รีวิวโดนใจ >> ยาโยอิ เสริฟร้อน…อร่อยเร็ว อาหารญี่ปุ่นราคาโดนใจ

ยาโยอิ เสริฟร้อน…อร่อยเร็ว อาหารญี่ปุ่นราคาโดนใจ

yayoi_main.jpg

ร้านอาหารที่นี่ต้องบอกว่าเดินผ่านไปผ่านมาหลายรอบมากๆ ตอนที่เดินมาดูหนังที่เมเจอร์รัชโยธิน เนื่องจากว่าหลายครั้งจะไปกินร้านอื่นซะก่อนเลยไม่ได้เข้าร้านนี้ซักที่ แต่ครั้งนี้หลังจากที่เห็นโฆษณาและหน้าร้านที่มีการตกแต่งได้อย่างสดใสก็เลยตัดสินใจเข้าไปลองทานอาหารณี่ปุ่นที่ร้านนี้ดู ใครที่สนใจอยากทานอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเหมือนกันนะคะ

 • เมนูมากมายในราคาโดนใจ

yayoi_burger_1_1.jpg

ที่ร้านนี้ก็เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูให้เลือกหลากหลายทีเดียว ไม่ต่างจากฟูจิ และโออิชิเท่าไหร่ เพราะว่ามีทั้งส่วนของอาหารเป็นเซตเช่น ไก่ทอดคาราเกะ, แฮมเบอเกอร์เนื้อกระทะร้อน, กุ้งชุบแป้งทอดกับไก่ทอดคาราเกะ, สเต็กหมูกะทะร้อน รวมไปถึงส่วนที่เป็นก๋วยเตี๋ยวและของหวานอีกมากมาย ที่ต้องบอกได้ว่าราคาไม่แพงอย่างที่คิด เพราะว่าราคาเฉลี่ยส่วนใหญ่่อยู่ที่ 100 – 200 ซึ่งเมื่อเทียบกับร้านอาหารอื่นก็อยู่ในระดับปานกลางไม่ถูก และไม่แพงไป

เพิ่มเติม :  http://www.mkrestaurant.com/yayoi/set_menu.htm

 • การตกแต่งร้านในสไตล์ญี่ปุ่นแนวสดใส

yayoi_japan_resturant.jpg

ที่นั่งของร้านยาโยอิจะมีการใช้สีสรรที่สดใสมาใช้ในการตกแต่งไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ หรือรูปภาพตามฝาผนังต่างๆ ก็มีการเลือกสีต่างๆ มาผสมกันได้อย่างลงตัว อาจจะดูลูกกวาดไปบ้าง แต่ก็ไม่รกจนเกินไป ซึ่งการใช้ภาพอาหารขนาดใหญ่เป็นวอล์เปเปอร์ข้างฝาก็ช่วยให้ลูกค้าเห็นเมนูที่น่าทานหลายๆ อย่างเป็นอย่างดี ที่นั่งก็มีให้เลือกหลายสไตล์ไม่ว่าจะมาเป็นคู่รัก เพื่อนหรือครอบครัวก็มีขนาดของโต๊ะและการตกแต่งให้เลือกได้ตามใจ

 • การบริการเด็ด รสชาติถูกปาก

yayoi_saba.jpg

หลังจากที่สั่งอาหารซึ่งคราวนี้ออฟสั่งซาบะย่างซีอิ๊ว, ชีสเบอร์เกอร์หมูชุบแป้งทอด, เทมปุระรวม ซึ่งหลังจากสั่งไม่นานก็มีการบริการอย่างรวดเร็วทันใจ แบบว่ารอไม่ทันจะหิวมากนัก อาหารเป็นเซตก็พร้อมเสริฟถึงโต๊ะ ซึ่งเท่าที่ลองกินอาหารก็สดดีอย่างปลาซาบะก็ไม่คาวเท่าไหร่ แถมชิ้นใหญ่ด้วย ส่วนของชีสเบอร์เกอร์หมูชุบแป้งทอด ก็ไม่มีน้ำมันเยิ้มเกินไป อาจจะเป็นเพราะว่าเค้ามีแผ่นตะแกรงมาให้ด้วยละมั้งเอาไว้กรองน้ำมันที่ติดกับตัวชิ้นเนื้อหมู

 • ประวัติของร้าน

yayoi_tempura.jpg

ตำนานร้านยาโยอิยุคสมัยเมจิในญี่ปุ่น (ประมาณ 125 ปีที่แล้ว) เป็นช่วงที่ความเจริญของตะวันตกได้หลั่งไหล เข้าสู่ประเทศญี่ปุ่น คุณทามิจิโร ชิโออิ ได้กลับมาจากการศึกษาการเป็นเชฟจากฝรั่งเศส และ ก็ได้ริเริ่มเปิดร้าน “ยาโยอิ” สาขาแรกที่โตเกียว บริเวณที่เรียกกันว่าคายาบาโจ สาขาแรกนี้เสริฟ์ เมนูตะวันตกเพียงเซ็ทละ 1 เยนเท่านั้น ด้วยฝีมือปรุงอาหารซึ่งพิถีพิถันทำให้ร้าน “ยาโยอิ” เป็นที่นิยมของชาวโตเกียว รวมทั้งนักเขียนชื่อดัง จุนอิจิโร ทานิซากิ และนายกรัฐมนตรีในสมัย นั้นก็เป็นลูกค้าประจำ หลานชายของคุณทามิจิโร คือ คุณสุเอยูกิ ชิโออิ ได้สืบทอดกิจการของคุณปู่ในเวลาต่อมา จนในปัจจุบันมีสาขากว่า 200 สาขา และจะเปิดครบ 500 สาขา ในอนาคต เมนูที่ขึ้นชื่อและเป็นที่นิยมในปัจจุบัน จะผสมผสานความเป็นตะวันตกและตะวันออกเข้าด้วยกัน รวมทั้งยังคงรักษาความอร่อยของอาหารจากฝีมือที่เป็นเลิศเสมอมา นอกจากนี้ร้าน “ยาโยอิ” โดยคุณสุเอยูกิยังดำเนินธุรกิจเครือขายร้านอาหารข้าวกล่อง (เบ็นโตะ) ทั่วประเทศญี่ปุ่นกว่า 2,400 สาขา ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และบริษัทได้จดทะเบียน อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ประเทศญี่ปุ่น ชาวญี่ปุ่นทุกคนรู้จักกันดีในชื่อว่า “Hokka Hokka Tei”

ที่มา : http://www.mkrestaurant.com/yayoi/profile.htm

Leave a Reply

11 Comments

 • สุพัตรา
  September 4, 2009 | Permalink | Reply

  พนังานบริการชายที่ บิ๊กซีชลบุรีนิสัยแย่มากๆๆบริการแย่ แอบอ่านใบคอมเม้นลูกค้าและยังขยำทิ้งอีก ดิฉันเสียความรู้สึกคะตอนนี้เปลี่ยนใจไปใช้บริการที่เซ็นทรัลชลบุรีแล้วคะ ไม่ทราบว่าได้อบรมพนักงานคนนี้หรือเปล่าคะดิฉันไปหลายครั้งจนเซ็นทรัลเปิดเลยย้ายไปใช้บริการที่เซ็นทรัลดีกว่าคะ……วันนั้นดิฉันไปกับเพื่อนทานอาหารที่ร้านยาโยอิสาขาที่แจ้งไปข้างต้น ไปถึงดิฉันก้อสั่งอาหารมาทาน…พอเครื่องดื่มมาเสริฟพนักงานชายคนนี้ก็เดินมาคุยเล่นกับพนักงานหญิงคนที่มาเสริฟเครื่องดื่มโดยไม่สนใจดิฉันและเพื่อน…พอรอสักครู่รายการอาหารที่สั่งก็มาเสริฟ…ก็พนักงานคนเดิมคะพนักงานหญิงตัวเล็ๆอวบๆตาเขเดินมาเสริฟอาหาร…โดยที่ว่าน้องเค้าเสริฟอาหารวางลงบนโต๊ะแรงมากคะเหมือนทะเลาะกับใครมา..ถ้าน้องอารมณ์ไม่ดีหัวหน้างานน่าจะให้ไปพักนะคะ..หรือว่าเรียกไปสอบถามมากกว่าคะ….ส่วนพนักงานชายคนนั้นก็หน้าตาเริ่มบึ้งตึงและพูดจากับลูกค้าไม่มีหางเสียงและไม่ใช้น้ำเสียงที่ดีพูดกับลูกค้า หรือเป็นเพราะว่าช่วงเวลานั้น หัวหน้างานที่ร้านนั้นไม่ได้อยุ่ พนักงานจึงทำตัวที่ไม่ดีออกมาคะ

 • เอ
  September 20, 2009 | Permalink | Reply

  กินที่ร้านก็ดีหรอก พอหลวมตัวสังมากินที่บ้าน 4-5 รอบไม่เคยมาทัน 45 นาทีสักรอบ ได้แค่อาหารเย็นชืด ไม่มีบัตรกำนัลหรือคำขอโทษ ล่าสุด 2 ชม. ครึ่ง รอไปสิ โทรไปยกเลิกก็โอนสายมั้ง กดทิ้งมั้ง 4-5 รอบอะ สั่งที่อื่นได้กินจนล้างจานไปเล้วมั้ง เสียความรู้สึกกับยาโยอิมากๆ

 • TTT
  December 7, 2009 | Permalink | Reply

  ยาโยอิส่งถึงบ้านบริการได้แย่มากกกก พูดจาด้วยไม่ดีและยังทำหน้าไม่พอใจใส่อีก!!

 • ton
  March 6, 2010 | Permalink | Reply

  วันเสาร์ที่ 6 -3-53 สังยาโยอิ เดลิเวอร์รี่ ชุดข้าวไก่เทอริยากิ 2 ชุด ทาโกยากิ1กล่อง สามร้อยกว่าบาท รวมค่าส่งอีก 20 บาท กว่าจะได้กินปาเข้าไป 2 ชม. สั่งอาหารตอน 12.50 กว่าอาหารจะมา 14.10 จ่ายเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว มาดูอาหารปรากฏว่าไม่มีซอสเทอริยากิ โทรไปตามที่ เบอร์สั่งอาหาร พนักงานบอกจะตามเรื่องให้แล้วจะโทรกลับ ก็ไม่โทรกลับ รออีกซักพักโทรไปอีกที พนักงานบอกให้รอก่อนจะให้สาขาติดต่อกลับ รอไปอึกสิบนาที ไม่มีการติดต่อกลับ โทรไปใหม่พนักงานบอกว่าจะให้ ผจก.ร้านติดต่อกลับ ตอนนั้น 14.30น. เราเลยบอกไปว่าจะเอายังไง ต้องให้ถืออาหารไปให้ที่ร้านราดซอสให้เลยหรือเปล่า หรือว่าจ่ายเงินไปแล้วเลยไม่สนใจ ทั้งๆที่ร้านที่สั่งอยู่ที่จามจุรีแสควร์ กับจุดหมายที่ส่งอาหาร แถวถนนเจริญเมือง มอเตอร์ไซด์มาไม่เกิน 10 นาที พนักงานได้แต่ขอโทษ บอกให้รอก่อน จะให้พนักงานไปส่งซอสให้ กว่าจะเอาซอสมาให้ก็ปาไป 15.00 น. รวมระยะเวลากว่าจะได้กิน 2 ชั่วโมงกว่า ปกติทานยาโยอิบ่อยๆ(ที่ร้าน)ไม่เคยสั่งมากินที่ทำงาน เสียความรู้สึกมาก ต่อไปคงไม่มากินอีกแล้ว ยังไงก็ช่วยปรับปรุงการบริการด้วย ก่อนที่จะไม่มีคนใช้บริการ

 • ลูกค้า
  February 8, 2011 | Permalink | Reply

  เบื่อบริการย่ำๆ ของยาโยอิ สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ

  ขออนุญาตฝากไว้เผื่อใครที่รับผิดชอบจะมาดูบ้าง

  เป็นเรื่องน่าโมโหเมื่อเราโทรสั่งอาหารไป ไม่เคยมาสั่งตรงเวลา เกินเวลาตลอดไม่กี่นาทีก็พอรับได้แต่นี่มากกว่านั้นเยอะ แต่อ้างว่าหลงมั่ง ออเดอร์เยอะบ้าง บอกว่าไรเดอร์ใหม่เพิ่งมาทำงานมั่ง สาระพันข้อแก้ตัวที่ได้ยินบ่อยเหมือนเป็นแพทเทิร์นคำโกหกที่สอนพนักงาน ได้ยินซ้ำๆ บอกให้เตรียมเงินทอนก็ไม่เตรียมมา พนักงานคิดเงินไม่ได้ให้แบงค์พัน บอกขาดหนึ่งร้อยบาท ขอลูกค้าได้ไหม งงเลยไม่เคยเจอแบบนี้ ไม่เคยได้กินอารมณ์ดีเลยเสียอารมณ์ตลอดเวลา ตั้งแต่ใช้บริการมา เซ็งเหลือเกิน อยากให้ช่วยปรับปรุงด้วย พอเราคอมเม้นก็บอกว่าจะจัดส่งฟรีมั่ง ไม่ต้องหรอกคะ ไปพัฒนาตัวเองดีกว่า

  ติเพื่อก่อ อาหารก็กินได้ไม่งั้นจะโทรทำไม หวังว่าเหตุการแบบนี้จะได้ไม่เกิดกับคนอื่นอีก

  ขอบคุณคะ

 • zuza
  February 17, 2011 | Permalink | Reply

  ผมว่าบางทีออเดอร์มันมาติดๆกัน 3-4 ออเดอร์ พนักงานเค้าก็ต้องวิ่งที2-3ออเดอร์ บางทีเค้ารีบกลับมาเอาอาหารไปให้คุณอีก เค้าอจจะไม่มีเวลาเบิกเงินทอนก็ได้มั้งคับ เพราะขนาดรีบยังโดนลูกค้าบางท่านต่อว่าเลย ผมว่า น่าจะเอาใจเขามาใส่ใจเรานะคับ ไอ้ที่บอกรถติด หลงทาง บางทีผมว่ามันไม่ใช่ข้ออ้างเลยนะคับ เพียงแต่ว่าคุณมองในแง่ไหนต่างหาก ผมว่าพนักงานทุกคนบริการอย่างเต็มที่นะคับเพื่อความสุขของลูกค้า เพราะฉะนั้นน่าจะเอาใจเขามาใจเราบ้างนะคับ ไม่มีใคร อยากส่งอาหารเย็น หรือ ส่งช้าหรอกคับ ตามความคิดเห็นของผมนะ ผมว่านะเค้าก็เหนื่อยกันทุกคนแหละครับ เพียงแค่คุณใจเย็นๆนิดนึง อะไรๆมันอาจจะดีขึ้นได้นะคับ รอยยิ้มและความสุขของลูกค้า คือสิ่งที่พนักงานบริการต้องการนะครับ ผมว่า

 • July 20, 2011 | Permalink | Reply

  คุณzuza คะจากที่อ่านความเห็นของคุณมานั่นเป็นแค่ข้ออ้างค่ะ
  การที่จะมาทำหน้าที่บริการนั้น คุณต้องมีความพร้อมทั้งใด้านร่างกายและจิตใจ
  ปัญหาที่เกิดขึ้นทุกๆอย่าง อย่างนู้นอย่างนี้เลยทำงานได้ไม่ดีมันเป็นแค่ข้ออ้างของคนห่วยๆค่ะ
  ถ้าไม่มีปัญญาทำได้ก็ไม่ต้องทำ เพราะคนมาซื้ออาหารเขามาจ่ายเงินไม่ใช่มาขอกินฟรี!!!
  คุณทำงานหน้าที่บริการก็ควรทำตัวให้สมกับหน้าที่ หรือถ้าไม่รู้ว่าบริการคืออะไรก็ไปเก็บขยะขายเถอะ คุณทราบได้ยังไงว่ารอยยิ้มและความสุขของลูกค้าคือสิ่งที่พนักงานทุกคนต้องการ
  ถ้าคนเหล่านั้นต้องการแบบนั้นจริงเขาก็คงไม่ทำตัวแย่ๆหรอกค่ะ เขาทำอาชีพบริการเขาได้เงิน
  ดังนั้นเราจึงเรียกว่าอาชีพ การที่ลูกค้าที่มา///เสียเงิน////เพื่อใช้บริการแต่บริการมันไม่ได้เรื่อง
  ไม่คุ้มค่าเท่ากับเงินที่เสียไป เขาก็ต้องบ่นเป็นธรรมดา
  การที่คุณบอกว่าให้คิดถึงใจเขา เราคิดอยู่แล้ว แต่ในเมื่อเขาเลือกอาชีพนี้รากฐานมันอยู่ที่ทำให้คนสะดวกสบายสบายใจ ถ้าคุณใส่ใจในหน้าที่จริงคุณก็ต้องรู้ว่าไม่ว่าในกรณีใดก็ต้องไม่ให้งานที่ทำนั้นเสีย คุณต่างหากที่ไม่คิดถึงใจคน เราอยากจะถามคุณว่าถ้าเป็นลูกค้าคุณ//เสียเงิน//ไปแล้ว แต่ได้บริการห่วยๆทั้งๆที่อันที่จริงคนทำอาชีพนี้มันต้องเข้าใจลูกค้า คุณยังจะอยากทนไหมคะ

  //การเห็นอกเห็นใจผู้อื่นเป็นเรื่องดี แต่การเห็นอกเห็นใจโดยไม่คำนึกถึงหลักการถึงสิ่งที่ถูกต้องเป็นเรื่อยที่แย่ที่สุด ก่อนพูดอะไรกรุณาคำนึงถึงหลักที่ถูกต้องด้วย คุณควรจะรู้ว่า คำว่าอาชีพบริการนั้นคืออะไร อย่างน้อยการทำอาชีพบริการคือการอดทนให้มาก สำหรับผู้ที่ไม่มีความอดทนไม่มีความรับผิดชอบ คุณก็ควรพิจารณ์ตัวเองแล้วออกจากอาชีพนี้ไปซะ เพราะคุณขาดคุณสมบัติ ถ้าคุณไม่มีปัญญาทำมันแล้วยังทำอยู่แสดงว่าเป็นบุคคลที่ใจแคบไร้การพัฒนาและเห็นแก่ตัวมาก ที่กล่าวเช่นนั้นเพราะคุณยังหน้าด้านรับเงินจากค่าแรงที่คุณไม่ได้ทำมันได้ดีเลยสักนิด ถ้าคุณต้องการจะทำอาชีพบริการจากใจจริงอยากให้ลูกค้ามีความสุขจริงคุณต้องรู้ว่า สาเหตุปัญหาส่วนตัวหรือปัญหาภายนอกหรือคำว่าเหนื่อย ไม่ใช่ข้ออ้างที่จะมาทำให้งานเสีย ในเมื่อคำว่าบริการชื่อมันก็บอกอยู่แล้วคนที่ใช้ข้ออ้างแบบนั้นมาเป็นตัวรองรับปัญหาที่เกิดขึ้น ถือว่าเป็นคนไร้คุณภาพ//
  แล้วคนที่ไม่มีปัญญาทำหน้าที่นี้ให้ถูกต้องสมควรถูกตำหนิหรือไม่ คุณก็ควรคิดเอา
  เราอยากจะถามคุณหน่อยว่า ในประเทศไทยนี้ร้านจำหน่ายอาหารก็มีเยอะแยะ
  บางร้านทำไมเขาสามารถทำมันออกมาได้ดีได้หละคะ ทั้งๆที่รูปแบบในการบริการก็คล้ายๆกัน
  แล้วไมร้านนี้ถึงทำไม่ได้
  คำตอบมีหนึ่งเดียวก็คือ พนักงานนั้นไม่มีคำว่าบริการอยู่ในหัวใจ และไม่รู้งาน พูดง่ายๆคือไร้คุณภาพค่ะ คนที่ไม่รู้จักหน้าที่ที่ถูกต้องของตัวเอง เราควรตำหนิไม่ใช่ถือหาง
  เพราะการที่เขาไม่รู้หน้าที่ตัวเองมันสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่น

 • อรรณพ
  July 29, 2011 | Permalink | Reply

  ผมอรรณพ หมายเลยสมาชิกบัตรยาโยอิ YA110005 เป็นลูกค้าประจำเลยต้องสมัคร
  อยากบอกเล่าประสบการณ์ที่ได้รับมา เนื่องจากลูกชายผมชอบกินปลาแซลมอน
  ย่างซีอิ๋วเป็นอย่างมาก ก่อนหน้านี้จะมีสองราคา ราคา 179 บาทแบบในเมนู
  อีกราคา 279 บาท ราคานี้หรือเปล่าไม่แน่ใจเพราะกินคร้้งเดียว และครั้งสุดท้ายของ เพราะราคาแพงมาก ไม่รู้เปลี่ยนทำเพื่ออะไร
  ยาโยอิ ที่ผมไปกินเป็นสาขาเดอะมอล์งามวงศ์วาน พนักงานชื่อ จตุพงศ์ บริการห่วย พูดจากวนตีน
  หน้ามันตอนรับออเดอร์ หน้ายังกะตูด วันนั้นผมเสียอารมณ์มากและไม่คิดจะไปกินอีกต่อไป
  ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นร้านฟูจิแล้่ว เพราะราคาถูกกว่า บริการ และพูดจาดีกว่า

  ถ้าใครไม่เชื่อลองสั่งเมนู ปลาแซลมอล กับน้ำชา แล้วลองมาเปรียบเทียบกันดู

 • moomui
  August 5, 2011 | Permalink | Reply

  ไปกินยาโยอิที่สาขาเซ็นทรัล ขอนแก่นบริการดีมากๆพูดก็เพราะ ตั้แต่เดินเข้าร้านหรือแม้แต่ยังไม่เดินเข้าไปเขาบริการถึงที่นั่งเลยค่ะ แต่ไม่ค่อยชอบกินซักเท่าไหร่รู้สึกไม่ค่อยถูกปาก (บ้านนอก)แต่อยากบอกว่าบริการดีจริงๆนะคะ

 • santa
  October 17, 2011 | Permalink | Reply

  โหย…แต่ละท่าน อ่านแล้วไม่อยากไปแหลกเล๊ยยย ว่าจะออกไปลองอยู่ เฮ้ออ

 • วิภาดา
  August 28, 2013 | Permalink | Reply

  คือ แบบว่า ผู้ช่วยและซุปเปอร์ สาขาอยุธยาพาร์ค พูดจาไม่สุภาพ ร้านสกปรก ปรับปรุงหน่อยค่ะ พนักงานไม่ทวนรายการอาหารไม่ทราบว่าสอนงานรึป่าวค่ะหรือแค่จ้าง ไม่สนใจลูกค้า ด่าลูกอีกด้วย ทางที่ดีเปลี่ยนผู้ช่วยที่ดูแลหน่อยค่ะ ไม่ไหวจิงๆค่ะ

Leave a comment

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also subscribe to these comments via RSS.

Your email is never shared. Required fields are marked *

Enjoy Eating

ร้านอาหารไทย »

รีวิวโดนใจ >> ครัวกรรณิการ์ อาหารทุกอย่างทำจากไก่ อร่อยกันได้ ที่ตัวเมืองหัวหิน

ร้านไอศกรีม »

รีวิวโดนใจ >> YooMoo (ยูมู่) ไอศกรีมโยเกิร์ตแบรนด์ดังจากอังกฤษแห่งแรกในไทยและแห่งเดียวในเอเชีย

บุฟเฟต์ปิ้งย่างและชาบู »

รีวิวโดนใจ >> Hou Yuu (โฮวยู) ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างและเทปันยากิ 690++ ที่ตึก GMM อโศก

ร้านเค้ก-ขนม-ของหวาน »

รีวิวโดนใจ >> Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya (ตอนที่ 1) : Vistas Lobby Lounge

ร้านอาหารญี่ปุ่น »

โดนใจไปญี่ปุ่น >> Day4 TOKYO – LAKE KAWAGUCHIKO – MT.FIJI – Sunnide Resort

ร้านอาหารนานาชาติ »

รีวิวโดนใจ >> Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya (ตอนที่ 5) : มื้อเที่ยงที่Oceans

ร้านอาหารซีฟู๊ด »

รีวิวโดนใจ >> Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya (ตอนที่ 3) : บุฟเฟ่ต์พร้อมโชว์คาบาเร่

ร้านสเต็ก »

รีวิวโดนใจ >> Sizzler ออกเมนู “สเต็กไก่เทอริยากิ” มาเอาใจคนชอบทานสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นแล้วค่า

ร้านอาหารอีสาน »

รีวิวโดนใจ >> ส้มตำคุณกัญจณ์ ร้านอาหารไทย-อีสานเจ้าประจำ อร่อยได้ในราคาเบาๆ ที่สุขุมวิท 101/1

ร้านอาหารเกาหลี »

รีวิวโดนใจ >> BonChon Chicken ไก่ทอดกรอบบอนชอนสไตล์เกาหลี สาขาสีลมคอมเพล็กซ์

ร้านอาหารอิตาเลียน »

รีวิวโดนใจ >> Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya (ตอนที่ 5) : มื้อเที่ยงที่Oceans

ร้านจีนและติ่มซำ »

รีวิวโดนใจ >>Yu He (หยูเห้อ) กับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ 650++ อิ่มอร่อยเต็มที่โรงแรม Grand FourWing

ร้านราเมน-ก๋วยเตี๋ยว »

รีวิวโดนใจ >> Fujiyama Go Go: แชมป์ราเมน-สึเคะเมน อร่อยน่าลอง สาขาสุขุมวิท 39

ร้านซูชิ »

รีวิวโดนใจ >> Sushi Hiro อร่อยกับซูชิ อิ่มด้วยโปรโมชั่นแรงๆ ลดถึง50% ที่สาขาพระราม9

ห้องอาหารโรงแรม »

รีวิวโดนใจ >> Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya (ตอนที่ 5) : มื้อเที่ยงที่Oceans