รีวิวโดนใจ >> The Coffee Club เติมเต็มอาหารเช้าให้ลงตัว พร้อมเอาใจคอกาแฟ ที่เอกมัย

CoffeeClub_001

The Coffee Club เป็นร้านกาแฟร้านโปรดของไผ่ที่แอบหนีออฟมากินหลายรอบแล้วค่ะ แล้วพอถามว่าชอบใจอะไรร้านนี้นัก เค้าก็เลยพามาลองด้วยตัวเองเลยค่ะ ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่ใหญ่เอาเรื่อง เข้าไปแล้วเหมือนหลุดไปอยู่เมืองนอกเลยค่ะ เพราะมีแต่ฝรั่งเต็มร้านเลย แถมการเดินทางก็สะดวกเพราะติดกับรถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัยด้วยค่า

บรรยากาศของร้านThe Coffee Club

CoffeeClub_002

มาถึงหน้าร้านจะเจอประตูกระจกบานใหญ่มากๆค่า ต้องออกแรกผลักกันนิดนึงค่ะ แต่การที่เป็นกระจกก็ทำให้ร้านดูโปร่งดีค่ะ

CoffeeClub_003

เข้ามาด้านในก็จะเจอกับโต๊ะเรียงรายกัน ด้านในมีส่วนที่เป็นเคาเตอร์เครื่องดื่ม และติดกันเป็นตู้เค้กค่ะ
CoffeeClub_006

ผนังโดยรอบก็มีการติดรูปเมนูอาหารขนาดใหญ่ไว้ดึงดูดใจลูกค้าค่ะ ที่นั่งก็มีหลายแบบไม่ว่าจะเป็นโต๊ะเดี่ยว โซฟาเตี้ย หรือชุดโซฟาตัวใหญ่ด้วยค่ะ

CoffeeClub_024

เมนูของร้านThe Coffee Club

CoffeeClub_043เมนูอาหารของร้านนี้โดดเด่นกันที่ All Day Breakfast ค่ะ เป็นเมนูที่น่ามาลองมากๆค่ะ ถ้ามาแล้วห้ามพลาดนะคะ
CoffeeClub_023สำหรับเครื่องดื่มของเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน มีทั้งกาแฟหลายสไตล์, ชาเขียว น้ำผลไม้ รวมไปถึงน้ำปั่นสำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากทานกาแฟด้วยนะคะ
CoffeeClub_022

รายการอาหารที่ทานที่ร้านThe Coffee Club

Big Breakfast 370 บาท

CoffeeClub_008เมนูอาหารเช้าจานยักษ์นี่ออฟว่ากินได้สองคนเลยค่ะ โดยเซตนี้ถ้าเราเพิ่มเงิน 20 บาท ก็จะเสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มด้วยค่ะ ขอเริ่มกันด้วยเมนูอาหารเช้าอันนี้ก่อนเลยนะคะ จานใหญ่ๆ แบบนี้ประกอบด้วย ไส้กรอกChipolata 3 อัน, เบคอน, ไข่, เห็ด,ขนมปังปิ้ง, hash brown และมะเขือเทศย่าง ในจานมีซอสมะเขือเทศใส่ถ้วยเล็กมาให้ด้วยค่ะ
CoffeeClub_033ขอเริ่มบรรยายความอร่อยด้วยเบคอนเมนูสุดโปรดของออฟก่อนเลยค่ะ เบคอนย่างกรอบนิดๆ เค็มกำลังดี อร่อยได้แบบไม่ต้องจิ้มอะไรเพิ่มเลยค่ะ , ตัวไส้กรอกChipolata ก็เนื้อแน่นและมีรสชาติเข้มข้นดีค่ะ กินแล้วไม่ค่อยแป้งมากนัก อันนี้ก็อร่อยแบบไม่ต้องจิ้มอีกเหมือนกัน
CoffeeClub_011Hash brown ก็กรอบนอกแล้วข้างในเป็นมันบด อันนี้ก็เค็มนิดๆ กินแล้วจะมันๆ ดีค่ะ, มะเขือเทศย่างนี่ออฟว่าดูแล้วเป็นสิ่งที่ออฟไม่กินในจานนี้ค่ะ เพราะไม่ค่อยชอบมะเขือเทศในรูปแบบอื่นๆที่ไม่ใช่แบบสดซักเท่าไหร่
CoffeeClub_036

ขนมปังมี 3 แผ่น ที่ให้คาร์โบไฮเดรตสำหรับจานนี้ค่ะ ตัวไข่ก็โอเคดีแต่ออฟใส่เกลือและพริกไทยเพิ่มเข้าไปอีกหน่อย เพิ่มรสชาติ ทำให้ลงตัวดีค่ะ สรุปว่าจากที่สังเกตจานนี้มีครบ 5 หมู่เลยค่ะ ถ้านับผักตกแต่งด้วยละก็นะ 555

Wild Salmon 340 บาท

CoffeeClub_015

เมนูปลาแซลม่อนย่าง หนังกรอบ เนื้อนุ่ม เสิร์ฟมาคู่กับHollandaise sauce (อ่านว่า ฮอล-ลอง-แดส นะคะ) คำแรกที่ทานจะรู้สึกแปลกๆ กับความเปรี้ยวของซอสไปหน่อยค่ะ คงเป็นเพราะส่วนผสมหลักของซอสนี้มี ไข่แดง, เนย, เลมอน ก็เลยได้สีเหลืองอ่อนๆ และรสชาติเปรี้ยวๆ เลี่ยนนิดๆ แต่ถ้าลองทานไปเรื่อยๆ จะโอเคขึ้นค่ะ เนื้อปลานุ่ม และสดมากๆ หนังปลาก็กรอบดีทีเดียว
CoffeeClub_037เสิร์ฟมาคู่กับแครอทและหน่อไม้ฝรั่งย่างค่ะ ด้านล้างของตัวปลาเป็นมันบดเนื้อเนี่ยนและแน่นดีค่ะ
CoffeeClub_014

Lemon Tart 100 บาท

CoffeeClub_040

เมนูของหวานปิดท้ายแบบนี้จะต้องเป็นเมนูที่มีรสชาติเปรี้ยวหน่อยถึงจะดีค่ะ ดังนั้นถึงท้องจะอิ่มมากๆ แต่ออฟก็ไม่เคยลืมเผื่อท้องเอาไว้สำหรับของหวานค่ะ ดังนั้นหลังจากไปเกาะตู้ของหวานอยู่นาน เลือกอยู่หลายรอบว่าจะสั่งกี่อย่างดี ก็ตัดใจเลือกมาแค่อย่างเดียวค่ะ เป็นเมนูเลมอนทาร์ตที่สีสันเหลืองสะดุดตามากๆ
CoffeeClub_018

พอได้ลิ้มลองรสชาติแล้วก็ฟินมากเลยค่ะ ตัวทาร์ตก็แน่นกำลังดี เคิร์ดเลมอนก็เปรี้ยวหวานไม่แสบคอด้วย หนุ่มๆ กินได้นะคะ ไม่หวาน หรือไม่เปรี้ยวเกินไปตกแต่งจานด้วยน้ำตาลไอซิ่ง เสิร์ฟพร้อมวิปครีมนุ่มๆ เป็นเมนูปิดท้ายที่โดนใจมากค่ะ

รายการเครื่องดื่มที่ทานที่ร้านThe Coffee Club

Mango Freappe 125 บาท

CoffeeClub_030

เครื่องดื่มของออฟเป็นน้ำมะม่วงปั่นค่ะ ถึงแม้จะทานแล้วรับรู้ได้ว่าไม่ใช่มะม่วงสด 100% แต่ก็รู้สึกว่าไม่ใช่มะม่วงเทียมขนาดนั้นค่ะ เค้าปั่นได้ละเอียดดีมากๆ แทบไม่ต้องใช้ที่คนเลย หลอดดูสบายมากๆ รสชาติเปรี้ยวโอเคเลยค่ะ

Hot Mocha

CoffeeClub_028เมนูกาแฟของไผ่เป็นมอคค่าร้อนค่ะ มาในแก้วใสทำให้เห็นชั้นของกาแฟไล่ระดับสีกัน ด้านบนมีฟองนม แล้วโรยด้วยผงโกโก้อีกที เวลาทานจะได้ความลงตัวของกาแฟและช็อกโกแลตดีทีเดียวค่ะ
CoffeeClub_004

การทานอาหารที่ร้านThe Coffee Club

CoffeeClub_017การทานอาหารที่นี่จะได้รับการบริการเหมือนเราอยู่ในห้องอาหารเช้าของโรงแรมเลยค่ะ พนักงานบริการดีมากๆ ถึงแม้จะพอมองเห็นว่าไม่ได้มีพนักงานเยอะมาก แต่เค้าก็ดูแลอย่างทั่วถึงดีค่ะ และอาหารก็รอไม่นานมากด้วย
CoffeeClub_012จริงๆ ออฟว่าร้านนี้ยังไม่ค่อยมีคนไทยมาทานมากนัก คงเพราะไม่คุ้นกับการทานอะไรในร้านแบบนี้ตั้งแต่ช่วงเช้าค่ะ แต่คิดว่าถ้าดึกอาจจคนเยอะ เพราะเค้ามีส่วนของบาร์ด้วยเหมือนกัน แต่ยังไงคอกาแฟก็มาลองความเข้มข้นของกาแฟที่นี่ได้นะคะ เค้ามีหลายเมนูให้เลือกเลยค่ะ
CoffeeClub_029

ใบเสร็จจากร้านThe Coffee Club

CoffeeClub_042

บทสรุปจากการทานที่ร้านThe Coffee Club

  • เมนูอาหารเช้าที่นี่อร่อยเด็ดมากค่ะ มาจานใหญ่มากออฟว่าทานกันสองคนอิ่มกำลังดีค่ะ
  • เครื่องดื่มของที่นี่ใช้ได้เลย ทั้งน้ำปั่นของออฟ และกาแฟของไผ่ค่ะ
  • ของหวานที่นี่มีหลายอย่างน่าลองมากทีเดียวค่ะ
  • การบริการนี่ต้องยกนิ้วให้เลยค่ะ ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีมากจริงๆ
  • ราคาของอาหาร และเครื่องดื่มอาจจะดูสูงไปหน่อยแต่ถ้ามองเป็นระดับห้องอาหารโรงแรมถือว่ารับได้ค่ะ

Gallery จากร้านThe Coffee Club

ข้อมูลทั่วไปของร้านThe Coffee Club

ที่อยู่ The Coffee Club : 1239 อาคาร เยื้องกับ Major Cineplex เอกมัย ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
เบอร์โทรศัพท์ The Coffee Club :023812736
วันและเวลาเปิดปิดทำการ :เปิดทุกวัน เวลา 06.30 - 22.30 น.
การเดินทาง The Coffee Club :จากถนน สุขุมวิท มุ่งตรงไปยัง Major Cineplex เอกมัย ก็จะพบร้านThe Coffee Club ซึ่งตั้งอยู่ตึกธนาคาร กสิกรไทย ยูนิต B ชั้น G เยื้องกับMajor Cineplex เอกมัย
ที่จอดรถ : บริเวณลานจอดรถของMajor Cineplex เอกมัย

Leave a comment