รีวิวโดนใจ >> อาจิเซน ราเมน : ร้านราเมนอีกร้านที่น่าลอง

อาจิเซน ราเมน : ร้านราเมนอีกร้านที่น่าลอง

วันนี้เพิ่งมีโอกาสได้ไปกินราเมงที่ร้าน อาจิเซน ราเมง แบบว่ารู้สึกว่าต้องไปลอง เพราะว่าเดินผ่านหลายครั้งแล้วตอนที่มาดูหนังที่เมเจอร์รัชโยธิน ปกติแล้วร้านนี้ซึ่งอยู่ชั้นสามจะไม่ค่อยอยู่ในรายการอาหารเท่าไหร่ เพราะว่าเสร็จร้านที่อยู่ชั้นล่างๆ ไปแล้ว แล้วอีกอย่างเวลาที่อยากกินราเมงก็ไปร้านฮะจิบังหรือโออิชิราเมง ซะมาำำกกว่า

  • เริ่มต้นด้วยบรรยากาศของร้าน

AjisenRamen_1.jpg

  • ราเมนที่เลือกทานวันนี้ คอร์นราเมน และ ไพคุ(หมูอบ)ราเมน

AjisenRamen_3.jpg

ตอนแรกที่เลือกเมนูของวันนี้ก็ลังเลว่าจะกินต้มยำราเมนดีไหม แต่พอดีไปเห็นคอร์นราเมน แบบว่าไม่ค่อยเห็นร้านไหนเค้ามีข้าวโพดราเมนเท่าไหร่ หรือว่าไม่เคยสังเกตก็ไม่รู้ ก็เลยลองสั่งมาดู ซึ่งราคาก็ไม่แพงมาก 95 บาท (เมื่อเทียบกับราคาร้านอาหารทั่วไป) แถมเมื่อได้ใช้โปรโมชั่นของเอไอเอส ก็ลดเหลือ 60 บาทเองด้วย

ส่วนไพคุ (หมูอบ) ราเมน อันนี้ไผ่สั่งก็เห็นบอกว่าอร่อยใช้ได้เหมือนกัน แต่ไม่ได้ลองเอง แต่ราคาแพงกว่าหน่อย 135 บาท แต่ว่าใช้โปรโมชั่นไม่ไ้ด้ ออฟก็เลยว่าไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่

  • เครื่องดื่ม

AjisenRamen_5_juice.jpg

วันนี้เลือกสั่งชาสัปปะรด และชามะนาว ซึ่งปกติไม่ค่อยจะสั่งน้ำอะไรเป็นพิเศษมากเท่าไหร่ ทั่วๆ ไปก็สั่งน้ำเปล่ากิน หรือไม่ก็สั่งโค้กรีฟิลอะไรทำนองนั้น ซึ่งชาสัปปะรดที่สั่งวันนี้ก็อร่อยใช้ได้ แบบว่าได้รสชาติของสัปปะรดดีทีเดียว ส่วนเรื่องราคา น้ำชาสัปปะรดแก้วละ 39 บาท น้ำชามะนาวแก้วละ 45 บาท

  • โปรโมชั่นของทางร้าน

AjisenRamen_4_promotion.jpg

ช่วงนี้มี 2 โปรโมชั่นที่น่าสนใจ โปรโมชั่นแรกเป็นการลดราคา 50% ในทุกๆวันที่ 22 ของเดือน (ซึ่งนั่นเจ๋งมาก เพราะว่าออฟเกิดวันที่ 22) และอีกโปรโมชั่นนึงไว้สำหรับคนที่ใช้ AIS แบบว่าให้กดเลขไปแล้วเค้าจะให้รหัสมาซึ่งสามารถเอามาใช้ในการลดราคาราเมนได้ เหลือถ้วยละ 60 บาทเท่้านั้นเอง

Leave a comment