รีวิวโดนใจ >> Sfree ร้านไอศกรีมดีไซน์น่ารักคงคอนเซปต์ “งานศิลป์ กินได้ ไม่อ้วน” ที่สาขา Mega Bangna

Sfree_001

Sfree เป็นร้านไอศกรีมที่โดดเด่นในเรื่องของหน้าตาน่าทานและดึงดูดมากๆค่ะ โดยร้านนี้ออฟเคยทานมาเมื่อนานมากๆ แล้วที่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะ แต่ครั้งนี้มาเดินเล่นที่เมกะบางนาแล้วด้วยความที่อยากจะหาอะไรที่ไม่หนักท้องมาก แต่ก็ต้องอิ่มพอสมควรก็เลยเลือกร้านนี้ค่า

บรรยากาศของร้านSfree สาขา Mega Bangna

Sfree_002ตัวร้านจะอยู่โซนด้านนอกค่ะ ร้านใหญ่เหมือนกัน ตอนที่ไปเป็นช่วงเที่ยงของวันหยุดยาว ดังนั้นคนก็เลยจะน้อยจนเงียบเหงาเหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่วุ่นวายดี ตัวร้านก็คงคอนเซปต์แต่งร้านน่ารักๆ ด้วยการใช้สีชมพูและฟ้าเป็นโทนหลักค่ะ ด้านหน้าร้านมีชั้นวางโชว์ตัวอย่างของหวานและไอศกรีมด้วยนะคะ ขอบอกว่าเจ้าตัวอย่างนี่แหละค่ะ ที่ดึงดูดคนผ่านไปผ่านมาได้ดีมากๆ
Sfree_026เข้ามาในร้านแล้วจะเจอบรรยากาศแสนหวานที่มีหลายโซนให้เลือกนั่งทานค่ะ ตอนเปิดประตูเข้ามาจะเจอตู้น้ำแข็งใส และเค้กก่อนเลยค่ะ ก็สะดวกสำหรับคนที่จะเข้ามาซื้อกลับไปบ้านดีนะคะ
Sfree_012บรรยากาศของร้านออกแนวสดใสดีค่ะ ด้านนึงทางร้านใช้กระจกเพื่อเพิ่มความโปร่งของร้านให้ไม่ดูอึดอัดมากไปด้วยค่ะ ด้านในสุดจะเป็นครัวที่พนักงานจะพิถีพิถันในการตกแต่งของหวานมาเสิร์ฟให้เราค่า
Sfree_027ตู้เค้กของทางร้านก็มีเค้กชิ้นเล็กๆ เรียงอยู่ให้เลือกค่ะ แต่ถ้าเทียบราคาแล้ว ออฟรู้สึกว่าปริมาณมันเล็กเกินไปหน่อยค่ะ ส่วนตู้ที่เราคุ้นเคยกันนี่ก็เป็นตู้ไอศกรีมเกล็ดคริสตัลของทางร้านที่มีให้เลือกหลายรสชาติเลยค่ะ
Sfree_011

เมนูของร้านSfree สาขา Mega Bangna

Sfree_008เมนูของทางร้านเด่นสะดุดตาด้วยความสวยน่าทานเอาใจสาวๆ มากๆค่ะ โดยถ้ามาคนเดียวหรืออยากทานแบบเบาๆ ก็เลือกสั่งพาร์เฟตกันได้ค่ะ มีให้เลือกทั้งแบบโยเกิร์ต และแบบไอศกรีมเลยค่ะ ส่วนคนที่อยากจะอิ่มท้องหน่อยก็เลือกสั่งแบบ a la mode ก็ได้ค่ะ ทางร้านจะเสิร์ฟของหวานพร้อมทั้งเมนูเบเกอร์รี่ที่น่าทานทั้งหลาย พร้อมกับไอศกรีม จัดแต่งอย่างสวยงามให้เราทานกันค่ะ
Sfree_024 สำหรับช่วงหน้าร้อนตอนนี้ทางร้านก็มีเมนูมะม่วงหลายเมนูให้เลือกทานกันด้วยค่ะ งานนี้คนรักมะม่วงพลาดไม่ได้นะคะ
Sfree_006

รายการที่ทานที่ร้านSfree สาขา Mega Bangna

Mango Mille-Crepe 149 บาท

Sfree_028แมงโก้ มิลล์เครป ประกอบด้วยเครปเค้กราดซอสมะม่วงสด เสริ์ฟมาพร้อมกับมินิพาร์เฟตมะม่วงโยเกิร์ต และมะม่วงสดครึ่งลูกค่ะ
Sfree_016ขอเริ่มต้นที่ตัวเครปเค้กกันก่อนค่ะ เนื้อครีมและชั้นแป้งเครปนั้นนุ่มละมุนลิ้นมากๆค่ะ เข้ากับซอสมะม่วงที่เปรี้ยวหวานกำลังดี ทานคู่กับเนื้อมะม่วงสดที่ผสมมาด้วยก็ลงตัวดีมากๆค่ะ
Sfree_030ส่วนเจ้าพาร์เฟตที่ใส่ด้วยใสมาก็มีไอศกรีมรสมะม่วงอยู่ด้านล่าง และด้านบนเป็นโยเกิร์ตราดด้วยซอสมะม่วงอีดทีค่ะ ตบท้ายด้วยมะม่วงสดอีกครึ่งลูกให้คนทานเต็มอิ่มกับมะม่วงในทุกอณูกันไปเลยค่ะ รวมๆ แล้วเมนูนี้ถูกใจออฟมากเหมือนกันค่ะ เพราะด้วยรสชาติ ปริมาณและความน่ารัก จานนี้ลงตัวดีมากๆค่ะ
Sfree_014

Strawberry Mille Feuille 125 บาท

Sfree_034ต่อกันด้วยเมนูสตอเบอร์รี่ มิวเฟยเป็นการจับคู่ระหว่างแผ่นแป้งกรอบสลับชั้นกับครีมและสตอเบอร์รี่สด เสิร์ฟมาพร้อมกับมินิพาร์เฟตรสสตเบอร์รี่และซอฟต์ครีมเย็น นอกจากนี้ก็ยังมีวิปครีมเนื้อเนียนนุ่มและสตอเบอร์รี่สดให้ทานคู่กันด้วยค่ะ
Sfree_019ตัวมิวเฟยนั้นแป้งกรอบดีค่ะ แต่เวลาทานจะลำบากนิดนึง ตรงที่ชั้นแป้งที่กรอบนั้นทำให้ทานยากเล็กน้อย แต่ความสดอร่อยของสตอเบอร์รี่มาตัดกับความหวานของชั้นครีม และเข้ากันดีกับความกรอบของแป้งค่ะ ส่วนตัวพาร์เฟตจะเป็นไอศกรีมรสสตอเบอร์รี่ แต่ด้านบนจะเป็นซอฟต์ครีมเนื้อนุ่มๆ แทนโยเกิร์ตค่ะ นอกจากนี้ก็ราดซอสสตอเบอร์รี่มาให้ด้วย เรียกได้ว่าคนชอบสตอเบอร์รี่มาทานต้องไม่พลาดจานนี้เลยนะคะ
Sfree_033

รายการเครื่องดื่มที่ทานที่ร้านSfree สาขา Mega Bangna

ฮันนี่โยเกิร์ต 49 บาท

Sfree_022เนื่องด้วยตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นลดราคาฮันนี่โยเกิร์ต เมื่อทานครบ 150 บาทขึ้นไปค่ะ ซึ่งจากการสั่งทั้งสองเมนูข้างบนก็เกินแน่ๆ ไผ่ก็เลยสั่งเมนูนี้มาทานด้วยค่ะ
Sfree_037Honey-Yogurt Smoothie เป็นเครื่องดื่มที่นำโยเกิร์ตมาปั่นละเอียดพร้อมกับน้ำผึ้งแท้เพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดีค่า
Sfree_038สำหรับคนที่ไม่อยากเสียตังค่าเครื่องดื่ม ทางร้านมีบริการน้ำเปล่าให้ด้วยนะคะ
Sfree_032

การทานอาหารที่ร้านSfree สาขา Mega Bangna

Sfree_017การได้นั่งทานของหวานและพูดคุยกันไปเรื่อยๆ อย่างออกรสในช่วงวันหยุดกับหวานใจถือได้ว่าเป็นความสุขที่ลงตัวมากๆค่ะ ของหวานที่ได้ทานทั้งดับกระหาย คลายร้อน เพิ่มความสุขให้คนทานทั้งจากหน้าตาที่สวยน่าทาน และรสชาติที่อร่อยชื่นใจด้วยค่ะ
Sfree_013

ใบเสร็จจากร้านSfree สาขา Mega Bangna

Sfree_039

บทสรุปจากการทานที่ร้านSfree สาขา Mega Bangna

  • หากใครอยากหาอะไรทานเย็นๆ พร้อมของหวานน่าตาน่ารัก ร้านนี้เป็นอีกตัวเลือกที่ดีนะคะ
  • หนุ่มๆ ที่กำลังมองหาร้านมาเดตกับสาวๆ ร้านนี้ต้องพามานะคะ ของหวานน่ารักมากๆ สาวๆ กรี๊ดแน่ๆ
  • เมนูราคาโดยรวมไม่ถึงกับแพงมากนักค่ะ ปริมาณก็โอเคเลยทีเดียว
  • การเดินทางเนื่องจากมาสาขาเมกะบางนาต้องมีรถค่ะ แต่จริงๆ แล้วร้านนี้มีสาขาให้เลือกทานเยอะมากๆค่ะ

Gallery จากร้านSfree สาขา Mega Bangna

ข้อมูลทั่วไปของร้านSfree สาขา Mega Bangna

ที่อยู่ : 39 หมู่6 อาคาร ชั้น 1 เมกาบางนา ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
สาขา : เมกาบางนา
เบอร์โทรศัพท์ :021051298
facebook : https://www.facebook.com/Sfree.Parferio
เว็บไซต์ :www.sfree.co.th
วันและเวลาเปิดปิดทำการ :เปิดทุกวัน เวลา 11.00 - 22.00 น.
การเดินทาง : ใช้ถนนบางนา-ตราด มุ่งหน้าจังหวัดชลบุรี ผ่านห้างเซ็นทรัล บางนา ตรงไปก่อนถึงทางด่วนบางพลี-สุขสวัสดิ์ จะมีสะพานกลับรถเพื่อเข้าเมกาบางนา หรือใช้ทางด่วนบูรพาวิถีมุ่งหน้าจังหวัดชลบุรี ใช้ทางออกบางแก้ว (ม.รามคำแหง 2) จากนั้นขึ้นสะพานกลับรถเข้าสู่เมกาบางนา ส่วนร้าน Sfree จะอยู่ที่ชั้น 1 ของห้างเมกาบางนา
ที่จอดรถ : ที่จอดรถของเมกาบางนา

Leave a comment