้เห็นว่าลดถึง 50% ก็เลยทำใจกล้าๆ ลองสั่งเมนูกุ้งลอปสเตอร์จากแคนาดามาลองทานดูหน่อยค่ะ โดย 1 ตัวจากเดิมราคา 1,400 บาท เหลือ 700 บาท โดยเมนูนีจะได้ทานทั้งเนื้อกุ้งสดๆ แบบซาชิมิที่ลองแล้วหวานกรอบ ไม่ต้องจิ้มอะไรเพิ่มเลย
Sushi_Hiro_062

ส่วนหัวและก้าม ก็สามารถนำมาผัดเนยหอมๆ หรือทำซุปมิโซก็ได้ค่ะ ครั้งนี้ออฟเลือกผัดเนยก็อร่อยไปอีกแบบ ทางร้านผัดเข้ากับเห็ดและผัดสดที่ยังกรอบอยู่ ช่วยตัดเลี่ยนของเนยได้ด้วย ตัวหัวและก้ามเค้าก็บีบให้แตกและทานง่ายด้วยค่ะ สั่งอันนี้ได้ทานสองเมนูอร่อยได้หลายแบบดีค่า

Hotate Mentai Sushi 114 ( ลด 40% จากราคาเต็ม 190)

Sushi_Hiro_012

Hotate Mentai Sushi เป็นการนำ Hotate หรือหอยเชล์ลตัวอวบๆ ไปเผาไฟเล็กน้อยแล้ว topping ด้วย Mentai Sauce (Spicy Cod Roe)  ก็ไอ้เจ้าส้มๆ ที่อยู่ข้างบนนั่นแหละค่ะ คำนี้จะให้ความนุ่มๆ ละลายในปาก หวานนิดๆ ไม่คาวเลย ถ้าไม่กลัวอิ่มเร็วจริงๆ ก็อยากจะสั่งมาลองเพิ่มอยู่เหมือนกันค่า

Hamachi Sushi 150 ( ลด 10% จากราคาเต็ม 165)

Sushi_Hiro_034

ปลาฮามาจิเนื้อสีชมพูอ่อนๆ ถูกมีดกรีดที่หน้าบางๆให้เป็นรอยแตกนิดๆ วางอยู่บนข้าว หรือจริงๆ อาจจะเรียกได้ว่าห่อข้าวอยู่ เพราะว่าเนื้อปลาชิ้นโตคลุมข้าวมิดเลยค่ะ ส่วนรสชาติทานแล้วมัน ชุ่มฉ่ำ ละลายในปากดีค่ะ

Engawa Sushi 108 ( ลด 40% จากราคาเต็ม 180)

Sushi_Hiro_038

เมนูที่คนไทยคุ้นเคยกันและสั่งมาทานกันมาก การทานครั้งนี้ไม่ถึงกับประทับใจ แต่ก็ไม่ได้แย่ค่ะ เรียกว่ากลางๆ จะดีกว่า

Hirame Sushi 150 ( ลด 10% จากราคาเต็ม 165)

Sushi_Hiro_035

ปลาฮิราเมะเป็นปลาที่มีสัมผัสแบบหนึบๆ ชิ้นปลาใสหั่นหนากำลังดีวางบนข้าวทานแล้วอร่อยดีค่ะ

Uni Sushi 280 ( ลด 30% จากราคาเต็ม 400) limited

Sushi_Hiro_016

ซูชิไข่หอยเม่นสดๆหวานๆ จาก Hokkaido คำนี้ออฟสั่งมาลองค่ะ กลัวคาวเหมือนกัน แต่ทานแล้วไม่คาวเลย ได้กลิ่นและรสชาติของทะเลในปากอย่างเต็มที่ เสิร์ฟแล้วต้องรีบทานอย่าปล่อยนานให้สาหร่ายเหี่ยวซะก่อนนะคะ

Unagi Sushi 80 ( ลด 20% จากราคาเต็ม 100)

Sushi_Hiro_014

เมนูโปรดของออฟเป็นเมนูนี้ค่ะ Unagi Shushi เป็นการนำปลาไหล Unagi ไปย่างบนเตาถ่านร้อนๆ เนื้อนุ่มม เต็มๆคำ ทาด้วยซอสหวานสูตรพิเศษ แล้วรัดตรงกลางด้วยสาหร่าย เมนูนี้ทานง่ายมากสำหรับคนเพิ่งหัดทานซูชินะคะ เพราะว่าไม่ดิบ และไม่คาว รสชาติหวานหน่อยก็ทำให้คุ้นลิ้นเรามากขึ้นด้วยค่า

FoieGras Sushi 175 ( ลด 50% จากราคาเต็ม 350)

Sushi_Hiro_021

FoieGras Sushi เป็นการนำฟัวกราส์ตับห่านจากฝรั่งเศสมา Burn ด้วยไฟให้ด้านนอกเกรียมนิดๆ แต่ด้านในยังคงนุ่มอยู่ ทางร้านให้ชิ้นหนามากๆค่ะ ด้านบนทาด้วยซอสหวานหน่อยๆด้วย งานนี้คำเดียวรับรสชาติของฟรัวกราส์ได้เต็มๆ เลยค่ะ ถ้ากลัวเลี่ยนก็ทานขิงดองตามก็ได้นะคะ ช่วยลดความเลี่ยนได้มากเลย

Salmon Tartare 336 ( ลด 30% จากราคาเต็ม 480)

Sushi_Hiro_022

เมนูนี้ได้มาด้วยความไม่ตั้งใจ จริงๆ ออฟสั่งผิดเองค่ะ ด้วยความที่ตอนแรกอยากจะสั่งเมนูยำปลาแซลมอน (Salmon Tataki) แต่จำชื่อผิดก็เลยได้เมนู Salmon Tartare มาแทนค่า โดยเมนูนี้เป็นการนำเนื้อปลาแซลมอนสดไปสับให้ละเอียดและนำมาปรุงรส โดยทานแล้วจะออกเค็มๆหน่อย เสิร์ฟมาคู่กับไข่ปลาแซลมอนเยอะมากๆ พร้อมด้วยสาหร่ายโนรินำไปทอดแบบเทมปุระ เวลาทานก็ให้ตักตัวเนื้อปลาแซลมอนลงบนสาหร่ายเทมปุระ แล้วตักไข่ปลาแซลมอนเป็นท็อปปิ้งด้านบนค่ะ

รายการเครื่องดื่มที่ทานที่ร้าน Sushi Hiro สาขา Belle Grand Rama 9

Sushi_Hiro_051

ทานชาเขียวเย็นแบบรีฟิลค่ะ คนละ 50 บาท พนักงานก็คอยเติมให้ตลอดเวลาดีค่ะ

การทานอาหารที่ร้าน Sushi Hiro สาขา Belle Grand Rama 9

Sushi_Hiro_058เมื่อเริ่มทานนั้นพนักงานจะนำผ้าอุ่นๆมาให้เช็ดมือก่อน แล้วจากนั้นก็สั่งอาหารกันได้เลยค่ะ
Sushi_Hiro_057พอเริ่มสั่งแล้วเค้าก็จะมีเมนูมาให้ทานก่อนเหมือนกัน Welcome Food ซึ่งวันที่ออฟไปได้ทานปลาแซลมอนทอดค่ะ อันนี้มาคนละถ้วยเลย
Sushi_Hiro_060จากนั้นใครชอบอะไรก็สั่งได้ตามใจชอบค่ะ สำหรับการสั่งอาหารในครั้งนี้ออฟสั่งทีละน้อย แต่หลายครั้งค่ะ เนื่องด้วยอยากจะหัดถ่ายรูปเมนูซูชิต่างๆด้วย และไม่อยากให้เค้าจัดหลายๆ เมนูมาในจานเดียวกันด้วยค่ะ
Sushi_Hiro_045

เมื่ออิ่มแล้วทางร้านมีของหวานปิดท้ายให้ด้วยนะคะ เป็นคัสตาร์ดค่ะ หวานอร่อย และนุ่มๆดี ปิดท้ายได้ฟินดีค่า

ใบเสร็จจากร้าน Sushi Hiro สาขา Belle Grand Rama 9

Sushi_Hiro_044

บทสรุปจากการทานที่ร้าน Sushi Hiro สาขา Belle Grand Rama 9

  • เป็นร้านซูชิที่สะอาด มีเมนูให้เลือกเยอะ และมีโปรโมชั่นลดราคาบ่อยๆ แถมแต่ละเมนูก็อร่อยสด คุ้มค่ามาก ไว้มีเวลาต้องไปอีกแน่ๆค่า
  • การบริการจะมีพนักงานคอยให้เรียกอยู่เยอะมากๆ จะบอกว่าตอนที่ยังไม่ได้เริ่มทานรู้สึกว่าพนักงานเยอะเกินไป แต่พอทานแล้วก็ไม่รู้สึกแล้วค่ะ เพราะว่าโต๊ะที่ร้านเยอะทีเดียว การที่ร้านมีพนักงานเยอะก็ดีตรงที่ทำให้เราสั่งได้เร็วขึ้น และมีคนนำอาหารมาเสิร์ฟให้เราเร็วขึ้นด้วย
  • ราคาอาหารแต่ละเมนูถ้าไม่ลดราคาก็ถือว่ากลางๆค่ะ ไม่ถึงกับแพงมาก และถูกเวอร์ แต่ทานแล้วก็ถือว่าอร่อยคุ้มราคาอยู่
  • การเดินทางเค้ามี 3 สาขาคือ รามอินทรา, พระราม 3 และพระราม 9 สะดวกสาขาไหนก็เลือกเอาเลยค่า แต่ถ้าใกล้รถไฟฟ้าและเดินทางง่ายสุดออฟว่าน่าจะเป็นสาขาพระราม 9 ค่ะ

Gallery จากร้าน Sushi Hiro สาขา Belle Grand Rama 9

no images were found

ข้อมูลทั่วไปของร้าน Sushi Hiro สาขา Belle Grand Rama 9

ที่อยู่ Sushi Hiro : อาคาร ภายใน Belle Grand Rama 9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
เบอร์โทรศัพท์ Sushi Hiro ห้วยขวาง :0898882078
https://www.facebook.com/SushiHiroThailand
วันและเวลาเปิดปิดทำการ :เปิดทุกวัน เวลา 11.00 - 23.00 น.
การเดินทาง Sushi Hiro ห้วยขวาง :จากถนนพระราม 9 มุ่งหน้าไป Belle Grand Rama 9 ร้านอาหารญี่ปุ่น ซูชิฮิโร่จะอยู่ภายใน Belle Grand Rama 9
ที่จอดรถ : ที่จอดภายใน Belle Grand Rama 9

Leave a comment