รีวิวโดนใจ >> Front Park ร้านอาหารไทยฟรอนท์ พาร์ค รสชาติเด็ด ราคาไม่แพง ที่ ปิยรมย์สปอร์ตคลับ ย่านสุขุมวิท

frontpark_025

ร้านอาหารไทยฟรอนท์ พาร์ค  (Front Park) เป็นร้านอาหารไทยที่ได้รับเลือกให้เป็นร้านฉลองวันเกิดให้กับพี่สาวออฟในปีนี้ค่ะ ต้องบอกว่าเดินทางใกล้บ้านมากๆ เพราะว่าอยู่ในย่านสุขุมวิทเหมือนกันค่ะ ตัวร้านมี 2 ชั้น นั่งกันได้สบายๆ ค่า ร้านนี้พี่สาวออฟมาทานหลายครั้งแล้วก็ติดใจในรสชาติมากค่า

บรรยากาศของร้านFront Park

frontpark_023ตัวร้านมี 2 ชั้น ด้านล่างจะเป็นห้องครัว และมีโต๊ะไม่มากนัก เมื่อขึ้นบันไดไปด้านบนจะมีโต๊ะนั่งเยอะกว่าค่ะ
frontpark_001หน้าร้านจะมีโต๊ะให้นั่งด้วยค่ะ หรือว่าจะเลือกเข้าไปนั่งเย็นๆ ในร้านก็ได้ค่ะ ตัวร้านค่อนข้างโปร่งดี แต่งแบบเรียบๆ แต่ก็ดูคลาสิคดีค่ะ
frontpark_026

เมนูของร้านFront Park

frontpark_002เมนูของร้านนี้มีให้เลือกเยอะมากๆ แบบว่าใครอยากทานอะไรหาสั่งได้หมดเลยค่ะ ในเล่มก็จะมีตัวอย่างรูปภาพอาหารต่างๆ ให้ดูด้วยค่ะ
frontpark_008แต่ละหน้าจะแยกเป็นแต่ละเมนูไม่ว่าจะเป็นไก่, เนื้อ, สเต็กต่างก็มีค่ะ
frontpark_011

รายการอาหารที่สั่งที่ร้านFront Park

กุ้งถุงทอง 80 บาท

frontpark_012เมนูอาหารว่างที่อยากจะแนะนำเป็นเมนูกุ้งถุงทองค่ะ แป้งกรอบๆ นี่ทานตอนร้อนๆ อร่อยมากๆ ค่ะ กัดตรงก้นถุงก็จะได้รับรสชาติของเนื้อกุ้งเต็มคำเลยทีเดียวค่ะ เพิ่มรสชาติด้วยการจิ้มกับน้ำจิ้มบ๊วย ทำให้อร่อยมากขึ้นค่า
frontpark_038

ทอดมันปลากราย 130 บาท

frontpark_042อีกเมนูที่ติดใจก็เป็นทอดมันปลากรายค่ะ จานนี้มีทอดมันปลากรายชิ้นใหญ่ 5 ชิ้นพอดีคนในโต๊ะเลยค่ะ เนื้อจะเหนียวหน่อย น่าจะเป็นเพราะว่าใช้แป้งน้อยค่ะ ทานแล้วได้รสชาติของปลากรายกันอย่างเต็มที่
frontpark_018แบบว่าถ้าสังเกตตรงเนื้อจะเป็นก้างเล็กๆ ด้วยค่ะ แต่ว่าทานได้ไม่ทิ่มค่ะ ทานคู่กับน้ำจิ้มก็อร่อยดีค่ะ ด้านบนของจานจะโรยด้วยใบกระเพราทอดกรอบ ก็มาเพิ่มความกรุบๆ ให้กับจานนี้ได้ดีค่ะ
frontpark_043

ปอเปี๊ยะผักโขมอบชีส 120 บาท

frontpark_021เมนูสำหรับคนรักชีสที่น่าลองก็คือ “ปอเปี๊ยะผักโขมอบชีส” ค่ะ งานนี้ใช้ทิชช่แล้วจับขึ้นทานจะทำให้ทานง่ายขึ้นค่ะ ทานได้อร่อยแบบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลยค่ะ หรือถ้าใครอยากเพิ่มรสชาติหน่อยจะจิ้มน้ำจิ้มที่ทางร้านเตรียมมาให้ด้วยก็ได้ค่ะ จะออกเปรี้ยวๆ หน่อยค่ะ
frontpark_046

ยำขมิ้นขาวกุ้งสด 120 บาท

frontpark_040เมนูนี้เป็นเมนูแปลก ที่ออฟไม่เคยทานที่ไหนมาก่อนค่ะ ด้วยความคิดที่ว่าขมิ้นนี่จะต้องมารสชาติเผ็ดร้อนมากๆ แต่เมือทานร้านนำมายำคู่กับมะม่วงแล้วปรุงรสชาติแล้วออฟว่าก็อร่อยเข้มดีค่ะ
frontpark_014

ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา 140 บาท

frontpark_006ปลาอินทรีย์ชิ้นโตๆ เนื้อแน่น ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสชาติกลมกล่อมมากๆเลยค่ะ
frontpark_035

แกงคั่วเนื้อปู 120 บาท

frontpark_032จริงๆ แล้วถ้าเป็นบ้านอื่น เค้าคงสั่งแกงคั่วหอยขม แต่ด้วยความที่พี่สาวออฟไม่ค่อยทานหอยเท่าไหร่ ดังนั้นก็เลยสั่งเป็นแกงคั่วเนื้อปูแทนค่ะ ซึ่งออฟว่าก็ทำให้ทานได้ง่ายขึ้น และถูกปากมากขึ้นค่ะ รสชาติของแกงไม่เผ็ดมากนัก แต่ว่ากลมกล่อมดีค่ะ
frontpark_004

หลนเนื้อปู 120 บาท

frontpark_003หลนเนื้อปูเป็นเมนูโปรดของออฟเลยค่ะ เรียกได้ว่าถ้าร้านไหนมี ออฟก็อยากจะสั่งมาลิ้มลองรสชาติค่ะ ซึ่งงานนี้เหมือนพี่สาวจะรู้ใจ เพราะว่าสั่งมาให้ด้วยค่ะ รสชาติของร้านนี้ก็โอเคดีค่ะ แต่ติดเปรี้ยวไปหน่อยค่ะ ส่วนผักเครื่องเคียงก็หั่นมาเป็นชิ้นพอดีคำทานง่ายดีค่ะ
frontpark_030

ผัดผักแม้ว 80 บาท

frontpark_016ผัดผักแม้วนี่ก็ ไม่ขมดีค่ะ ตอนแรกนึกว่าจะไม่ได้ทานแล้ว เพราะว่าสั่งไปทานเลยตั้งแต่อาหารชุดแรก แต่ได้เป็นอาหารเกือบจานสุดท้ายเลยค่ะ
frontpark_041

ใบเสร็จจากร้านFront Park

frontpark_022

ราคารวมทั้งหมด 1,105 บาทค่ะ ถ้าหารต่อคนก็ประมาณ 200 กว่าบาท ครั้งนี้มาทานกัน 5 คนค่ะ แต่ถ้าเทียบกับปริมาณอาหารที่ได้ออฟว่าคุ้มค่ะ ราคาต่อจานส่วนใหญ่อยู่ที่ 100 กว่าบาทค่ะ

บทสรุปจากการทานที่ร้านFront Park

frontpark_048

  • รสชาติอาหารโดยรวมถือว่าอร่อยดีค่ะ
  • ราคาอาหารแต่ละจานไม่แพงมาก และมีรายการอาหารให้เลือกทานเยอะดีค่ะ
  • การเดินทางสะดวกดี เพราะว่าเดินมาจากรถไฟฟ้าสถานีอุดมสุขได้ค่ะ
  • ถ้าเอารถมาก็จอดของที่ปิยรมย์ได้ค่ะ
  • การบริการโอเคค่ะ อาหารมาเรื่อยๆ

Gallery จากร้านFront Park

ข้อมูลทั่วไปของร้านFront Park

ร้านอาหารไทยฟรอนท์ พาร์ค
3081 /16 ปิยรมย์สปอร์ตคลับ ถนนสุขุมวิท บางจาก พระโขนง กรุงเทพฯ 10260
โทร. 02-747-6116-7
email: jan6844@hotmail.com
เว็บไซต์ : http://www.frontpark.com

frontpark_047

Leave a comment