รีวิวโดนใจ >> Medinii อิ่มอร่อยกับอาหารอิตาเลี่ยนกันที่ The Continent Hotel

Medinii_001

ใครกำลังมองหาร้านอาหารอิตาเลี่ยนดีๆ อร่อยคุ้ม บรรยากาศเริ่ดๆ ออฟขอแนะนำห้องอาหาร Medinii ของโรงแรม The Continent เลยค่ะ อย่าเพิ่งคิดว่าที่นี่จะแพงเกินเอื้อมนะคะ ถ้ารู้ว่าจะได้ทานอะไรในราคา 999 บาท++แล้วขอบอกว่าคุ้มสุด อิ่มๆ ท้องแน่น แน่นอนเลยค่ะ

Medinii_040

ตอนนี้เค้ามี Free Flow Promotion ซึ่งให้เราเต็มอิ่มกับ Unlimited pasta, pizza จะเลือกสั่งพาสต้ากีจานก็ได้ จะทานพิซซ่ากี่ถาดก็ได้ + แล้วก็มาเลือก 1 main course + จากนั้นก็เลือกของหวานปิดท้าย ได้หนึ่งอย่าง ทั้งหมดนี่ในราคา 999++ หรือ 1176บาทเลยค่า

บรรยากาศของMedinii ที่ The Continent Hotel

Medinii_002

บรรยากาศของห้องอาหารเมดินี่บนชั้น 35 ของโรงแรมเดอะคอนทิเนนท์นั้นขอบอกว่าเริ่ดอลังเลยทีเดียวค่ะ ออกมาจากลิฟต์ก็เจอห้องอาหารเลย ไม่ต้องห่วงว่าจะหาไม่เจอ
Medinii_018บรรยากาศของห้องอาหารแต่งไว้แบบเริ่ดหรูทีเดียวค่ะ มีระยะห่างระหว่างโต๊ะกำลังดีเลยค่ะ
Medinii_021โต๊ะขนาดใหญ่นี่เอาไว้สำหรับแชร์กันค่ะ ไอเดียดีใช้ได้เลย
Medinii_016

สำหรับคนที่มองหามุมสวีตก็ต้องมุมติดกระจกเลยค่ะ มองเห็นกรุงเทพยามค่ำคืนในมุมสูง โรแมนติกจริงๆ

เมนูของMedinii ที่ The Continent Hotel

Medinii_038

พิซซ่า ก็มีหลากหลายหน้าไม่ว่าจะเป็น Margherita, Hawaii, Siciliana, Paradiso, Vegetarian, แกงเขียวหวาน, BBQ Chicken ส่วนพาสต้านี่เมนูยาวเลยค่ะ เลือกไม่ถูกเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น Aglio E Quo, Carbonara, Puttanesca, Chicken onion cream sause, Arrabiata, Alfredo, Bongole, ผัดขี้เมา และอีกหลายอย่างเลยค่ะ
Medinii_039

Main course เลือกได้หนึ่งอย่างค่ะ แต่เป็นของที่เลือกยากมาก เพราะว่ามีให้เยอะมากๆ ทั้ง Ricotta, Rib eye, Seabass, Australian Lamb, BBQ Pork ribs, Fish and chips, Grilled Chicken

ของหวานแสนอร่อยก็มีแต่ตัวเด็ดๆทั้งนั้นค่ะ ทั้ง Creme Brulee, Mousse Di Frutta, Panna Cotta, Tiramisu, Crespelle all Arancia, Sorbetto

Medinii_041

เมนูคอกเทลนี่มีให้เลือกหลายตัวทีเดียวนะคะ สีสันแต่ละแก้วก็สดใสทีเดียว ถ้าคอไม่แข็งนักก็บอกเค้าให้ใส่แอลกอฮอล์น้อยๆ หน่อยได้นะคะ โดยสามารถสั่ง Skrewdriver, Orange Blossom, Tequila Sunrise, Daiquiri, Blue Margarita, Caipinha ได้ไม่อั้นเลยค่า

รายการอาหารที่ทานที่Medinii ที่ The Continent Hotel

Medinii_003มาเริ่มทานกันเลยค่ะ ทางห้องอาหารเสิรฟ์ขนมปังมาก่อนเลย เนื่องด้วยเค้ามี Free Flow ด้วยออฟเลยสั่ง Orange Blossom และ Blue Margarita มาก่อนเลยค่ะ สดชื่นดีทีเดียว
Medinii_004

ตอนนี้ทางห้องอาหารเค้าเสิร์ฟสลัดและซุปให้ด้วย โดยแต่ละวันเมนูก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ วันที่ออฟไปเป็นสลัดผัด ราดบาซามิก ถือเป็นจานเริ่มต้นที่ดีทีเดียวค่ะ
Medinii_005ต่อด้วยซุปสีเขียวนี่เป็นซุปบร็อคโคลี่ค่ะ เข้มข้นดีทีเดียว ได้ความเป็นบรอคโคลี่แบบเต็มคำดีทีเดียวค่ะ
Medinii_006ต่อกันด้วยพิซซ่าเลยค่ะ อย่าคิดว่าเค้าจะเสิร์ฟชิ้นเล็กๆ มานะคะ ที่นี่เค้าจัดให้เป็นถาดเลยค่ะ โดยสามารถเลือกสั่งได้ 2 หน้าใน 1 ถาด โดยครั้งนี้ออฟเลือกแกงเขียวหวานเช่นเคย เพราะครั้งก่อนเคยมาทานแล้วชอบ แบบว่าติดใจมากๆ ความเข้มข้นของแกงเขียวหวานบนหน้าพิซซ่าที่นี่โดนใจมากทีเดียวค่ะ ส่วนอีกหน้าเลือกเป็นParadiso ซึ่งมีส่วนประกอบหลักเป็น Mozzarella, แฮม,เห็ด, พาเมซาน และครีม ก็ถือว่าไม่ผิดหวังค่ะ
Medinii_027ถ้าเห็นรายการพาสต้นที่สามารถเลือกทานได้แล้วจะบอกว่าคิดนานมาก อยากลองหลายอย่าง แต่สุดท้ายก็เลือกทานคาโบนาร่าค่ะ ซึ่งที่นี่เค้าทำซอสได้เข้มข้นทีเดียว จานก็ใหญ่แบบจัดเต็มทีเดียว โดยสามารถเลือกแบบเส้นพาสต้าได้ด้วยนะคะ ซึ่งครั้งนี้ออฟเลือกเส้นสปาเก็ตตี้ค่ะ
Medinii_028พาสต้าอีกจานที่ออฟสั่งเป็นผัดขี้เมาค่ะ อาจจะไม่ใช่ผัดขี้เมาแบบที่คุ้นเคยเท่าไหร่ แต่โดยรวมก็ถือว่าโอเคอยู่ค่ะ
Medinii_011

มาถึงอาหารจานหลักกันแล้วของออฟสั่ง Slow Grilled BBQ Pork Spare Ribs จานนี้ชอบมากๆ เลยค่ะอร่อยเข้าเนื้อมากๆ แถมได้เยอะด้วย แต่ถ้ามีผักย่างมาเติมสีสันด้วยจะครบเครื่องขึ้นค่ะ
Medinii_012สำหรับอาหารจานหลักของไผ่เป็น Australian Augus Beef Rib Eye สามารถเลือกระดับความสุกของเนื้อได้ด้วย โดยออฟสั่งมาแบบ Rare ค่ะ
Medinii_031หั่นออกมาแล้วทำได้ทีทีเดียว เนื้อแดงกำลังดีทีเดียว กินแล้วเหนียวนุ่มมากๆ
Medinii_035ถึงเวลาของหวานปิดท้ายแล้วค่ะจานแรกเป็น Mousse Di Frutta (Nougat Berry Mousse) เห็นจานแล้วว้าวมากๆ จัดจานได้โดดเด่น ดูหรูเริ่ดมากทีเดียวค่ะ เมนูนี้สาวๆ น่าจะชอบเพราะมีเบอร์รี่มาให้แบบจัดเต็มมากๆค่ะ
Medinii_034

มาถึงอีกจานที่สีตัดกับจานก่อนแบบสุดๆ แต่อร่อยไม่แพ้กันอย่าง Orange Crepe Suzette จานนี้รสส้มกำลังดี ไม่หวานแสบคอดีด้วยค่ะ

รายการเครื่องดื่มที่ทานที่Medinii ที่ The Continent Hotel

Medinii_026

ออฟไม่ใช่คอดื่มเท่าไหร่ เลยขอเค้าใส่แบบไม่แรงมาก แต่ถ้าเห็นสีสันแล้วขอบอกว่าเลือกยากทีเดียวค่ะ ว่าจะสั่งอะไรดี

บทสรุปจากการทานที่Medinii ที่ The Continent Hotel

  • Free Flow Promotion (Unlimited pasta, pizza + 1 main course + 1 dessert ราคา 999++ หรือ 1176บาท ถือว่าคุ้มดีมากค่ะ
  • ชอบพิซซ่าแกงเขียวหวานมากๆ ครั้งหน้ามาก็ต้องสั่งอีกแน่ๆ
  • พาสต้าก็มีให้เลือกเยอะดีทีเดียวค่ะ
  • อาหารจานหลักและของหวานก็ถือว่าเริ่ดอลังมากค่ะ
  • การเดินทางก็สะดวกเพราะว่าใกล้กับรถไฟฟ้า BTS อโศกทีเดียวค่ะ

ข้อมูลทั่วไปของMedini ที่ The Continent Hotel

ที่อยู่ The Continent Hotel : 413 ซอยระหว่างสุขุมวิท 21 และสุขุมวิท 23 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
โทร: 02-686-7000 ต่อ 4106
เว็บไซต์ : http://www.thecontinenthotel.com
Facebook : https://www.facebook.com/TheContinentHotel
การเดินทาง The Continent Hotel :จากถนนสุขุมวิทตรงไปสุขุมวิท 21 จะพบเดอะคอนทิเนนท์โฮเทล อยู่ระหว่างสุขุมวิท 21 และ สุขุมวิท 23 ติดกับอาคารอินเตอร์เชนจ์
ที่จอดรถ : ที่จอดรถของเดอะคอนทิเนนท์โฮเทล

Leave a comment