รีวิวโดนใจ >> Burger King เปิดตัวสุดยอดเบอร์เกอร์ใหม่ล่าสุด โรดีโอ ชีส สแตคเกอร์ (Rodeo Cheese Stackers)

BurgerKing_044

วันนี้มารีวิวสุดยอดร้านเบอร์เกอร์อย่าง Burger King กันค่ะ โดยตอนนี้เค้าได้ออกเบอร์เกอร์ใหม่ล่าสุด โรดีโอ ชีส สแตคเกอร์ (Rodeo Cheese Stackers) ที่ประกอบด้วยเนื้อย่างหอมๆ เพิ่มความกรุบกรอบด้วยหอมทอดสูตรของร้าน แถมยังสลับชั้นเนื้อด้วยชีสอีกด้วยค่ะ ครั้งนี้มาทานกับพี่สาว และพี่ยุ้ยค่ะ มากันแบบหิวมา ไม่ได้ทานข้าวเช้ากันมาเลย และสาขาใกล้บ้านก็คือพาราไดซ์พาร์ค ซึ่งเรียกได้ว่าขับรถออกจากบ้านมาเพื่อกินอย่างเดียวเลยค่า

โปรโมชั่นของร้านเบอร์เกอร์คิง(Burger King)

BurgerKing_019

พิเศษ! ในวันที่ 16 กรกฏาคม 2555 สำหรับ 100 ท่านแรกที่มารับบัตรคิวที่ร้านเบอร์เกอร์คิง สาขาสยามพารากอนตั้งแต่เวลา 11.00 น.  รับทริปเปิล โรดีโอ ชีส สแตคเกอร์ ไปอร่อยฟรีทันที พร้อมลุ้นรับสิทธิ์กินเบอร์เกอร์ฟรีกับเบอร์เกอร์คิงตลอดปี! นอกจากนั้น ทุกท่านที่ซื้อโค้กคิงไซส์ 1 แก้วในวันและสาขาดังกล่าว จะได้รับซิงเกิล โรดีโอ ชีส สแตคเกอร์ไปอร่อยฟรีเช่นกัน

บรรยากาศของร้านเบอร์เกอร์คิง (Burger King)

BurgerKing_024ตัวร้านอยู่ชั้นใต้ดินของห้างติดกับร้าน Swensen ค่ะ หาร้านไม่ยากนัก ด้วยความโดดเด่นของสีแดงและป้ายของร้านค่ะ
BurgerKing_023ร้านจะโปร่งๆ ไม่มีผนังกั้นค่ะ มีโต๊ะเยอะเหมือนกัน จะเลือกที่นั่งก่อนหรือว่าจะเดินไปที่เคาเตอร์เพื่อสั่งอาหารเลยก็ได้ค่ะ
BurgerKing_027

เมนูของร้านเบอร์เกอร์คิง(Burger King)

BurgerKing_048

เมนูที่ตั้งใจมารีวิวในวันนี้คือเบอร์เกอร์ใหม่ล่าสุด โรดีโอ ชีส สแตคเกอร์ (Rodeo Cheese Stackers)  ซึ่งมีให้เลือกได้ว่าจะใส่เนื้อชั้นเดียว (Single)  สองชั้น (Double) หรือแม้แต่สามชั้น (Triple) โดยในป้ายโฆณษาจะเป็นราคาแบบเป็นเซตนะคะ แต่ถ้าสั่งแบบเดี่ยวๆ จะมีราคาต่อชิ้นดังนี้ค่ะ Single = 99 บาท, Double = 139 บาท,Triple = 179 บาท แต่ถ้าสั่งเป็นเซตจะได้เฟรชฟรายและน้ำแก้วนึงด้วยค่ะ

การทานอาหารที่ร้านเบอร์เกอร์คิง(Burger King)

BurgerKing_028

เนื่องจากว่ามือนี้เป็นมื้ออาหารมื้อแรกของวัน ดังนั้นก็เลยสั่งกันแบบจัดเต็มมากๆ เบอร์เกอร์คนละชิ้น แถม ออฟจัดหนักด้วยการสั่งแบบ Triple เลยค่ะ แถมยังสั่ง Hash Brown แบบใหญ่ที่พี่สาวโปรดปรานมาด้วย แล้วก็ยังบวกขนาดของเฟรชฟรายและน้ำให้เป็นแบบใหญ่ด้วยค่ะ ต้องเพิ่มเงิน 32 บาทค่ะ

BurgerKing_032

รายการอาหารที่สั่งที่ร้านเบอร์เกอร์คิง(Burger King)

Single Rodeo Cheese Stackers (หมู)  : 99  บาท

BurgerKing_006เนื่องจากพี่สาวออฟไม่ทานเนื้อค่ะ ก็เลยสั่ง Single Rodeo Cheese Stackers (หมู) มาทาน
BurgerKing_034เปิดข้างในดูจะเห็นมายองเนสและซอสราดอยู่บนออเนียน ริงส์สองชิ้นค่ะ โดยมีแผ่นชีสคั่นอยู่ระหว่างหมูด้วยค่ะ ออฟลองทานไปคำนึงก็อร่อยดีค่ะ ซอสเข้มข้นดีทีเดียวค่ะ
BurgerKing_008

Single Rodeo Cheese Stackers (เนื้อ) : 99 บาท

BurgerKing_009สำหรับของพี่ยุ้ยเป็นSingle Rodeo Cheese Stackers (เนื้อ) ค่ะ จริงๆ ที่กระดาษที่ห่อมาเค้าจะมีเขียนไว้นะคะว่าอันไหนหมูกันไหนเนื้อ แต่ว่าดูที่สีของเนื้อก็รู้ค่าจะเข้มกว่าหมูเยอะเลย
BurgerKing_037

Triple Rodeo Cheese Stackers (เนื้อ) เซ็ต 229 บาท

BurgerKing_011สำหรับออฟที่สั่งเป็นเซตก็มาแกะชิ้นเบอร์เกอร์ที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตที่เคยกินมากันค่ะ
BurgerKing_041แกะมาแล้วจะเห็นความอลังการของเบอร์เกอร์ชิ้นนี้มากๆ มีชิ้นเนื้อ 3 ชั้น คั่นด้วยแผ่นชีสเยิ้มๆ
BurgerKing_014มีซอสราดอยู่ด้านบนและหอมทอดเพิ่มความกรุบกรอบด้วยค่ะ เป็นเบอร์เกอร์ที่มีผักน้อยจริงๆ คนไม่ชอบผักคงจะโดนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
BurgerKing_038ถ่ายรูปไปออฟก็คิดอยู่นานเลยค่ะ ว่าจะเอาเข้าปากยังไงดี เพราะว่าความหนาของเบอร์เกอร์นั้นใหญ่จัดๆ มากค่ะ แต่สุดท้ายก็อ้าปากแล้วงับเข้าไปจนได้ค่ะ แต่ละคำนี่เล่นเอากรามแทบค้างเลยค่ะ รสชาติโดยรวมอร่อยดีค่ะ แต่ออฟว่าซอสน้อยไปหน่อย แต่เนื้อแน่นดีมากๆ แต่จะเยอะไปสำหรับสาวๆค่ะ  เพราะพยายามทานเท่าไหร่ก็ไม่หมด จนต้องยอมแพ้เลยค่ะ
BurgerKing_022

French Fries

BurgerKing_029เฟรชฟรายอันนี้มาพร้อมกับเซตของออฟค่ะ ก็กรอบและเค็มดีทีเดียวค่ะ แต่ทานเยอะๆ แล้วจะหิวน้ำหน่อยนะคะ
BurgerKing_043

King Hash brown 75 บาท

BurgerKing_047Hash Brown หรือมัดบดทอด อันนี้พี่สาวชอบมากๆค่ะ ออฟทานดูก็เพลินๆดีค่ะ ชิ้นมันเล็กๆ หยิบทานได้ง่ายดี กรอบๆ กรุบๆด้วยค่ะ
BurgerKing_017

ใบเสร็จจากร้านเบอร์เกอร์คิง(Burger King)

BurgerKing_003

บทสรุปจากการทานที่ร้านเบอร์เกอร์คิง(Burger King)

  • โรดีโอ ชีส สแตคเกอร์ (Rodeo Cheese Stackers) เป็นเบอร์เกอร์ที่น่าจะโดนใจคนไม่ทานผักมากๆค่ะ เพราะเน้น เนื้อ ชีส และหอมทอด ไม่มีผักสดให้เลยค่ะ
  • ราคาต่อชิ้นของ โรดีโอ ชีส สแตคเกอร์ (Rodeo Cheese Stackers) จะแพงกว่าเบอร์เกอร์แบบอื่นๆ อยู่นิดนึงค่ะ
  • ในป้ายโฆษณาจะไม่มีราคาของ โรดีโอ ชีส สแตคเกอร์ (Rodeo Cheese Stackers) แบบไม่เป็นเซต แต่สามารถสั่งได้นะคะ
  • สาขาพาราไดซ์พาร์คมีคนมาทานเรื่อยๆ เหมือนกันค่ะ และเท่าที่ดูก็มีคนลองสั่ง โรดีโอ ชีส สแตคเกอร์ (Rodeo Cheese Stackers) เยอะเหมือนกันค่ะ

Gallery จากร้านเบอร์เกอร์คิง(Burger King)

ข้อมูลทั่วไปของร้านเบอร์เกอร์คิง(Burger King)

ที่ตั้ง:Paradise Park ชั้น G ถนนศรีนครินทร์ ประเวศ กรุงเทพฯ, หนองบอน
Website:    www.bk.com
Facebook : https://www.facebook.com/BurgerKingThailand
เวลาเปิดบริการ:    Mon.-Sun. 10:00-22:00

Leave a comment