รีวิวโดนใจ >> Beer Vault (เบียร์วอลท์) สุดคุ้มกับเบียร์แปลกใหม่หลากชนิดจากทั่วโลก @ Four Points

BeerVault_001

Beer Vault (เบียร์วอลท์) เบียร์บาร์ของโรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตันกรุงเทพฯ เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ออฟจริงๆค่ะ ดีใจที่ทางห้องอาหารเชิญไปรีวิวในวันนี้ ทำให้ได้ลิ้มลองอะไรใหม่ๆ ที่ไม่คุ้นเคย กับบรรยากาศที่ไม่คุ้นตาดีมากๆค่ะ ตามไปดูกันเลยค่า ว่าครั้งนี้จะเป็นยังไงบ้าง

บรรยากาศของร้านBeer Vault (เบียร์วอลท์ )

BeerVault_002รอบนี้ออฟนั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานีนานาค่ะ แล้วขึ้นรถพี่สาวมาโรงแรมค่ะ แต่ถ้ามารถไฟฟ้าเลยออฟว่าลงอโศกแล้วเดินเข้าซอยสุขุมวิท 15 สะดวกกว่าค่ะ ตัวห้องอาหารเบียร์วอลท์อยู่ด้านหน้าของโรงแรมเลยค่ะ หาไม่ยากแน่นอน
BeerVault_052เข้ามาด้านในแล้วรู้สึกเหมือนหลุดเข้ามาอีกโลกนึงเลยค่ะ โลกของแสงสียามค่ำคืน และฝรั่งเต็มร้านจนเหมือนเราอยู่ในบาร์ที่ต่างประเทศเลยค่ะ
BeerVault_003ใจกลางของร้านจะเป็นเคาเตอร์เครื่องดื่มต่างๆค่ะ แต่หลักๆ แล้วก็มีเบียร์หลากหลายชนิดจากทั่วโลกมารวมกันอยู่ตรงนี้นี่เองค่า
BeerVault_053ถ้าอยากได้บรรยากาศเป็นส่วนตัวก็มีชั้นสองด้วยนะคะ โซนนี้ก็จะมีเป็นโซฟาตัวใหญ่กับโต๊ะกลมเล็กๆ ให้วงาเครื่องดื่มค่า
BeerVault_009

มองจากมุมสูงจะเห็นบรรยากาศโดยรอบชัดเจนดีค่ะ ด้านข้างเป็นโต๊ะสูงค่ะ สาวๆ นั่งลำบากนิดหน่อย แต่ก็ได้บรรยากาศดีค่ะ

เมนูของร้านBeer Vault (เบียร์วอลท์ )

BeerVault_048โปรโมชั่นประจำเดือนกรกฎาคมนี้เป็นซื้อ 1 แถม 1 ด้วยค่ะ โปรแรงมากๆ ขอบอกว่าเบียร์แต่ละอย่างที่อยู่ในลิสต์นั้นคุ้มค่าน่าลองทั้งนั้นค่ะ
BeerVault_049นอกจากนี้ยังมีเมนูมาทานเล่นระหว่างจิบเบียร์กันอีกหลายเมนูเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น สลัด, แซนวิช, เบอร์เกอร์ หรือว่าจะเป็นของทานเล่นอื่นๆ ก็มีให้เลือกค่า

รายการอาหารที่ทานที่ร้านBeer Vault (เบียร์วอลท์ )

Wings 200

BeerVault_021เริ่มต้นเบาๆ กันด้วยไก่ทอดค่ะ ทั้งปีกไก่ และน่องไก่ทอดมากรอบกำลังดี เนื้อไก่นุ่ม หมักเข้มข้น ทานคู่กับน้ำจิ้มไก่ก็เข้ากันดีค่ะ
BeerVault_061

BV Hot Dog 150

BeerVault_025เมนูฮอทดอกชิ้นโตที่มาสไตล์อเมริกันมากๆ เพราะว่าตัวแป้งขนมปัง กรอบนอกดีทีเดียวค่ะ ทานคู่กับไส้กรอกรสอร่อย เสิร์ฟพร้อมผักดองทานคู่กันค่ะ
BeerVault_064

Mini Pies 150

BeerVault_063มาต่อกันด้วยเมนูมินิพายกันบ้างค่ะ ในจานจะมี 3 รสด้วยกันคือ รสเนื้อ รสแกงเขียวหวาน  และรสผักขมชีส แต่ละอันมีรสชาติแตกต่างกัน อร่อยกันไปคนละแบบดีค่ะ ทานเปล่าๆ หรือจะทานคู่กับซอสมะเขือเทศที่มาคู่กันก็อร่อยดีค่ะ
BeerVault_023

Burger 250

BeerVault_027เมนูหนักท้องของค่ำคืนนี้เป็นเบอร์เกอร์แซลมอนชิ้นโต เสิร์ฟมาพร้อมกับเฟรชฟราย และผักดองค่ะ เนื้อปลาราดซอสมายองเนส ทานคู่กับเบอร์เกอร์ก็เข้ากันดีค่ะ มีกับแกล้มอย่างเฟรชฟรายก็เพลินๆ ดีค่ะ
BeerVault_029

Fried Calamari 200

BeerVault_073นั่งชิวๆ ไปเพลินๆ ก็เลยได้กินเพิ่มค่ะ เป็นเมนูปลาหมึกชุบเกล็ดขนมปังทอดกรอบ แต่เมนูนี้ปลาหมึกเหนียวไปค่ะ อาจจะเป็นเพราะคนเริ่มเยอะขึ้นแล้วอาหารมาช้าด้วยค่ะ เลยทำให้ปลาหมึกเหนียวไปหน่อย
BeerVault_038

Yum Woon Sen 200

BeerVault_041เมนูยำรสจัดจ้านคงจะเป็นกับแกล้มที่ดีของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ค่ะ และยำวุ้นเส้นของที่นี่ก็รสจัดจ้านมากทีเดียว เป็นยำวุ้นเส้นรวมมิตรอาหารทะเลค่ะ
BeerVault_076

รายการเครื่องดื่มที่ทานที่ร้านBeer Vault (เบียร์วอลท์ )

ขอออกตัวก่อนสำหรับการรีวิวเครื่องอื่มแอลกอฮอล์ในค่ำคืนนี้นะคะ ว่าจริงๆ แล้วออฟเป็นคนไม่ทานแอลกอฮอล์เท่าไหร่ แต่งานนี้พาพี่ผู้เชี่ยวชาญมาทานด้วยกันค่ะ ดังนั้นก็จะขอรีวิวโดยอ้างอิงจากความรู้สึกของพี่เค้าเป็นหลักนะคะ

Cuvee Chateau

BeerVault_060เมนูนี้เป็นเมนูเบียร์ที่รสชาติเหมือนไวน์ค่ะ ทานแล้วจะมีรสเปรี้ยวแบบไวน์อยู่ด้วย
BeerVault_019

Hoegaarden Rose

BeerVault_067เมนูที่ออฟทานได้เยอะสุดแล้ว เพราะทานได้ง่าย ด้วยเบียร์นี้มีรสชาติเหมือนน้ำผลไม้ค่ะ และทานแล้วรู้สึกไม่แรงมากนัก ก็เลยจิบได้เรื่อยๆ อยู่ค่ะ
BeerVault_030

Leffe 290

BeerVault_069Leffe Radieuse เป็นเบียร์แรงค่า มีแอลกอฮอล์ถึง 8.2% แก้วนี้เทเบียร์จากขวดใส่แก้วได้เต็มแก้วพอดีเลยค่ะ จิบคำนึงแล้วต้องส่ายหน้าเลยค่ะ เพราะว่าแรงจริงจังค่ะ
BeerVault_031

Bavaria 290

BeerVault_077
BeerVault_042

Delirium nocturnum 290

BeerVault_081

เมนูเบียร์ปิดท้ายค่ำคืนเป็น Delirium nocturnum  โดยเป็นเบียร์ดำที่ไม่เข้ม และหวานหน่อยๆ ค่ะ

ของกินเล่นร้านBeer Vault (เบียร์วอลท์ )

BeerVault_013ทางร้านจะมีโซนของทานเล่นที่สามารถทานได้ ในช่วง Happy Hour สำหรับลูกค้า คือตั้งแต่เวลา 17.30 – 19.30 น. ของทุกวัน จะเป็นช่วง “Beer O’ Clock” ซื้อ 1 แก้ว ฟรี 1 แก้ว สำหรับเบียร์ ไวน์ และค็อกเทลในลิสต์ที่กำหนด พร้อมของว่างฟรีค่ะ
BeerVault_057มีพวกของยำต่างๆ
BeerVault_015และมีป็อปคอร์นให้ทานเล่นด้วยค่ะ
BeerVault_072

การทานอาหารที่ร้านBeer Vault (เบียร์วอลท์ )

BeerVault_026เป็นค่ำคืนที่แปลกใหม่สำหรับออฟมากๆค่ะ บรรยากาศรอบตัวเต็มไปด้วยเสียงเพลง และเสียงฝรั่งคุยกัน ครั้งนี้พาพี่สาว และพี่ยุ้ยมาทานด้วยกัน เปลี่ยนบรรยากาศจากร้านที่เคยไปมากเลยค่า
BeerVault_022

โปรโมชั่นของร้านBeer Vault (เบียร์วอลท์ )

BeerVault_046สำหรับการต้อนรับวัน International Beer ในวันที่ 2 สิงหาคมนี้ทางร้าน Beer Vault ได้จัดกิจกรรมสำหรับคอเบียร์ทั้งหลาย โดยร่วมลุ้นชิงโชคเบียร์ที่เรียงรายเต็มไปหมดดังรูปด้านล่าง เพียงแค่คุณทายว่าฝาเบียรในกล่องสี่เหลี่ยมใสนั้นมีอยู่กี่อัน ได้เลขที่ถูกใจแล้วเขียนส่งชิงโชคพร้อมชื่อและข้อมูลการติดต่อ แค่นี้ก็ลุ้นชิงรางวัลมูลค่า 1 แสนบาท หมดเขตวันที่ 2 สิงหาคมนี้ อย่าลืมมาร่วมสนุกกันนะคะ
BeerVault_055

บทสรุปจากการทานที่ร้านBeer Vault (เบียร์วอลท์ )

  • มาทานแล้วขอบอกว่าคอเบียร์ห้ามพลาดมากๆค่ะ เพราะมีเบียร์หลายชนิดให้เลือก
  • บรรยากาศของร้านก็ตกแต่งแบบเรียบง่ายดี คล้ายผับต่างประเทศที่เคยเห็นในหนังทีเดียวค่ะ
  • การเดินทางก็สะดวกเพราะใกล้รถไฟฟ้าดีค่ะ
  • รสชาติอาหารโดยรวมโอเคค่ะ ส่วนใหญ่เป็นของที่ใช้มือทานเล่นได้ง่ายค่ะ

Gallery จากร้านBeer Vault (เบียร์วอลท์ )

ข้อมูลทั่วไปของร้านBeer Vault (เบียร์วอลท์ )

ที่อยู่ Beer Vault : 4 ซอยสุขุมวิท 15 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
สาขา : โรงแรมโฟร์พอยท์สบายเชอราตัน
เบอร์โทรศัพท์ Beer Vault :023093255 , 023093000
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BeerVault
วันและเวลาเปิดปิดทำการ :เปิดทุกวัน เวลา 15.00 - 24.00 น.
การเดินทาง Beer Vault :จากถนนสุขุมวิท เลี้ยวเข้าซอยสุขุมวิท 15 ไปประมาณ 50 เมตร จะเห็นโรงแรมโฟร์พอยท์สบายเชอราตัน ตั้งอยู่ทางด้านขวามือ ส่วนร้าน เบียร์วอลท์ จะอยู่บริเวณชั้น 1 ของโรงแรมโฟร์พอยท์สบายเชอราตัน
ที่จอดรถ : ที่จอดรถของโรงแรมโฟร์พอยท์สบายเชอราตัน

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

Leave a comment