รีวิวโดนใจ >> Domino Pizza (โดมิโน่พิซซ่า) ร้านพิซซ่าที่น่าลองสำหรับคนอยากจะเปลี่ยนบ้าง

DominoPizza_002

Domino Pizza (โดมิโน่พิซซ่า) เป็นร้านพิซซ่าที่ออฟมาทานโดยบังเอิญค่ะ ขอบอกว่าไม่ได้ตั้งใจมาทาน แต่ว่าไปร้าน Cherubin แล้วเค้าปิดร้านแล้ว ก็เลยต้องมองหาร้านอาหารอื่นๆ แทนค่ะ แล้วก็มาตกลงที่ร้านโดมิโน่พิซซ่านี่แหละค่ะ เป็นร้านเดียวที่คิดออก และอยู่ในระยะที่เดินไปได้ หลังจากที่ตัดสินใจได้แล้วก็เริ่มเดินกันไปเลยค่า

บรรยากาศของร้านDomino Pizza

DominoPizza_037ร้านนี้อยู่ตึกเดียวกับโรงแรม Holiday Inn สุขุมวิทค่ะ เห็นป้ายชัดเจนเลย พอเข้ามาแล้วก็งงๆ เล็กน้อยค่ะ เพราะว่าเข้ามาแล้วนึกว่าจะเจอร้านเลย แต่กลายเป็นว่าต้องขึ้นลิฟต์ ขึ้นไปชั้นบนด้วยค่ะ แต่เค้าก็มีป้ายชี้บอกทางชัดเจนค่ะ
DominoPizza_036ขึ้นมาแล้วก็เห็นโซนทำพิซซ่าก่อนเลย จากนั้นก็ให้เดินไปที่สั่งอาหารได้เลยค่ะ
DominoPizza_007ตรงบริเวณสั่งอาหารก็มีเมนูเรียงรายอยู่ทั้งแบบภาษาไทยและภาษาอังกฤษเลยค่ะ พนักงานก็ดูต้อนรับดีค่ะ แต่ก็รับออเดอร์กันแบบมึนๆ หน่อยค่ะ
DominoPizza_039สั่งเรียบร้อยแล้ว ก็ขึ้นบันไดไปอีกชั้นค่ะ ชั้นบนจะเป็นเป็นส่วนของที่ทานอาหารค่ะ จริงๆ สามารถสั่งไปทานที่บ้านก็ได้นะคะ
DominoPizza_034

ขึ้นมาแล้วก็จะเจอโต๊ะสีน้ำตาลอ่อน และเก้าอี้สีแดง ตอนขึ้นไปก็เงียบเหงาพอสมควรเลยค่ะ

DominoPizza_032

เมนูของร้านDomino Pizza

DominoPizza_006เมนูพิซซ่าก็มีหน้าให้เลือกไม่ถึงกับเยอะมากๆค่ะ มีตัวอย่างรูปให้ดู แต่ก็เล็กไปหน่อย สำหรับของเครื่องเคียงและของทานเล่นก็มีให้เลือกพอสมควรค่ะ
DominoPizza_004ถ้าต้องการสั่งเป็นเซตก็มีให้เลือกนะคะ อย่างครั้งนี้ออฟก็สั่งชุดสุดคุ้ม 1 ค่ะ  การมีเป็นเซตนี่ก็ช่วยให้เราสั่งง่ายขึ้นดีค่ะ

รายการอาหารที่ทานที่ร้านDomino Pizza

Pizza 325 บาท

DominoPizza_022พิซซ่าที่ดูหน้าตาไม่ค่อยหน้าทานเท่าไหร่ เป็นการสั่งพิซซ่าแบบบางกรอบ หน้าฮาวายเอี้ยนกับ เปปเปอร์โรนี่
DominoPizza_045ถาดนึงมีทั้งหมด 6 ชิ้นค่ะ พอลองทานแล้วก็ต้องบอกว่าหน้าตากับรสชาติตรงกันข้ามทีเดียวค่ะ เพราะทานแล้วก็คิดว่าใช้ได้อยู่เหมือนกัน รสชาติเข้มข้นดีค่ะ แป้งเค้าจะต่างจากที่อื่นอยู่หน่อยด้วย จริงๆทานได้แบบไม่ต้องใส่ซอสเพิ่มเลยก็ได้ค่ะ
DominoPizza_048

การทานแป้งแบบบางกรอบนี่ก็ช่วยให้เราได้รสชาติเต็มๆ ของหน้าพิซซ่าค่ะ แต่พอแอบเห็นรูปแบบหน้าหนานุ่มแล้วก็อยากลองสั่งมาทานดูเหมือนกันค่ะ เพราะแบบนั้นดูน่ากินกว่ามากเลย

ไก่กับซอสบาร์บีคิว 90 บาท

DominoPizza_017ไก่อบซอสบาร์บีคิวนี่มาในฟอยล์ค่ะ ชิ้นไม่ใหญ่มานัก หมักมาเข้าทีทีเดียวค่ะ แต่ออฟก็ยังชอบของ Pizza Company มากกว่าหน่อย
DominoPizza_042

ซอสที่เค้าให้มาด้วยก็เป็นซอสบาร์บิคิวค่ะ แต่จริงๆ ออฟว่ากินแบบไม่จิ้มอร่อยกว่าค่ะ

ไก่กับชีส 90 บาท

DominoPizza_015เนื้อไก่เป็นชิ้น ดูไม่ค่อยหน้าทานเท่าไหร่ค่ะ ดูชิ้นเล็กไปหน่อย แล้วก็เหี่ยวๆ ด้วยค่ะ รสชาติเวลาจิ้มกับชีสก็โอเคค่ะ แต่เมนูนี้ทานแล้วเฉยๆ ไปหน่อยค่ะ
DominoPizza_046

Bread Cheese 75 บาท

DominoPizza_028เมนูที่พี่ดันสั่งเป็นพิเศษคือเมนูขนมปังอบชีสค่ะ ขอบอกว่าเมนูนี้มาแรงแซงทางโค้งเอาใจไปเลค่ะ เพราะว่าแป้งหนานุ่มและความเป็นชีสที่ล้นออกมานี่ทำเอาไผ่ปลื้มไปเลยค่ะ
DominoPizza_051

Bread Choco Lave 75 บาท

DominoPizza_043ปิดท้ายกันด้วยของหวานอย่างช็อกโกแลตลาวาค่ะ อันนี้มาเป็นถ้วยซึ่งถ้าทานตอนร้อนก็จะอร่อยมากขึ้นค่ะ แต่ว่ากว่าเราจะกินพิซซ่าเสร็จก็เย็นแล้วค่ะ แต่ถ้าจะให้กินก่อนที่จะกินพิซซ่าก็ยังไงอยู่ค่ะ
DominoPizza_020

การทานอาหารที่ร้านDomino Pizza

DominoPizza_010การทานอาหารที่นี่เป็นอะไรที่ค่อนข้างไม่เหมือนร้านอาหารมากๆค่ะ เหมือนการสั่งพิซซ่ามาทานที่บ้าน แต่มาใช้สถานที่ของเค้าแทนค่ะ ยังดีที่จานพลาสติก และส้อมและมีดเป็นสแตนเลส ซึ่งก็ไม่ค่อยได้ใช้เท่าไหร่ค่ะ เพราะว่าอร่อยด้วยมือไปแล้วล้วนๆค่ะ
DominoPizza_013ของที่มาเสิร์ฟก็มาในรูปแบบเป็นกล่องเหมือนเอากลับบ้านเลยค่ะ
DominoPizza_014

พอแกะอาหารออกจากกล่องเรียบร้อยแล้วก็มีสภาพแบบนี้ค่ะ ถ้ามีเปิดทีวีด้วยนี่บรรยากาศที่บ้านชัดๆ เลยค่ะ

ใบเสร็จจากร้านDomino Pizza

DominoPizza_040
DominoPizza_050

บทสรุปจากการทานที่ร้านDomino Pizza

  • การเดินทางมาทานที่ร้านโดมิโน่พิซซ่านี้ถือว่าไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ค่ะ เรียกได้ว่าต้องตั้งใจมาทานกันจริงๆค่ะ
  • รสชาติอาหารถือว่าใช้ได้ค่ะ เรียกได้ว่าถ้ามีโอกาสคงโทรสั่งไปทานที่บ้านได้ค่ะ
  • บรรยากาศของร้านนี้เงียบเหงาไปหน่อย
  • ราคาอาหารก็ถือว่ากลางๆ เมื่อเทียบกับร้านอื่นๆค่ะ
  • การทานอาหารในร้านดูจะเหมือนบ้านมากไปหน่อยค่ะ แบบว่าขนาดสั่งทานที่ร้านยังมาเป็นกล่องเลย อันนี้ออฟรู้สึกชอบแบบร้านพิซซ่าอื่นๆ มากกว่าค่ะ เพราะว่าได้บรรยากาศการทานอาหารนอกบ้านมากกว่า แต่อันนี้ก็แล้วแต่สไตล์คนชอบเลยค่ะ

Gallery จากร้านDomino Pizza

ข้อมูลทั่วไปของร้านDomino Pizza

สถานที่ตั้ง: ONE FENIX SQUARE ปากซอยสุขุมวิท 22 (ซอยสายน้ำทิพย์)
การเดินทาง:รถไฟฟ้า BTS สถานีอโศกหรือพร้อมพงษ์ แล้วเดินมายังปากซอยสุขุมวิท 22
เวลาเปิดปิด:10.00 - 22.00 น.
โทรศัพท์: 02-663-6111
Website :http://www.dominospizza.co.th/

Leave a comment