รีวิวโดนใจ >> Choco Love Chocolate : เมนูจากส​เวน​เซ่นส์​เอา​ใจคนรักช็อก​โก​แลต

swensen_choco_019

สำหรับคนรักช็อกโกแลตและโปรดปรานการทานไอศกรีมเป็นชีิวิตจิตใจ ต้องพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นจากร้านสเว่นเซ่น เพราะตอนนี้ทางร้าน Swensen’s นั้นได้มีเมนู “Choco Love Chocolate” ออกมาให้เลือกทานกัน โดยมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 59-149 บาท​เท่านั้น โดยแต่ละรายการก็ได้มีการนำความเป็นช็อกโกแลต และท็อปปิ้งที่หลากหลายเกี่ยวกับช็อกโกแลตมาเอาใจคนรักช็อกโกแลตกันสุดฤทธิ์ งานนี้ใครรักช็อกโกแลตพลาดไม่ได้นะคะ

แต่สำหรับออฟนั้น ได้มีโอกาสมาทานไอติมรอระหว่างที่ขึ้นเอ็นไม้แบดใหม่ แบบว่าอันเก่านี่สงสัยจะโหดไปหน่อย เพราะนอกจากจะเคยต้องเปลี่ยนเอ็นเพราะขาดไปแล้ว ต้องมาเปลี่ยนไม้ใหม่เพราะว่าตีจนหักด้วย เลยได้มานั่งทานไอติมรอที่โลตัสพระราม 1 นี่แหละคะ

เมนู ใน Choco Love Chocolate

  1. Choco Lover 59 บาท ประกอบด้วยไอศกรีม 1 ลูกใหญ่ทานคู่กับคุ้กกี้ช็อกโกแลต บราวนี่ และช็อกโกแลตวิปครีม โรยด้วยช็อกโกแลตชิพ
  2. Choco Pancake 69 บาท ไอศกรีม 1 ลูกใหญ่พร้อมแพนเค้กช็อกโกแลตและกล้วยหอม ทานคู่กับช็อกโกแลตวิปครีม โรยด้วย
  3. Choco Rocko 89 บาท ประกอบด้วยไอศกรีมเสิร์ฟพร้อมกับแพนเค้กช็อกโกแลต คุ๊กกุ้ช็อกโกแลต และช็อกโกแลตวิปครีม โรยด้วยช็อกโกแลตชิพ
  4. Choco Basket Combo 109 บาท ประกอบด้วยไอศกรีมในตะกร้าวาฟเฟิลกรอบพร้อมโอริโอคุ้กกี้ คุ้กกี้ช็อกโกแลต แพนเค้กช็อกโกแลต และช็อกโกแลตบาร์

ไอศกรีมที่สั่งที่ร้าน Swensen’s

Choco Lover 59 บาท

swensen_choco_010สำหรับคนที่อยากทานไอติมช็อกโกแลตแบบราคาเบาๆ ที่สเวนเซ่นละก็ ออฟว่างานนี้ตอบโจทย์มากๆค่ะ เพราะไอติมถ้วยเล็กๆ นี่ที่อัดแน่นความเป็นช็อกโกแลตเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม เริ่มจากด้านบนที่มีเชอร์รี่ชุบช็อกโกแลต วางอยู่บนวิปครีมรสช็อกโกแลตที่มีช็อกโกแลตชิพโรยมาด้วย เยื้องไปด้านหลังจะมีแผ่นวาฟเฟิลช็อกโกแลตแปะตราสเวนเซ่นอยู่ด้วยค่ะ
swensen_choco_020

รอบๆ ด้วยนั้นจะมีซอสช็อกโกแลตอยู่ รวมไปถึงด้านล่างของถ้วยด้วย ใต้วิปครีมจะมีไอศกรีมอยู่ 1 ลูก คุ้กกี้ช็อกโกแลต และบราวนี่อยู่ด้วยค่ะ

Choco Pancake 69 บาท

swensen_choco_021

ต่อกันด้วยไอศกรีมของออฟกันบ้างค่ะ ถ้วยเืมื่อกี้ของไผ่ ใจจริงของออฟเลยนั้นอยากจะสั่ง
Choco Basket Combo เพราะว่ามีวาฟเฟิลเยอะๆ ดีออฟชอบทาน แต่ว่าคิดแล้วว่าุ้ถ้าสั่งมาจะเยอะเกินไป ก็เลยเลือก Choco Pancake แทนค่ะ ส่วนประกอบด้านบนจะคล้ายกับ Choco Lover ในส่วนของเชอร์รี วิปครีม ช็อกโกแลตชิพ และแผ่นวาฟเฟิลที่ประดับตราสเวนเซ่นอยู่

swensen_choco_014ส่วนความต่างที่มาเพิ่มความอร่อยให้กับไอติมถ้วยนี้ก็คือ “แพนเค้กช็อกโกแลตและกล้วยหอม” ต้องบอกว่าแพนเค้กของเค้านุ่มดีทีเดียวค่ะ ส่วนกล้วยหอมนี่ไม่ต้องบอกก็คงพอจะรู้กันอยู่แล้วว่าเข้ากันดีกับช็อกโกแลตขนาดไหน ดังนั้นออฟว่าไอติมถ้วยนี้ก็ตอบโจทย์คนรักช็อกโกแลตได้ดีทีเดียวค่ะ

swensen_choco_022
Shake Float 79 บาท

swensen_choco_007

ปิดท้ายด้วยไอติมโฟลตของจิโรจ งานนี้มิได้ขอชิมนะคะ เก็บรูปมาให้เชยชมกันเฉยๆ ค่า
swensen_choco_008

Gallery Choco Love Chocolate

ใบเสร็จจากการทาน ไอติม Choco Love Chocolate

swensen_choco_016
ข้อมูลทั่วไปของร้านสเวนเซ่น สาขาโลตัสพระราม 1

ร้านสเว่นเซ่นที่โลตัสพระราม 1 อยู่ในห้างชั้น 1 ใกล้กับทางลงบันไดเลื่อน
831, ถ.พระราม 1, วังใหม่, เขตปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, 10330
แอเรีย: สยาม / โซน: ลุมพินี / Metro: รถไฟฟ้าสายสีลม - สนามกีฬาแห่งชาติ (558m)

Leave a comment