รีวิวโดนใจ >> New York CheeseCake (NYCC) สุดยอดนิวยอร์คชีสเค้กที่ห้ามพลาดเด็ดขาด CDC

NYCC_CDC_024

New York CheeseCake ( NYCC )เป็นร้านเค้กที่ความบังเอิญเดินผ่านทำให้เราได้ค้นพบสุดยอดนิวยอร์คชีสเค้กที่ทานแล้วลืมไม่ลงจริงๆค่ะ เนื่องด้วยครั้งนี้มาทานอาหารที่ CDC แล้วขากลับก็เลยมาเดินเล่นกันหน่อยค่ะ ด้วยความที่ทานอาหารเย็นกันมาอย่างหนัก แต่ยังขาดของหวานปิดท้ายอยู่หน่อย ก็เลยตัดใจเรื่องแคลอรี่เดินเข้าร้านนี้เลยค่า

บรรยากาศของร้านNew York CheeseCake ( NYCC )

NYCC_CDC_023

หน้าร้านโดดเด่นด้วยสีส้มมีกระจกโปร่งทำให้มองเข้าไปด้านในได้ ดูน่าลุ้นน่าลองดีค่ะ เข้ามาในร้านแล้วด้านในสุดจะมีตู้เค้กอยู่ค่ะ ส่วนทางผ่านก็เป็นโต๊ะ เก้าอี้เลือกนั่งกันได้เลยค่ะ ร้านไม่ใหญ่มากเท่าไหร่ แต่ด้านนอกก็สามารถนั่งทานได้เช่นกันค่ะ
NYCC_CDC_036

เมนูของร้านNew York CheeseCake ( NYCC )

NYCC_CDC_004นอกจากเมนูนิวยอร์คชีสเค้กที่มีชื่อเดียวกับร้านที่ห้ามพลาดแล้ว ร้านนี้ก็ยังมีเค้กให้ลองอีกหลายอย่างนะคะ เน้นไปที่ชีสเค้กที่เห็นว่า IMPORT เค้กทั้งชิ้นสั่งตรงส่งตรงมาจาก NEW YORK, USA มาถึงไทยกันเลยทีเดียวค่ะ
NYCC_CDC_001ตู้เค้กก็มีให้ไปจิ้มกันได้นะคะ หรือจะเลือกจากเมนูก็เห็นชัดดีค่ะ นอกจากนี้ยังมีรายการเครื่องดื่มอีกหลายอย่างให้ทานคู่กันด้วยนะคะ
NYCC_CDC_017

รายการอาหารที่สั่งที่ร้านNew York CheeseCake ( NYCC )

NYCC Cheesecake 179 บาท

NYCC_CDC_006เมนูนิวยอร์คชีสเค้กซึ่งเป็น Signature ของร้านนี้เลยนี่ชิ้นใหญ่เอาเรื่องค่ะ ให้เลือกได้ด้วยว่าจะราดเป็นสตอเบอร์รี หรือว่าบลูเบอร์รี่ ซึ่งครั้งนี้ก็เลือกเป็นบลูเบอร์รี่กันค่ะ
NYCC_CDC_027

ความแตกต่างของชีสเค้กที่นี่ก็คือความหนาของชั้นเค้ก และความเข้มข้นของเนื้อชีสเค้กค่ะ ทานแล้วแน่น เนียน นุ่นมากๆ เนื้อชีสเค้กนี่ขอบอกว่าอร่อยมากๆค่ะ ทานคู่กับบลูเบอร์รี่ก็เพิ่มความหวานตัดความเลี่ยนได้ดีค่ะ งานนี้เค้กชิ้นนึงชิ้นใหญ่มาก เมื่อเทียบกับราคาแล้วออฟว่าคุ้มมากๆค่ะ แต่ต้องมาทานกันหลายคนหน่อยนะคะ จะได้ไม่แน่นท้องมาก
NYCC_CDC_014

Chocolate Truffle Torte Cake 169 บาท

NYCC_CDC_009สำหรับคนชอบทานช็อกโกแลต ก็ลองสั่ง Chocolate Truffle Torte Cake กันดูนะคะ เนื้อด้านบนเป็นเค้กช็อกโกแลต และด้านล่างเป็นมูสช็อกโกแลตค่ะ ในจานตกแต่งด้วยซอสช็อกโกแลตวาดลวดลายบนจานสีขาวตัดกันสวยดีค่ะ
NYCC_CDC_030เมื่อเอาส้อมตัดเค้กดูแล้ว ชิ้นเค้กหนาพอๆ กับนิวยอร์คชีสเค้กเลยค่ะ ออฟว่าทานทีต้องทานทั้งชั้นบนและชั้นล่างนะคะ ความเนียนของมูสเค้กเข้ากันดีกับเนื้อช็อกโกแลตชีสเค้กมากๆค่า
NYCC_CDC_013

Black Forest Cake 152 บาท

NYCC_CDC_016เมนู Black Forest ของที่ร้านลงตัวกำลังดีระหว่างความขม และความหวานค่ะ ชั้นเค้กสลับกับชั้นไอศกรีมทานแล้วเข้ากันได้ดีมากๆ
NYCC_CDC_035คนที่ไม่อยากทานเค้กหวานมาก หรือขมเกินไปก็ลองสั่งเมนูนี้ได้เลยค่า
NYCC_CDC_015

การทานอาหารที่ร้านNew York CheeseCake ( NYCC )

NYCC_CDC_025เมื่อเข้ามาในร้านแล้วก็มุ่งหน้าตรงไปที่ตู้เค้ก หรือว่าจะไปจองที่นั่งก่อนก็ได้ค่ะ เพราะในร้านไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่  เมื่อเลือกเค้กแล้วก็สั่งเครื่องดื่มกันเลยค่ะ จากนั้นเดินไปจ่ายตังที่เคาเตอร์เลย รอซักพักเดี่ยวพนักงานเอาเค้กและเครื่องดื่มมาเสิร์ฟให้ค่า
NYCC_CDC_031

ใบเสร็จจากร้านNew York CheeseCake ( NYCC )

NYCC_CDC_033

ราคาของเค้กเริ่มตั้แต่ 150 – 180 บาท ค่ะ ส่วนเครื่องดื่มครั้งนี้สั่งแต่น้ำเปล่ามาทานกันค่า

บทสรุปจากการทานที่ร้านNew York CheeseCake ( NYCC )

  • ถ้ามาถึง CDC แล้วต้องไม่พลาดมาลองชิมนิวยอร์คชีสเค้กของร้านนี้นะคะ
  • ร้านนี้น้ำเปล่าขวดละ 20 บาทนะคะ เครื่องดื่มก็แอบแพงเหมือนกัน
  • นอกจากค่าเค้กและเครื่องดื่มแล้วมี vat 7% ด้วยนะคะ
  • ครั้งนี้มาทานกัน 6 คนค่ะ สั่ง 3 ชิ้นกำลังดีเลยค่า

Gallery จากร้านNew York CheeseCake ( NYCC )

ข้อมูลทั่วไปของร้านNew York CheeseCake ( NYCC )

ที่อยู่ :ภายในศูนย์การค้าคริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ (Crystal Design Center) เลียบทางด่วนรามอินทรา ตรงข้ามคริสตัลพาร์ค) CDC , ลาดพร้าว , ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
เว็บไซต์ http://www.mynewyorkcheesecake.com
เบอร์ติดต่อ 02-102-2065, 089-200-5495
ช่วงเวลา จ. - พฤ. : 10:30 - 21:00  ศ. - อา. : 10:30 - 22:00

Leave a comment