รีวิวโดนใจ >> Wongnai App แอพเด็ดๆจากวงใน.คอม ที่ช่วยค้นหาร้านอาหารและรีวิวโดนใจ

 รีวิวร้านอาหารมาก็เยอะแล้ว ขอรีวิวตัวช่วยในการหาร้านอาหารอร่อยๆกันบ้างค่ะ ซึ่งแอพที่ออฟใช้แล้วอยากจะแชร์ต่อก็คือ Wongnai App จากวงใน.คอมค่ะ ซึ่งเค้าก็มีให้ดาว์นโหลดกันฟรีทั้งคนที่ใช้ Iphone และ Andriod ค่ะ แต่ครั้งที่ที่ออฟจะมารีวิวเป็นการใช้แอพวงในผ่าน Iphone ของออฟเองค่า

wongnai_001

ถือว่าแอพนี้เป็นแอพที่ออฟใช้บ่อยเหมือนกันค่ะ เวลาที่คิดว่าจะไปทานอาหารที่ร้านไหนดี แอพนี้เป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ เลยค่ะ

wongnai_002

กดปุ๊ปก็ขึ้นหน้าจอชื่อของแอพ พร้อมพื้นหลังสีฟ้ามาเลยค่ะ ชื่อเวบเด่นหราตั้งแต่หน้าแรก ดังนั้นคนที่ติดใจแอพ คงจะไม่พลาดที่จะลองเข้าไปดูเว็บบ้างนะคะ

wongnai_004เนื่องจากออฟเป็นสมาชิกของเว็บวงในอยู่แล้วดังนั้นเวลาที่กดดูเมนูก็จะมีรูปออฟขึ้นมาด้วยค่ะ เมนูที่ให้เลือกก็มีอยู่เยอะเหมือนกันค่ะ แต่ออฟจะพาเข้าไปดูแต่ที่หลักๆ ที่ได้ใช้บ่อยๆ กันนะคะ ซึ่งก็แน่นอนค่ะ ว่าต้องเป็นเมนู Search ที่ใช้ค้นหาร้านอาหารแน่นอน
wongnai_006เมื่อกดมาแล้วก็จะมีตัวเลือกให้เราใส่เพื่อกรองร้านค้าตามใจเราค่ะ อย่างเช่นประเภทของร้านอาหาร ตัวแอพก็มีให้เลือกเยอะทีเดียว ซึ่งเท่าที่มีให้เลือกก็คิดว่าน่าจะครอบคลุมอยู่นะคะ
wongnai_006หรือว่าถ้าเราพอจะมีชื่อร้านอยู่บ้างแล้วแต่อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถใส่คำค้นหาในช่องได้เลยค่ะ
wongnai_016เมื่อกดค้นหาแอพก็จะแสดงผลการค้นหาแบบสรุปๆมาให้ค่ะ ซึ่งเราก็เลือกดูได้ว่าต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติมของร้านไหน
wongnai_007พอกดเข้ามาดูรายละเอียดของร้านแล้วก็จะเห็นรูปภาพและรีวิวที่คนที่ไปทานแล้วเข้ามารีวิวกันค่ะ ทำให้เราได้รู้บ้างว่า feedback ของร้านนี้ในมุมมองของคนอื่นเป็นยังไงบ้าง
wongnai_008นอกจากข้อมูลของร้านก็มีแผนที่ให้ดูด้วยค่ะ
wongnai_009นอกจากเมนู Search แล้วเมนูที่อยากจะแชร์อีกก็คือเมนูคูปองค่ะ งานนี้คนที่อยากจะได้ส่วนลดก็รีบเข้ามาดูกันเลยค่ะ เพราะว่ามีหลายร้านที่ลด แถมต่างๆ เยอะเหมือนกันค่ะ
wongnai_012นอกจากเมนูคูปองแล้วก็ยังมีเมนู Recommend ที่ทางเราสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลที่เค้าแนะนำได้ด้วยค่า
wongnai_013เมนูใหม่ที่ออฟว่าเก๋ดีก็คือ Wongnai TV ค่ะ งานนี้หนุ่มๆ น่าจะโดนใจเพราะว่านอกจากทางวงในจะพาไปเดทกับร้านอร่อยๆ แล้วยังมีสาวๆ น่ารักๆ ไปเดทกับเค้าด้วยค่า
wongnai_022

แนะนำกันมาเยอะแล้ว ขอสรุปเลยค่ะว่า แอพนี้จากวงในจะต้องโดนใจหลายๆคนแน่ๆ ค่ะ ยิ่งถ้าใครเหมือนออฟที่อยากจะหาร้านอาหารใหม่ๆ แต่คิดไม่ออกก็จะต้องรีบไปโหลดแอพนี้มาลองใช้กันนะคะ

Leave a comment