Air jacket for iPhone 4 : สุดยอดเคสแข็ง ดีไซน์บางเฉียบ นำเข้าจากญี่ปุ่น ในราคา 1,290 บาท

IPhone4_Case_001

หลังจากที่ถอยไอโฟน 4 สีขาวมาได้ไม่ถึงเดือน (ตามอ่านรีวิวตอนซื้อ) ก็พบว่าแบตเตอรี่ของเครื่องหมดไปเร็วมากๆ เฉลี่ยชั่วโมงละ 10 % ทั้งๆ ที่ไม่ได้มีการเปิดใช้งาน เล่นเกมส์ ไมมีเปิด Wifi, Edge หรือ App อะไรต่างๆ ไว้เลย เรียกได้ว่าเอาเครื่องไว้ในกระเป๋าตอนเช้า 100% พอเที่ยงเหลือ 50% แล้ว ก็เลยไปเคลม และได้เครื่องใหม่มาจากศูนย์ Dtac สาขาจามจุรีสแควร์ แล้วจากนั้นก็เลยตัดสินใจไปติดฟิลม์และซื้อเคสเลย ซึ่งก็เดินมาเจอร้าน iBeat ที่ชั้น 3 ของจามจุรีสแควร์ เลยเป็นที่มาของการซื้อเคสครั้งนี้ค่ะ

สำหรับการซื้อเคสของไอโฟนครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นการซื้อที่แพงได้ใจออฟมากๆ เลยค่ะ ใครที่เห็นราคาแล้วคิดว่าออฟซื้อของแพงไป อันนั้นต้อง ขอกล่าวชี้แจงก่อนนะคะ ว่าในการซื้อของออฟครั้งนี้นั้น เนื่องจากว่าออฟเป็นคนที่ไม่คิดว่าจะเปลี่ยนเคสบ่อยๆ แบบที่เค้ามีขายราคาถูกๆ ตามห้าง หรือร้านต่างๆ อยู่แล้ว กะว่าจะใช้แล้วใช้เลย เอาที่ทนๆ ไม่ต้องห่วงอะไรมากมาย และเมื่อปรึกษากับไผ่ ก็เลยตัดสินใจซื้อแบบมียี่ห้อไปเลยดีกว่า ซึ่งราคาก็เลยแพงอย่างที่รู้กันว่า ราคานี้ซื้อมือถือถูกๆ ได้อีกเครื่องเลยทีเดียว

ข้อมูลทั่วไปของ Air jacket for iPhone 4

– เป็นสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น นำเข้ามาโดยบจก. วีแกตซ์ คอร์ปอเรชั่น

– ราคา 1,290 บาท

– มี 3 แบบ คือ สีเคลียร์ใส, สีเคลียร์ดำ, และสีดำด้าน

– มีฟิลม์มาให้ 2 แผ่น เป็นแบบด้าน และแบบใสอย่างละแผ่น

– รายละเอียดจากเว็บไซต์หลัก : http://www.pawasapo.co.jp/products/iphone/phk71.php

กล่อง Air jacket for iPhone 4

IPhone4_Case_010ที่ออฟเลือกซื้อเคสแข็งรุ่น Air jacket for iPhone 4 นี้เป็นเพราะทางร้านให้คำแนะนำ ในเรื่องของคุณภาพว่าถึงแม้ว่าจะไม่ใช่รุ่นที่บางที่สุด (ในร้านมีรุ่นที่บางแค่ 0.3 mm) แต่ว่าถ้าหากมีการตก หล่น หรือกระแทกเคสจะมีความทนทานกว่า และไผ่ก็ชอบอันนี้เพราะว่ากรอบดูใสดีด้วยค่ะ
IPhone4_Case_002

กล่องของเคสนั้นออกแบบมาดูสวยดีทีเดียวค่ะ ภายในกล่องจะมีฟิลม์มาให้ด้วยนะคะ เลือกตามใจชอบเลยค่ะว่าอยากจะติดแบบมัน หรือแบบด้าน

รูปประกอบเพิ่มเติม Air jacket for iPhone 4

IPhone4_Case_005พอใส่กรอบเรียบร้อยแล้วมาพิจารณาความละเอียดของงาน พบว่าเป็นกรอบที่งานละเอียดดีมากๆ ค่ะ เพราะว่ากรอบโค้งมนไม่มีขอบคมเลย
IPhone4_Case_014ตัวรอบจะพอดีกับตัวเครื่องมากๆ ทำให้ไม่ต้องติดฟิล์มด้านหลังเลยค่ะ
IPhone4_Case_009ฟิล์มที่ออฟเลือกเป็นแบบใส ซึ่งก็พบว่าแทบจะไม่ต่างกับตอนที่ไม่ติดเลยทีเดียว น้องทางร้านติดดีมากๆ ค่ะ ไม่มีฟองอากาศและฝุ่นเกาะเลย (น้องที่ติดให้ยังเป็นเด็กน้อยอยู่เลย เพิ่งจะ 11 ขวบเอง แต่ฝีมือดีมากๆ) ตอนใช้ Milestone แล้วให้ร้านที่มาบุญครองติดให้นี่เปลี่ยนฟิลม์ไปตั้งหลายรอบค่ะกว่าจะโอเค
IPhone4_Case_017กรอบแบบนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากจะโชว์ความสวยของสีขาวของไอโฟนนะคะ เพราะว่าใส่กรอบแล้วก็ดูแทบไม่ต่างอะไรกับตอนไม่ใส่เลย แต่ว่าถือถนัดมือมากขึ้น แต่ไม่รู้สึกว่าหนาขึ้นเท่าไหร่ สำหรับเรื่องราคานี่ก็ต้องแล้วแต่งบของแต่ละคนนะคะ ^ ^
IPhone4_Case_006

สำหรับกล้องหลังนั้นกรอบจะมีพลาสติกสีดำอยู่นะคะ ซึ่งตรงนี้ใครไม่ชอบใจสามารถเอาออกได้ค่ะIPhone4_Case_015

รวมวิดีโอทดสอบของ Air jacket for iPhone 4

[youtube width=”500″ height=”400″]http://www.youtube.com/watch?v=N4ADcT5wxT4[/youtube]

หาซื้อได้ที่:

– ร้าน iBeat สาขา จามจุรีสแควร์
– เว็บไซต์ของร้าน http://iany.co.th/
– Address : 317 โครงการจัตุรัสจามจุรี ชั้น 3 ห้อง 309 ถนนพญาไท เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
– Tel. : 02-160-5131
– Fax : 02-160-5132 จาก Power Support
– นามบัตรของร้าน iBeat สาขา จามจุรีสแควร์

IPhone4_Case_003

ใบเสร็จจากร้าน iBeat สาขา จามจุรีสแควร์
IPhone4_Case_004

Gallery Air jacket for iPhone 4

Leave a comment