รีวิวโดนใจ >> Tudari Express (ทูดาริ) ร้านอาหารเกาหลี สไตล์ Fast food ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว

Tudari_013

 Tudari Express (ทูดาริ) เป็นร้านอาหารเกาหลี สไตล์ Fast food ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว โดยเมื่อเดินลงมาจากบันไดเลื่อนแล้วจะเห็นร้านอยู่ทางซ้ายมือค่ะ ร้านนี้ตัดสินใจมาทานเพราะความอยากกินบิบิมบับ (ข้าวยำเกาหลี) และเห็นว่าร้านนี้ยังไม่เคยลิ้มลองรสชาติก็เลยมาลองทานซักหน่อยค่ะ

บรรยากาศของร้านTudari (ทูดาริ)

Tudari_005

พอตัดสินใจว่าจะทานและเดินมาถึงร้านแล้ว ก็ให้ไปที่เคาเตอร์เพื่อสั่งอาหารเลยค่ะ ด้านบนจะมีร้านการเมนูเป็นเซตอยู่ ก็เลือกเอาได้ตามใจชอบเลยค่ะ
Tudari_015เมื่อสั่งเสร็จแล้ว เราจะได้ใบเสร็จที่มีหมายเลขคิวอยู่ด้วย ก็มาหาโต๊ะนั่งรอให้พนักงานเรียกหมายเลขของเราค่ะ อันนี้จริงๆ ออฟคิดว่าถ้าทำเป็นป้ายหมายเลขให้เราไปเลยแบบร้าน Mos Burger หรือ แดรี่ควีนน่าจะดีกว่า เพราะการที่พนักงานต้องมาคอยตะโกนเรียกเบอร์นั้น ดูจะไม่ใช่ solution ที่ดีเท่าไหร่ ลูกค้าบางคนก็คุยกันเพลิน ก็อาจจะไม่ได้ยินได้ค่ะ โต๊ะและเก้าอี้จะเน้นไปแบบแยกง่าย ย้ายสบายค่ะ แต่โต๊ะก็นั่งสองคนได้ไม่เบียดค่ะ ทั้งร้านมีรวมๆ ไม่เกิน 15 โต๊ะนะคะ
Tudari_003

เมื่อพนักงานเรียกแล้วก็ต้องมารับถาดอาหารที่เคาเตอร์ หรือบางทีพนักงานก็เดินเอามาเสริฟให้ค่ะ

เมนูของร้านTudari (ทูดาริ)

Tudari_012เมนูที่อยู่ด้านบนของร้าน เหมาะสำหรับคนที่เคยทานอาหารเกาหลีมาบ้างนะคะ แต่ถ้ายังไม่เคยทานก็ลองเสี่ยงรสชาติโดยเลือกจากรูปภาพประกอบก็ได้ค่ะ เซตก็มีราคาเริ่มต้นที่ 110 บาทจนถึง 190 บาทค่ะ อันนี้ไม่รวมค่าน้ำนะคะ

รายการอาหารที่สั่งที่ร้านTudari (ทูดาริ)

เซต 10 บิบิมบัมหมู 180 บาท

Tudari_007หลังจากที่รอคอยจนเหงือกแห้งและท้องหิวโซ และมีการตามเมนูอาหารที่สั่งไปด้วย ประมาณเกือบครึ่งชั่วโมงหลังจากที่สั่งก็มีอาหารมาเสริฟค่ะ หน้าตาบิบิมบัมน่าทานทีเดียว มาเสริฟร้อนๆ ในถ้วยหินที่เก็บความร้อนได้ดี
Tudari_023เซตที่ออฟสั่งก็มีถ้วยข้าวบิบิมบับ ที่มี ไข่สับ หมู เห็น ไข่ด แครอท และซอสราดมาให้ค่ะ รวมไปถึงกิมจิ และผักต้มด้วย เมื่อคลุกเคล้าให้เข้ากันแล้วก็ใช้ช้อนยาวๆ ทานได้เลยค่ะ ถ้าหากติดคอก็มีน้ำซุปให้ทานคู่กันด้วย รสชาติของบิบิมบับที่ร้านทูดาริ ออฟว่าซอสเข้มข้นดีค่ะ เข้ากันกับข้าวและเครื่องเคียง ถ้วยช่วยในการเก็บความร้อนด้วยค่ะ กิมจิก็รสชาติโอเค
Tudari_009

เซต 11 อาหารเสียบไม้ชุด A 110 บาท

Tudari_028อาหารเสียบไม้ของไผ่ประกอบด้วย ไก่ย่างต้นหอม, เห็ดเข็มทองพันด้วยเบคอน และไก่ย่างรสเผ็ด ซึ่งเมื่อเค้ามาเสริฟแล้วก็รู้สึกว่าแพงอยู่เหมือนกันค่ะ รสชาติของอาหารเสียบไม้เข้มข้น และกลมกล่อมใช้ได้เลยค่ะ แต่เค้าไม่ได้ให้ทิชชู่มาให้ด้วยเลย เวลาทานมือจะเลอะๆ หน่อยนะคะ
Tudari_029

ใบเสร็จจากร้านTudari (ทูดาริ)

Tudari_002

ราคาอาหารทานกัน 2 คน ทั้งหมดก็  310 บาทค่ะ ราคาอาหารรวมๆ ก็แอบแพงอยู่เหมือนกัน และอาหารเสียบไม้ของไผ่ก็ดูได้น้อยด้วยค่ะ

บทสรุปจากการทานที่ร้านTudari (ทูดาริ)

  • อาหารได้ช้ามากๆ เป็นความเศร้าระดับโลกเลยค่ะ จริงๆ ร้านจะออกแนว Fast Food แต่ทำช้ามากๆ และที่ยอมไม่ได้เลยก็คือคิวที่ได้หลังจากเราตั้งหลายคิว ได้อาหารก่อนเราไปนานมากๆ จนต้องเดินไปตามอาหารที่เคาเตอร์เลยค่ะ เหมือนเค้าลืมใบเสร็จของเราไปเลยอะ เซ็งสุดๆ
  • รสชาติอาหารโอเคอยู่ค่ะ
  • ร้านนี้ต้องบริการตัวเอง โต๊ะที่นั่งไม่มีคนเก็บถาดอาหารและจาน รวมไปถึงไม่มีคนเช็ดโต๊ะให้เลยค่ะ โต๊ะก็เปียกน้ำที่หกมาจากลูกค้าคนก่อน ทำให้รู้สึกแย่ๆ
  • โต๊ะมีให้นั่งน้อย และค่อนข้างแออัดกันอยู่เหมือนกัน
  • การบริการไม่โอเคอย่างรุนแรงเลยค่ะ ไม่ Happy Together ไปกับสโลแกนของทางร้านเลย

Gallery จากร้านTudari (ทูดาริ)

ข้อมูลทั่วไปของร้านTudari (ทูดาริ)

ที่ตั้ง : Central Plaza ลาดพร้าว ชั้น G ถนนพหลโยธิน แขวงจตุจักร จตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
facebook Page : http://www.facebook.com/tudarithailand
เวลาเปิดบริการ : ทุกวันเวลา 10.00-22.00 น.

Leave a comment