รีวิวโดนใจ >> ส้มตำคุณกัญจน์ ร้านโปรดที่รสชาติโดนใจ แถมบริการส่งถึงบ้านฟรี ย่านสุขุมวิท

somtum_kankaiyang_delivery_009

ร้านส้มตำคุณกัญจน์ เป็นร้านอาหารประจำของบ้านออฟไปแล้วค่ะ ยิ่งเมื่อทางร้านมีบริการส่งถึงบ้านด้วยแล้ว ทำให้เวลาที่ไม่มีอะไรทาน และขี้เกียจออกนอกบ้านก็มีของอร่อยมาส่งให้ทานถึงบ้านในราคาไม่แพงด้วยค่ะ ส่วนขอบเขตที่ส่งนี่ออฟจำเป็นกิโลเมตรไม่ได้ ถ้าไงลองโทรไปสั่งกันดูนะคะ คนย่านอุดมสุข และสุขุมวิท 101-101/1 น่าจะถูกใจค่า

โทรสั่งเบอร์ 0-2397-0770

ร้านอาหารส้มตำคุณกัญจณ์กับอาหารที่ทานครั้งนี้

ตำไท 30 บาท

somtum_kankaiyang_delivery_005เมนูยอดฮิตของออฟคือตำไทแบบไม่เผ็ดค่ะ ทางร้านใส่ถุงมาให้พร้อมถั่วฝักยาวและกะหล่ำปลีค่ะ รสชาติก็ครบเครื่องโดนใจเหมือนเดิมไม่มีผิดค่ะ ออฟชอบที่ใส่ถั่วมาให้เยอะนี่แล อิอิ
somtum_kankaiyang_delivery_012

ไก่ย่าง 160 บาท

somtum_kankaiyang_delivery_002ส่วนไก่ย่างนี่ก็เนื้อนุ่มมากๆ ค่ะ ทางร้านใส่กล่องมาให้ ก็ทานกันในกล่องนี่แหละค่ะ ไม่ต้องเปลืองจาน โดยร้านส้มตำคุญกันมีน้ำจิ้มมาให้สองแบบค่ะ เป็นน้ำจิ้มไก่แบบหวาน กับ น้ำจิ้มแจ๋วค่ะ แต่จริงๆ ทานแบบไม่จิ้มก็อร่อยเข้มข้นดีแล้วค่า
somtum_kankaiyang_delivery_008

น้ำตกหมู 60 บาท

somtum_kankaiyang_delivery_001น้ำตกหมูนี่ก็รสชาติกลมกล่อมดีค่ะ แต่ไม่มีข้าวคั่วด้วยแอบเสียใจนิดนึง แต่คงเป็นสูตรของทางร้าน หมูมีมันเยอะไปนิดนึง แต่งานนี้เรามีหนุ่มๆ ทานด้วยดังนั้นก็เลือกเฉพาะเนื้อทานได้ค่า
somtum_kankaiyang_delivery_014

ตำปูปลาร้า 30 บาท

somtum_kankaiyang_delivery_004ส่วนตำปูปลาร้านี่แก่งอยากทานค่ะ แค่กลิ่นออกมาก็รุนแรงมากๆ แล้วค่ะ แต่เมื่อลองชิมก็อร่อยดีเหมือนกัน แต่เข้มปลาร้าไปนิดนึงค่ะ คนชอบทานปลาร้านน่าจะถูกใจค่า
somtum_kankaiyang_delivery_013

ยำถั่วพลู 70 บาท

somtum_kankaiyang_delivery_011เมนูอีกอย่างที่เคยติดใจมาจากครั้งก่อนคือยำถั่วพลูค่า ก็มีไข่ต้ม ปลาหมึกและถั่วพลูกที่คลุกเคล้ากัน รสชาติหวานๆ เปรี้ยวนิดๆ ก็อร่อยดีค่ะ
somtum_kankaiyang_delivery_003

ใบเสร็จร้านอาหารส้มตำคุณกัญจณ์

somtum_kankaiyang_delivery_016

ครั้งนี้ทานกัน 5 คน ตกคนละ 82 บาทค่ะ ถือว่าโอเคนะคะ สำหรับปริมาณอาหารและคุณภาพแบบนี้ แถมยังไม่ต้องเสียค่ารถออกไปนอกบ้านด้วยค่า

Gallery ส้มตำคุณกัญจน์

ข้อมูลทั่วไปของร้านอาหารส้มตำคุณกัญจณ์

สถานที่ตั้งร้านอาหารส้มตำคุณกัญจณ์ : 6 ซอย วชิรธรรมสาธิต 23 สุขุมวิท บางจาก พระโขนง กรุงเทพฯ 10200
เบอร์โทรศัพท์ ร้านอาหารส้มตำคุณกัญจณ์: 0-2397-0770,08-7714-8983
การเดินทาง ร้านอาหารส้มตำคุณกัญจณ์ : จากถนนสุขุมวิท ให้ตรงไปทางซอยวชิรธรรมสาธิต 23 จะเห็นร้านส้มตำคุณกัญจณ์ อยู่บริเวณภายในซอยวชิรธรรมสาธิต 23
สถานที่จอดรถ ร้านอาหารส้มตำคุณกัญจณ์: ด้านหน้าร้าน และมีที่จอดรถในซอยเดียวกัน โดยทางร้านมีรถกอลฟ์ไปรับไปส่ง

Leave a comment