รีวิวโดนใจ >> โอโตยะคิทเช่น (ออโตย่า) Ootoya Kitchen ร้านอาหารญี่ปุ่นจานด่วน ที่สาขาสยามพารากอน

Ootoya_011
ร้านโอโตยะน่าจะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่หลายๆ คนคุ้นหูกันบ้างนะคะ โดยร้าน Ootoya นี้ก็เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านที่ออฟได้ทานอยู่หลายครั้งแล้วแต่ยังไม่ได้รีวิวซะที ครั้งนี้ได้มาทานที่สาขาสยามพารากอนซึ่งจริงๆ แล้วที่พารากอนมี 2 ร้านด้วยกัน คือร้านที่เป็นเหมือนร้านอาหาร fast food [Ootoya Kitchen (โอโตยะคิทเช่น)]ให้เราไปสั่งแล้วยกถาดมานั่งโต๊ะ กับร้านแบบต้นตำรับคือคงความเป็นญี่ปุ่นต้นตำรับเอาไว้อย่างเต็มที่ ซึ่งครั้งนี้เนื่องจากมาตอนดึกแล้วและด้วความที่ออฟอยากกินข้าวหน้าหมูคัตสึด้งก็เลยเข้าในส่วนของที่เป็น Ootoya Kitchen ค่า

บรรยากาศของร้านโอโตยะ

Ootoya_004
ในส่วนของOotoya Kitchen (โอโตยะคิทเช่น)นี้จะมีเคาเตอร์ที่รับออเดอร์อยู่ค่ะ ก็เดินเข้าไปดูเมนูแล้วก็สั่งกับพนักงานเลย พอสั่งแล้วก็จะได้รับบัตรคิว แล้วจากนั้นก็เลือกโต๊ะนั่งค่ะ จากนั้นพนักงานจะเดินมาเสริฟให้ค่ะ
Ootoya_007

เมนูของร้านโอโตยะ

Ootoya_005
เมนูหลักเค้าก็จัดให้เป็นเซตไว้อยู่แล้วค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นเหมือนอาหารจานเดียว แนวข้าวหน้าต่างๆ มากกว่า ซึ่งก็เป็นเมนูที่ทำได้รวดเร็ว ลูกค้าไม่ต้องรอนานค่ะ แต่ก็มีส่วนของอุด้ง สลัด ของหวาน ด้วยค่ะ
Ootoya_006

รายการอาหารที่สั่งที่ร้านโอโตยะ

ข้าวหน้าหมูคัตสึด้ง 160 บาท

Ootoya_002
ข้าวเซตของออฟจะประกอบด้วยข้าวหน้าหมูคัตสึด้ง น้ำดื่มที่ออฟเลือกเซเว่นอัพ ผักปั้น ฟักใส่ถ้วย และน้ำซุปค่ะ ซึ่งรสชาติของข้าวหน้าหมูคัตสึด้งก็อร่อยดีสมกับที่อยากทาน ถึงแม้ว่าจะเย็นไปหน่อยก็ตาม
Ootoya_014
แต่ฟักที่เค้าใส่ถ้วยมาให้นี่เย็นแบบสุดๆ เลยค่ะ เรียกได้ว่าออกจากตู้แล้ววางใส่ถาดมาให้เลย ส่วนน้ำซุปก็ค่อยร้อนมาหน่อยค่ะ งานนี้ฟักไม่ผ่านมากๆ
Ootoya_003
แต่ข้าวหน้าหมูคัตสึด้งก็ถ้วยใหญ่ทีเดียวนะคะ คือถ้ากินหมดก็อิ่มมากๆ เหมือนกันเลยค่ะ ซึ่งครั้งนี้ออฟก็จัดหมดเหมือนกัน อิอิ
Ootoya_015

ข้าวห่อไข่หมูชาบูซอสเดมิกลาส 160 บาท

Ootoya_010
ข้าวห่อไข่หมูชาบูซอสเดมิกลาส เป็นเมนูของไผ่ค่ะ ที่เสริฟพร้อมกับ ฟัก และน้ำซุปเหมือนกัน ของไผ่สั่งเป็นเปปซี่ค่ะ ข้าวห่อไข่ก็น่าตาหน้าทานดีเหมือนกันค่ะ
Ootoya_021
รสชาติของหมูชาบูซอสเดมิกลาสกับหอมใหญ่ก็โอเคดีค่ะ
Ootoya_013

ใบเสร็จจากร้านโอโตยะ


ครั้งนี้สั่งเป็นเซตคนละ 160 บาทค่ะ

Gallery จากร้านโอโตยะ

ข้อมูลทั่วไปของร้านโอโตยะ

สถานที่ตั้ง :991 อาคาร ชั้น G สยามพารากอน ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
สาขา : สยามพารากอน
เบอร์โทรศัพท์ :0-2610-7636
เว็บไซต์ :  http://www.ootoya.co.th/ootoya-kitchen-intro/
การเดินทาง:ร้านอาหารโอโตยะคิทเช่น ตั้งอยู่ชั้นจี ในห้างสยามพารากอน ติดกับร้านอาหารญี่ปุ่นฟูจิ
ที่จอดรถ : ที่จอดรถของห้างสยามพารากอน

Leave a comment