Bedtime Stories & Double Bacan Cheese Set

Bedtime Stories มหัศจรรย์นิทานก่อนนอน

วันนี้โดดเีรียนอีกแล้วค้าบ เนื่องด้วยวันนี้เป็นวันส่งผลงาน NSC ที่นั่งปั่นมาทั้งคืน (ข้ามไปอีกคืนซะด้วยซ้ำ) จริงๆ ก็ไม่ค่อยได้ช่วยอะไรมากเท่าไหร่ (แอบสงสารน้องแก่งอยู่เหมือนกันนะเนี่ย) ความง่วงมิอาจหยุดยั้งความอยากดูหนังเรื่องนี้ไปได้

เริ่มต้นด้วยการเดินทางไปดูหนังเป็นเป้าหมายหลัก แต่หลังจากที่ฟังหมอลักษณ์ทำนายไว้ว่า ชาวราศีกันย์ปีนี้ ถ้าทำการวางแผนอะไรไว้จะไม่สมหวัง แต่ถ้าไม่ได้วางแผนจะได้ดังหวัง พอไปเช็ครอบหนังแล้วไม่มีรอบที่ต้องการก็เลยรู้สึกว่าแอบตรงนิดๆ แฮะๆก็เลยโทรหาทีมงานที่ทำ NSC ด้วยกัน เพราะว่าวันนี้ปิดงาน ก็เลยว่าจะทำการฉลองซะหน่อย

เดินรอเพื่อนมาประมาณครึ่งชั่วโมงก็ไปเดินเล่นกันรอเวลาที่หิว แต่ก็เดินนานพอสมควรที่รองเท้าคู่ที่ไม่ใช่คู่ประจำจะกัดเท้าออฟจนต้องไปซื้อแผ่นรองกัดที่ Tops แล้วก็มากินพิซซ่าที่ร้าน The Pizza Company ก็สั่งชุด Double Bacan Cheese Set  แล้วก็สั่งสปาเก็ตตี้มาแจมด้วย รวบยอดก็ 607 บาทไม่ขาดไม่เกินอะอิอิ แต่งานนี้น้องแก่งเลี้ยง ออฟก็ลาภปากตามเคยอะคะ

Pizza_2.jpg

มาดูรูปที่ออฟใช้กล้องมือถือ N70 ที่แบตหมด แต่อยากอัพจัดๆ เลยต้องยืมแบตเพื่อนมาถ่ายกันดีกว่า

Pizza_3.jpg

หลังจากอิ่มอร่อยกันไปออฟกับเพือนๆก็เดินเล่นเพื่อที่จะให้อาหารที่กินมาได้ย่อยเพื่อจะได้ตบท้ายรายการด้วยของหวานอย่างไอศกรีม Swensen ตามธรรมเนียม (ที่ออฟตั้งขึ้นเอง) แต่หลังจากเดินไปเดินมาก็แล้ว ไปยืนอ่านหนังสือจบไปเป็นเล่มก็แล้ว (แบบว่าอยากอ่านแต่ไม่อยากซื้ออะคะ) ก็ยังไม่หายอิ่ม เลยตัดใจไม่กินไอติม ไปดูหนังแทน หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องที่อยากดูมากมายมาตั้งแต่ก่อนที่เค้าจะเอามาโฆษณาในโรงซะอีกอะคะ แบบว่าเห็นเค้าโฆษณาใหญ่มากๆ ที่รถไฟฟ้าใต้ดิน ที่อยากดูเป้าหมายหลักไม่ใช่อะไรหรอกคะ ก็เด็กน้อยน่ารักทั้งสองคนนี้ซิ ที่ดึงดูดใจออฟไปเต็มๆ (ถึงขนาดโดดเรียนมาดูเลยอะ)

หนังบางเรื่องที่คนดูคาดหวัง…ส่วนใหญ่แล้วพอไปดูจะผิดหวัง แต่ความคิดนี้ใช้ไม่ได้กับเรื่องนี้นะคะ เพราะว่าออฟนั่งยิ้มไปทั้งเรื่องกับความน่ารัก และรอยยิ้มของเด็กๆ ที่ทำให้ออฟปลื้มเอามากๆเลยอะคะ

BedTimeStories.jpg

เรื่องย่อหนัง Bedtime Stories มหัศจรรย์นิทานก่อนนอน

จาก นิทานก่อนนอนที่เล่าให้เด็กๆฟังทุกๆคืน จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนิทานเหล่านั้น กลับกลายเป็นเรื่องจริงขึ้นมา โดยที่คุณไม่ใช่คนที่สามารถควบคุมเรื่องเราวได้อีกต่อไป

ภาพยนตร์ คอเมดี้ ผจญภัย แฟนตาซี เรื่องล่าสุดจาก วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส “เบดไทม์ สตอรี่ส์ มหัศจรรย์นิทานก่อนนอน” เรื่องราวของช่างประจำโรงแรมแห่งหนึ่ง สกีเตอร์ บรอนสัน (อดัม แซนด์เลอร์) ที่ต้องพบกับความมหัศจรรย์สุดพิศดารครั้งใหญ่ในชีวิต เมื่อนิทานก่อนนอนที่เขาเล่าให้หลานๆทั้งสองฟัง กลับกลายเป็นเรื่องจริงขึ้นมา

เขาจึงใช้ความมหัศจรรย์นี้ เล่านิทานโดยที่มีเขาเป็นตัวเอก แล้วแอบใส่ความปรารถนาของเขาเข้าไปด้วย แต่กลับกลายเป็นหลานๆของเขาเอง ที่เปลี่ยนเนื้อเรื่องจนทำให้แผนการที่เขาวางไว้กลับตาลปัตร เละตุ้มเป๊ะ จนทำให้เกิดเรื่องราวการผจญภัยในโลกแฟนตาซี สุดฮา แปลก แหวกแนว ตั้งแต่นักรบโบราณสไตล์ กราดิเอเตอร์, คาวบอยโลกตะวันตก, ไปจนถึงแนวไซไฟอวกาศ เลยทีเดียว

ที่มา : http://movie.sanook.com/movie/movie_14894.php

Leave a comment