รีวิวโดนใจ >> บ้านหญิงคาเฟ่เเอนด์มีล ร้านเค้กอร่อย บรรยากาศดี สาขา Terminal 21

BaanYing_001

บ้านหญิงคาเฟ่เเอนด์มีล เป็นร้านที่แซงโค้งขึ้นมาเลยค่ะ เนื่องจากช่วงนี้ค่อนข้างยุ่ง ทำให้มีหายหน้าหายตาไปบ้างนะคะ ร้านนี้เพิ่งไปทานมาวันนี้สดๆ เลยค่ะ เนื่องด้วยไปถ่ายรูปรับปริญญาของเพื่อนเลิฟที่บินลงมาจากเชียงใหม่เพื่อถ่ายรูปด้วยกัน และหลังจากเป็นนางแบบกันจนเหนื่อยแล้ว ก็มาทานเค้กที่ร้านนี้ค่ะ เพื่อนออฟเป็นคนเลือกเพราะเคยทานแล้วติดใจรสชาติของเค้กที่นี่ ก็เลยมาลองทานดูค่ะ

บรรยากาศของร้านบ้านหญิง @ Terminal 21

BaanYing_002ตัวร้านเป็นกระจกมองเห็นด้านใน ดููโปร่งดีค่ะ ตกแต่งโดยใช้สีไม้เป็นหลัก เข้าไปแล้วจะรู้สึกว่าร้านใหญ่ทีเดียวค่ะ
BaanYing_030ด้านข้างมีการใช้ขวดน้ำมาประดับด้วยค่ะ ก็เก๋ไปอีกแบบ โซนที่นั่งมีแบบโต๊ะใหญ่สำหรับเพื่อนมากันเป็นก๊วน หรือจะมาคนเดียวนั่งชิวติดหน้าต่างก็ได้ค่ะ
BaanYing_006

เมนูของร้านบ้านหญิง @ Terminal 21

BaanYing_008จริงๆ ทางร้านก็มีอาหารให้เลือกหลายอย่างนะคะ แต่ครั้งนี้ตั้งใจมากินของหวานก็เลยเอาเฉพาะเมนูของหวานมาให้ดูกันค่ะ ราคาเค้กอยู่ที่ 95 บาทค่า
BaanYing_009

รายการของหวานที่ทานที่ร้านบ้านหญิง @ Terminal 21

บราวนี่ฟัดจ์ 95 บาท

BaanYing_026เมนูที่มิวเลือกเพราะติดใจมานานค่ะ เมนูนี้เป็นเค้กบราวนี่ฟัดจ์ที่ออกหวานกว่าร้านอื่นหน่อย (ทำให้หนูมิวของออฟติดใจมาก) คนที่อยากจะทานแบบขมเข้ม อาจจะไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ แต่เท่าที่ลองทานก็โอเคดีนะคะ
BaanYing_014ขอบข้างหลังเป็นไวท์ช็อกโกแลตเวลาตัดทานจะนุ่มๆ มีเลเยอร์ที่เป็นชาเขียวอยู่ด้วยค่ะ ดูเข้ากันดี แต่ถ้าคนอยากจะกินช็อกโกแลตล้วนอาจจะไม่ถูกใจเท่าไหร่ค่ะ
BaanYing_028

สตอเบอรร์รี่ทาร์ต 95 บาท

BaanYing_020เมนูที่ดูโดดเด่น กระเด้งมาทิ่มตาตั้งแต่ที่อยู่ในตู้จนอดใจไม่สั่งไม่ได้ค่ะ เมนูสตอเบอร์รี่ทาร์ตของที่นี่มีสตอเบอร์รี่ลูกใหญ่ 4 ลูกด้านบนที่ใหญ่มากๆ ค่ะ
BaanYing_010ส่วนรสชาตินีไม่ต้องพูดถึงค่ะ ยิ่งคนที่ชอบทานเค้กที่ผสมผลไม้ด้วยแล้ว ยิ่งโดนใจเป็นพิเศษค่ะ ตัวทาร์ตกรุบกรอบกำลังดี แถมความหวานของน้้ำเชื่อม และความเปรี้ยวนิดๆของสตอเบอร์รี่ค่ะ
BaanYing_021

มะม่วงชีสเค้ก 95 บาท

BaanYing_024เมนูมะม่วงยังคงโดนใจออฟอยู่ไม่รู้คลายค่ะ พอเห็นทีไร อดใจไม่ได้ทุกที ต้องสั่งมาลองทานค่ะ แต่ของที่นี่ก็ดีที่ไม่หวานมาก แต่ตัวมะม่วงไม่โดดเด่นเท่าไหร่
BaanYing_012ตัวชั้นครีมหรือเค้กน่าจะมีส่วนผสมของมะม่วงด้วยค่ะ จะทำให้เค้กมะม่วงดูสมบูรณ์ขึ้นเยอะเลยค่ะ
BaanYing_023

การทานของหวานที่ร้านบ้านหญิง @ Terminal 21

BaanYing_031

ครั้งนี้ออฟมาทานกับมิวสองคนค่ะ สั่งของหวานไป 3 จานด้วยความหิวและร้อน แต่ก็ซัดกันจนหมดเกลี้ยงเลยค่ะ

ใบเสร็จจากร้านบ้านหญิง @ Terminal 21

BaanYing_029

ร้านนี้ไม่มีค่าบริการและ vat นะคะ

บทสรุปจากการทานที่ร้านบ้านหญิง @ Terminal 21

BaanYing_015

เมนูเค้กที่ลองทานวันนี้ถือว่าโดนใจไปสอง และเฉยๆ หนึ่งค่ะ แต่ก็ถือว่าไม่ได้แย่อะไร เป็นร้านที่เลือกมาทานได้อีกครั้งเวลาที่อยากทานเค้กค่ะ

Gallery จากร้านบ้านหญิง @ Terminal 21

ข้อมูลทั่วไปของร้านบ้านหญิง @ Terminal 21

ที่อยู่ : 2,88 ซอยสุขุมวิท 19 อาคาร ชั้น 5 Terminal 21 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
สาขา : เทอร์มินอล 21 (เทอร์มินอลทเวนตี้วัน)
เบอร์โทรศัพท์ :021080836
วันและเวลาเปิดปิดทำการ :เปิดทุกวัน เวลา 11.00 - 21.30 น.
การเดินทาง : จากถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าซอยสุขุมวิท 19 จะพบโครงการ Terminal 21 ส่วนร้าน บ้านหญิงคาเฟ่เเอนด์มีล จะอยู่ที่ชั้น 5 ของโครงการฯ

Leave a comment