รีวิวโดนใจ >> Sis Snack (ซิส สแนค) มันฝรั่งแท่งกรอบ ไม่ผสมแป้ง กรอบอร่อยทั้งแท่งกันค่า

SisSnack_001.JPG

วันนี้ได้รับขนมทานเล่นมาลองทานค่า เป็นยี่ห้อใหม่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานกับ Sis Snack™ ซิส สแนค เป็นมันฝรั่งแท่งกรอบ เดี่ยวไปลองดูกันค่าว่าหน้าตาจะเป็นยังไงกันบ้าง

SisSnack_012.JPG

ถุงสีน้ำเงินเข้ม ดีไซน์มาลงตัวดีค่ะ ขนาดพอดีมือเลยทีเดียว

จุดเด่นของซิส แสนคมีดังนี้ค่ะ

ทำจากมันฝรั่งแท้ๆ หั่นเป็นแท่ง ไม่มีส่วนผสมของแป้ง… ต่างจากเจ้าอื่นที่เค้าจะนำไปผสมกับแป้งก่อนนะคะ ของที่นี่ กินแล้วจะได้ความแน่นของมันฝรั่งแบบเต็มๆค่ะ

SisSnack_002.JPG

กรอบอร่อยทั้งแท่ง…อันนี้มีหลายองค์ประกอบที่ออฟคิดว่ามาช่วยเสริมให้มีความกรอบทั้งแท่งค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวิธีการทอด ที่เค้าใช้กระบวนการผลิตอันทันสมัย เพื่อให้แน่ใจว่ามันฝรั่งทุกแท่ง กรอบทั้งแท่ง ขนาดของแต่ละชิ้นที่ยาวกำลังดี ทำให้กรอบได้ทั้งแท่งค่ะ

SisSnack_003.JPG

ไม่ใส่ผงชูรสและสารกันเสีย…ตรงจุดนี้สามารถตรวจเช็คได้จากส่วนผสมนะคะ ซึ่งจุดเด่นก็คือ กินได้เต็มที่ ไม่ต้องกลัวลิ้นชาค่ะ

SisSnack_014.JPG

0% ไขมันทรานส์… ไขมันทรานส์นี่เป็นอีกหนึ่งที่ทำให้มีความเสี่ยงของน้ำหนักและไขมันส่วนเกินเพิ่มมากขึ้น , มีภาวะการทำงานของตับที่ผิดปกติ และโรคอีกมากมายเช่น โรคหัวใจขาดเลือด ดังนั้นการที่เค้าการันตี และได้รับการตรวจสอบแล้วพบว่ามีเปอร์เซ็นต์ของไขมันทรานส์เป็นศูนย์นั้น คนที่มีความเสี่ยงต่อโรคข้างต้น ก็กินได้สบายใจ คนที่ยังไม่เป็นอะไร ก็อร่อยได้เต็มที่ค่า

SisSnack_013.JPG

0% คอเรสเตอรอล…ศัตรูตัวฉกาจที่ต้องคอยระวังทุกครั้งที่ไปตรวจสุขภาพประจำปี การที่กินขนมแบบไม่ต้องห่วงเรื่องนี้ได้ ก็ทำให้สบายมากขึ้นค่า

แกะห่อกันเลยค่า

SisSnack_004.JPG

หลังจากที่รู้จักจุดเด่นของ Sis Snack กันแล้วก็มาลองชิมกันบ้างค่ะ เพราะต่อให้ของดีแค่ไหน ถ้าไม่อร่อยก็ไม่มีประโยชน์เนอะ

SisSnack_015.JPG

แกะห่อกันเลยค่า ข้างในอาจจะดูน้อยไปซักนิด แต่เค้าการันตีว่า Sis Snack จะมีน้ำมันติดน้อย โดยมีแค่ผิวบางๆ เท่านั้น ทำให้น้ำหนักที่ชั่งเป็นน้ำหนักมันฝรั่งเกือบทั้งหมดทั้ง 40 กรัมค่า

SisSnack_006.JPG

ผ่านเรื่องปริมาณและน้ำหนักกันไปแล้ว หยิบขึ้นมากินเลยค่ะ ปากถุงกว้างใช้ได้ เอามื้อล้วงลงไปได้สะดวกอยู่ ถ้ากินไม่หมดก็พับปากถุง แล้วเอาเข้าตู้เย็นเก็บความกรอบได้ด้วย

SisSnack_010.JPG

ทานแล้วยืนยันความกรอบ และความแน่นของมันฝรั่งเลยค่ะ อันนี้แน่นกว่าที่เคยกินอันอื่นอย่างเห็นได้ชัด

SisSnack_019.JPG

ระดับความเค็มก็กำลังดี กินได้เรื่อยๆ ลิ้นไม่ชา

หาซื้อได้ที่ไหน

SisSnack_020.JPG

มีจำหน่ายแล้วที่ Gourmet Martket สาขา The Emporium, Siam Paragon, Terminal 21, The Crystal SB Ratchapruek, The Promenade, EmQuartier. Home Fresh Mart สาขา The Mall ท่าพระ, บางแค, บางกะปิ, งามวงศ์วาน, หัวหมาก.

ข้อมูลทั่วไปของSis Snack (ซิส สแนค)

  • Crispy French Fries มันฝรั่งแท่งกรอบ Sis Snack (ซิส สแนค) ถุงนึงปริมาณ 40 กรัม ราคา 35 บาท
  • Website : http://www.sissnack.com/
  • Facebook : https://www.facebook.com/sissnack
  • Instragam : https://instagram.com/sissnack
  • มีจำหน่ายแล้วที่ Gourmet Martket สาขา The Emporium, Siam Paragon, Terminal 21, The Crystal SB Ratchapruek, The Promenade, EmQuartier. Home Fresh Mart สาขา The Mall ท่าพระ, บางแค, บางกะปิ, งามวงศ์วาน, หัวหมาก.

Leave a comment