รีวิวโดนใจ >> เลี้ยงฉลองวันรับปริญญาของพี่สาวที่แพอิงน้ำ

บรรยากาศของสวนอาหารแพอิงน้ำ

Pae_ing_num_restuarant.JPG

สวนอาหารแพอิงน้ำเป็นร้านอาหารขนาดใหญ่ที่มีืทั้งห้องปรับอากาศ แพกลาง และเวทีใหญ่เหมาะกับเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงมากๆ เพราะตอบโจทย์ของกลุ่่มเป้าหมายทั้งผู้ที่อยากทานอาหารริมน้ำรับลมเย็นสบาย พร้อมกับฟังการเล่นดนตรีสดไปพร้อมๆ กัน หรือว่าจะเป็นการทานอาหารในห้องอาหารปรับอากาศที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการจะทานอาหาร พูดคุยร่วมกัน รวมไปถึงห้องคาราโอเกะที่ทำให้ครอบครัวหรือเพื่อนฝูงมีกิจกรรมทำร่วมกันในการทานอาหารไปด้วย

Pae_ing_num_restuarant2.JPG

เมนูแนะนำของสวนอาหารแพอิงน้ำ

Pae_ing_num_mainmenu.jpg

อาหารของสวนอาหารแพอิงน้ำที่ทานวันนี้

 1. ปลากระพงแพอิงน้ำ
  Pae_ing_num_pa.JPG
 2. ปูนิ่มผัดผงกะหรี่
  Pae_ing_num_poo.JPG
 3. เปาะเปี๊ยทอดกรอบ
  Pae_ing_num_poapie.JPG
 4. กุ้งอบวุ้นเส้น
  Pae_ing_num_kung.JPG
 5. ต้มโป๊ะแตก
  Pae_ing_num_tom.JPG
 6. ห่อหมกทะเล
  Pae_ing_num_hoomok.JPG

รสชาติอาหารของสวนอาหารแพอิงน้ำ

อาหารวันนี้ที่ออฟชอบที่สุดคงจะเป็นปูนิ่มผัดผงกะหรี่ เพราะว่ารสชาติที่เข้มข้นโดนใจนั้น หาทานได้ยากจริงๆ แต่ส่วนของห่อหมกที่ออกจะเผ็ดไปนิดสำหรับคนไม่กินเผ็ดอย่างออฟ และต้มโป๊ะแตกที่เปรี้ยวไปเหมือนกันนั้นยังไ่ม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ แต่การนำเปาะเปี๊ยะมาทอดกรอบแล้วใส่ถ้วยมาเสริพนั้นเป็นการจัดอาหารที่โดนใจมากๆ เหมือนกำลังทานอาหารอยู่ริมทะเลเลยทีเดียว นอกจากของคาวแล้วสวนอาหารแพอิงน้ำยังมีของหวานในเลือกทานอีกมากมาย แถมยังมีไอศกรีมจากเอเต้ของโปรดด้วย

บิลเก็บเิงินของการทานอาหารที่สวนอาหารแพอิงน้ำวันนี้

Pae_ing_num_bill.JPG

วันนี้มากัน 20 คนกินกันอิ่มหนำสำราญในราคา 5,031 บาท เพราะงานนี้เป็นงานเลี้ยงรับปริญญาโทของพี่สาว ซึ่งก็มีญาติๆทางฝ่ายแม่ และเพื่อนๆ ของพี่ออยมาร่วมฉลองกับความสำเร็จนี้ค่า

ข้อมูลทั่วไปของสวนอาหารแพอิงน้ำ

ที่ตั้ง :    เลขที่ 22/3 หมู่ 6 ถนน เฉลิมพระเกียรติ ร.9 (ดอกไม้) แขวง ดอกไม้ เขต ประเวศ จังหวัด กรุงเทพฯ รหัสไปรษณีย์ 10250
เบอร์โทรศัพท์ :    0-2328-6686
สถานที่จอดรถ :    จอดได้ประมาณ 60 คัน
การเดินทาง :    ใช้ถนนพระรามเก้า -มอเตอร์เวย์ มุ่งหน้าสุวรรณภูมิ ก่อนจะถึงสุวรรณภูมิจะมีทางแยกไปถนนวงแหวนตะวันออกให้เลี้ยวไปตามป้ายบอกทาง ไปบางนา ตรงไปเรื่อยๆ จะพบถนนอ่อนนุชให้ยูเทิร์นที่ 3 แยกแรกแล้ววิ่งถนนคู่ขนานไปอีกประมาณ 2.5 กิโลเมตร จะพบร้านอาหารแพอิงน้ำอยู่ทางด้านซ้ายมือ
เปิดบริการทุกวัน :
จันทร์ – ศุกร์ 15.00 น. – 24.00 น. , เสาร์ – อาทิตย์ – นักขัตฤกษ์ 12.00 น. – 24.00 น.
เว็บไซต์ : http://www.paeingnum.com/Index.htm

แผนที่ของสวนอาหารแพอิงน้ำ

Pae_ing_num_map.jpg

Leave a comment