ร่วมยินดีในงานรัับปริญญาของพี่ๆม.เกษตรศาสตร์ ปี 2552

ร่วมยินดีในงานรัับปริญญาของพี่ๆม.เกษตรศาสตร์ ปี 2552

Congrate_board.jpg

เนื่องด้วยตั้งแต่วันที่ 28-31 ก.ค. 2552 มีพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  ซึ่งวันที่ 29 กรกฏาคม 2552 เป็นวันที่พี่ๆบัณฑิตจากคณะวิศวกรรมศาสตร์จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ซึ่งเ็ป็นอีกหนึ่งวันที่น้องๆ จะได้ร่วมยินดีในความสำเร็จของพี่ๆสุดที่รัก

Congrate_gift_shop.jpg

ช่วงเช้าที่มาถึงมหาลัยนั้น บริเวณรอบๆ มหาัลัยวันนี้ยังคงเต็มไปด้วยตุ๊กตา และดอกไม้วางขายเต็มไปหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งตรงประตูทางเข้า ไม่ว่าจะเป็นประตูพหลโยธิน ประตูงามวงศ์วาน รวมไปถึงประตูวิภาวดี

Congrate_all.jpg

พี่ที่จบในปีนี้ ต้องเรียกได้ว่าเป็นพี่ที่รุ่นใกล้กันและสนิทกันพอสมควร อาจจะเป็นเพราะว่ามีหลายวิชาที่ได้เรียนด้วยกัน ซึ่งวิชาเหล่านั้นก็เป็นวิชาเลือกของภาค เช่น Web Service, Information Technology Management รวมไปถึงการร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่เมื่อรุ่นออฟเข้ามาใหม่ ก็มีพี่ๆ CPE19 และ SKE03 มาเป็นพี่เลี้ยงมาคอยดูแล ก็เลยทำให้สนิทกันพอสมควร

Congrate_P_lew.JPG

นอกจากพี่ๆ CPE19 และ SKE03 ที่จบปริญญาตรีแล้ว ก็ยังมีุรุ่นพี่ที่จบปริญญาโทที่เป็นที่รู้จักอีกหลายคน คนที่สนิทสุดก็คือ @lewcpe หรือพี่ลิ่วนั่นเอง ที่รู้ัจักกันตอนแรกเลยก็เป็นเพราะว่าพี่เค้ามาสอนในวิชาแลบดิจิตอล แล้วต่อมาก็เคยทักทายกันบ้าง จนมาช่วงหลังๆนี้ที่ได้ไปเป็นตุ๊กตาหน้ารถให้พี่เค้าหลายครั้งอยู่ เนื่องด้วยพี่เค้ากลับไปทางเดียวกับรถไฟฟ้านั่นเองค่า ไม่ว่าจะเป็นหลังทานข้าว, หลังตีแบด อะไรทำนองนั้นก็เลยได้คุยกัีนมากขึ้น ซึ่งวันนี้ก็ได้ตามไปถ่ายรูปพี่เค้าถึงในโรงอาหารพร้อมกับ @l3aml3oo , @Kidsdev, @KeawGB

Congrate_gift.jpg

หลังจากที่ได้ร่วมถ่ายรูปและบูมให้พี่ๆ แล้วก็แอบใจหายเหมือนกัน ยิ่งตอนนี้อาจารย์ทักว่า “เดี๋ยวปีหน้าก็ตาเราแล้วนะ” เวลาช่างผ่านไปเร็วจริงๆนะคะเนี่ย

Leave a comment