รีวิวโดนใจ >> Bangkok Burger หลากเมนูเบอร์เกอร์ รสชาติดี ราคาไฮโซ ที่สาขาสีลม

BangkokBurger_022

มื้อเที่ยงเป็นมื้อที่เรายังพอที่จะทานอะไรหนักๆได้ โดยไม่ต้องห่วงเรื่องอ้วนเท่าไหร่ค่ะ ยิ่งช่วงนี้ออฟกับไผ่ควบคุมน้ำหนักกันมากขึ้น ดังนั้นก็เลยต้องเลือกร้านอาหารกันหน่อย แต่ร้าน Bangkok Burger (บางกอก เบอร์เกอร์) นี่เป็นเดินผ่านทุกวัน แต่ก็ยังไม่ได้มากินซักที มันเลยรู้สึกขัดใจยังไงไม่รู้ และเมื่อไผ่เรียกร้องว่าอยากจะกินอะไรพิเศษนิดหน่อยสำหรับมื้อเที่ยง เพราะช่วงนี้งดอาหารเย็นอยู่ ก็เลยได้มาลองทานที่ร้านนี้ค่ะ

บรรยากาศของร้านBangkok Burger Silom

BangkokBurger_016ตัวร้านอยู่ในซอยศาลาแดง ถ้าเดินมาจากรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง จะใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาทีค่ะ ตัวร้านมีกันสาดสีดำ และโลโก้ของร้านสีเหลืองเด่นอยู่ หาไม่ยากเท่าไหร่ค่ะ
BangkokBurger_006รอบๆร้านเป็นกระจกใส โปร่งดี เดินผ่านแล้วเห็นบรรยากาศด้านในร้านได้เลยค่ะ
BangkokBurger_017เข้ามาในร้านแล้วจะรู้สึกได้ถึงบรรยากาศสไตล์อเมริกันขึ้นมาหน่อยค่ะ ผนังของร้านมีจอขนาดใหญ่ออฟว่าถ้ามีแข่งกีฬาอะไรก็เป็นอีกที่หนึ่งที่มานั่งดูกันได้ค่ะ
BangkokBurger_003คนที่มาเดี่ยวๆ หรืออยากชมบรรยากาศด้านนอกก็นั่งด้านหน้าร้านก็ได้นะคะ จะเป็นเหมือนเคาเตอร์สูง แต่สาวๆ ใส่กระโปรงไม่แนะนำนะคะ
BangkokBurger_018

เมนูของร้านBangkok Burger Silom

BangkokBurger_001รายการอาหารในร้าน เน้นเมนูตามชื่อร้านเลยค่ะ นั่นก็คือ “เบอร์เกอร์”  มีเมนูเบอร์เกอร์ให้เลือกเยอะทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเบอร์เกอร์สไตล์ Classic, Signature ซึ่งก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกันค่ะ แต่จริงๆ ถ้ามีรูปด้วยจะทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้นมาก อันนีต้องมาอ่านรายละเอียดกันหน่อย ว่าอันไหนเค้าใส่อะไรยังไงบ้าง โดยเซตเบอร์เกอร์สามารถเลือกทานคู่กับสลัดหรือเฟรชฟรายได้นะคะ
BangkokBurger_002

นอกจากเมนูเบอร์เกอร์ทางร้านก็มีเมนูเคื่องเคียง และเมนูทานเล่นด้วยนะคะ

รายการอาหารที่ทานที่ร้านBangkok Burger Silom

The Big Boss 280 บาท

BangkokBurger_007ขอเริ่มเมนูกลางวันด้วยเมนูพี่เบิ้มของไผ่กันก่อนเลยค่ะ เมนูนี้เป็นเมนู Signature ของไทย มีชื่อว่า “Big Boss” ไผ่เลือกทานคู่กับสลัด โดยทางร้านจะมีเดรซซิ่งอิตาเลี่ยนมาให้คู่กัน
BangkokBurger_025เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่มากค่ะ ปริมาณของเนื้อตรงกลางระหว่างขนมปังนั้น ล้นมากๆ ข้อดีคือดูอลังการมากทีเดียว แต่ข้อเสียก็คือทานยากมาก และด้วยความพยายามทานเบอร์เกอร์ในรูปแบบเบอร์เกอร์คือพยายามบีบขนมปังและเนื้อให้แบนแล้วค่อยทาน แต่ด้วยความที่มันหนาจัดสุดท้ายไผ่ก็เลยต้องใช้มีดแบ่งทานทีละชั้นเองค่ะ
BangkokBurger_008ความแตกต่างที่เห็นได้ชัดอีกอย่างคือร้านนี้จะใช้หอมแดง แทนหัวหอมใหญ่ค่ะ รสชาติต่างกันนิดหน่อย แต่ไม่ค่อยมีผลโดยรวม น้ำสลัดนี่มีอย่างเดียวนะคะ ซึ่งออฟไม่ค่อยชอบซักเท่าไหร่ ประมาณว่าลองชิมคำเดียวเลิก ไม่ถูกปากอะค่า
BangkokBurger_033

หั่นตามขวางของเบอร์เกอร์ชิ้นนี้ก็พบว่ามันอัดแน่นไปด้วยหลายอย่างมากมายจริงๆนะค้า

BBC Slider 295 บาท

BangkokBurger_028มาถึงเมนูเบอร์เกอร์ของออฟกันบ้างค่ะ ที่ออฟสั่งเป็นเมนู BBC Slider ซึ่งจะเป็นเบอร์เกอร์ขนาดเล็ก 3 อันที่มีใส้ตรงกลางต่างกัน เสิร์ฟมาพร้อมกับ เคอรี่ฟราย (เพิ่มเงิน 30 บาท) หน้าตาดูดีมากเลยค่า
BangkokBurger_011เริ่มต้นด้วยเบอร์เกอร์แบบดั้งเดิม ตรงกลางจะมีชิ้นเนื้อฉ่ำๆ อยู่ ระหว่างขนมปังมีผักและหอมอยู่ด้วย ทานแล้วได้รับรสชาติเนื้อเต็มคำดีค่ะ ขนาดของเนื้อหนากำลังดีเมื่อเทียบกับขนมปัง
BangkokBurger_031ต่อกันด้วยเบอร์เกอร์เบคอนชีส อันนี้นอกเหนือจากเนื้อก็จะมีการเพิ่มแผ่นเบคอนและชีสเข้ามาด้วยค่ะ อันนี้จะเพิ่มความเข้มขึ้น ด้วยความที่ออฟเป็นคนชอบเบคอนอยู่แล้ว เลยชอบแบบนี้เป็นพิเศษค่า
BangkokBurger_010อันสุดท้ายเป็นเบอร์เกอร์สามชีส อันนี้จะใส่พลังความเป็นชีสออกมาอย่างเต็มที่ ซึ่งชีสก็เข้ากันได้ดีกับเนื้อตรงกลางดีค่ะ
BangkokBurger_009

ตัว Curly Fries นี่อร่อยมากค่ะ ด้านนอกกรอบมากๆ ทานแล้วเพลินจริงๆ จะจิ้มกับซอสมะเขือเทศ หรือกินเล่นเปล่าก็ได้ค่า

รายการเครื่องดื่มที่ทานที่ร้านBangkok Burger Silom

BangkokBurger_005

ครั้งนี้ทานเป็นน้ำเปล่าค่า

ใบเสร็จจากร้านBangkok Burger Silom

BangkokBurger_015

บทสรุปจากการทานที่ร้านBangkok Burger Silom

  • เป็นร้านเบอร์เกอร์ที่มีชนิดของเบอร์เกอร์ให้เลือกเยอะดีค่ะ
  • ไปทานช่วงกลางวัน คนน้อย แต่ก็พบว่าเค้าทำได้ช้าเหมือนกัน รอจนหิวเลย
  • รสชาติโดยรวมของเบอร์เกอร์ถือว่าโอเคเลยค่ะ แต่ราคาแพงไปหน่อย
  • การเดินทางสะดวกดี เพราะใกล้รถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง
  • บรรยากาศของร้านตกแต่งได้ดีเลยค่ะ สไตล์อเมริกัน มีชาวต่างชาติเข้ามาทานมากกว่าคนไทยซะอีก

Gallery จากร้านBangkok Burger Silom

ข้อมูลทั่วไปของร้านBangkok Burger Silom

ที่อยู่ Bangkok Burger Company สีลม : ถนนศาลาแดง แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
เบอร์โทรศัพท์ Bangkok Burger Company สีลม :026360232
เว็บไซต์ :https://www.facebook.com/bangkokburgercompany
วันและเวลาเปิดปิดทำการ :เปิดทุกวัน เวลา 11.00 - 22.00 น.
การเดินทาง Bangkok Burger Company สีลม :จากกรุงเทพ มุ่งสู่ถนนศาลาแดง ตรงไปเรื่อยๆเจอ โรงแรมศาลาแดงอินท์ ร้าน บางกอกเบอร์เกอร์คอมปานี อยู่ติดกับโรงแรม
ที่จอดรถ : บริเวณห้างเซ็นทรัลสีลมคอมเพล็กซ์

Leave a comment