รีวิวโดนใจ >> Black Canyon สาขา Index Living Mall บางนา ลิ้มลองอาหารไทยรสชาติกลมกล่อมกันค่า

Black_Canyon_009

ถ้าเอ่ยถึงร้าน “Black Canyon (แบล็คแคนยอน)” คงจะมีหลายๆ คนคุ้นหููคุ้นตากันดี และเข้าใจว่าร้านนี้มีจุดเด่นที่เรื่องกาแฟอย่างเดียว แต่ครั้งนี้ออฟพามามองอีกมุมของร้านนี้ว่าอาหารในร้านของเค้าก็รสชาติดีและน่าลองไม่ต่างกันค่า

บรรยากาศของร้านBlack Canyon (Index Living Mall Bangna)

เนื่องจากครั้งนี้ออฟมาเดินที่  Index Living Mall บางนา เพื่อมาเดินดูเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านไผ่กันตั้งแต่สิบเอ็ดโมงกว่า เมื่อเดินแล้วเดินอีกจนหิวข้าว ก็้ลยตัดสินใจลงมาทานข้าวที่ร้าน แบล็กแคนยอนที่มาเปิดสาขาอยู่ใน  Index Living Mall บางนา ซึ่งอยู่ชั้นล่างสุดใกล้กับทางเข้าเลยทีเดียวค่ะ

Black_Canyon_006

ตัวร้านค่อนข้างกว้างขวางอยู่เหมือนกัน ทางร้านก็ตกแต่งสวยงามสมกับอยู่ในห้างเฟอร์นิเจอร์ชื่อดัง และคนส่วนใหญ่ก็เป็นลูกค้าที่มาซื้อหรือชมสินค้าที่  Index Living Mall บางนา กันค่า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ออฟไม่ได้เอากล้องตัวโปรดไปด้วย เพราะกะว่าจะเดินกันเยอะเลยไม่อยากพกของหนัก  ครั้งนี้ก็เลยเป็นรูปจากกล้อง Iphone 4 ของออฟเองค่า

รายการอาหารที่สั่งที่ร้านBlack Canyon (Index Living Mall Bangna)

ข้าวหน้าทะเลผัดผงกะหรี่ 108 บาท

Black_Canyon_008มื้อเที่ยงที่ท้องร้องเสียงดังแล้ว อาหารในเมนูของร้านก็มีให้เลือกหลายร้านทั้งที่เป็นกับข้าว อาหารอีตาเลี่ยนต่างๆ แต่สุดท้ายออฟก็มาเลือกข้าวราดทะเลผัดผงกะหรี่ค่ะ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าเป็นคนที่ชอบทานผัดผงกะหรี่อยู่แล้วด้วยค่ะ ซึ่งทางร้านก็จัดจานมาสวยงาม มีข้าวอยู่ตรงกลางจากเป็นรูปรีๆ ข้าวดูจะน้อยไปหน่อยเมื่อเทียบกับกับที่อยู่ข้างจานค่ะ ทางร้านมีวางผักสด รวมไปถึงแตงกวาและมะเขือเทศให้ด้วยค่ะ
Black_Canyon_003

สำหรับรสชาตินั้นออฟต้องขอบอกว่าอร่อยมากๆ ค่ะ รสชาติเข้มข้น และกลมกล่อมโดนใจจริงๆ ทานคู่กับข้าวร้อนๆก็เข้ากันได้ค่ะ ถ้าใครไปร้านนี้แล้วคิดอะไรไม่ออกก็ลองสั่งแบบออฟก็ได้ค่ะ

ฟูชิลลี่ต้มยำกุ้ง 108 บาท

Black_Canyon_001สำหรับของไผ่นี่เป็นอาหารฟิวชั่นที่นำเส้นฟูชิลลี่มาปรุงรสชาติในแบบของอาหารไทยชื่อดังอย่างต้มยำกุ้งค่ะ
Black_Canyon_007เครื่องต้มยำของทางร้านครบมากๆ แต่สำหรับเรื่องรสชาตินั้นออฟว่าจัดจ้านมากๆ เลยค่ะ รสที่เด่นออกมาเลยก็คือเผ็ดและเปรี้ยว ออฟว่ามากกว่าปกติที่ทานนิดหน่อย งานนี้ไผ่ก็ทานจนน้ำมูกไหลเลยค่ะ สุดท้ายก็กินไม่หมด เพราะเผ็ดเกินไปค่ะ
Black_Canyon_002

คุ๊กกี้แอนด์ครีมเฟรปเป้ 70 บาท

Black_Canyon_005

ปิดท้ายกันด้วยการสั่งคุ๊กกี้แอนด์ครีมปั่นค่ะ งานนี้สั่งเป็นแก้วแบบเอาออกจากร้านได้ เพราะว่าจะได้เอาไปเดินกินตอนที่เดินดูของเฟอร์นิเจอร์ต่อด้วยค่ะ รสชาติอร่อยทีเดียวค่ะ ไว้ไปครั้งหน้าว่าจะสั่งกินอีก ^ ^

ใบเสร็จจากร้านBlack Canyon (Index Living Mall Bangna)

Black_Canyon_004

ราคาโดยรวม 306 บาท คิดต่อหัวก็ประมาณ 150 บาทค่ะ ถือว่าเป็นร้านอาหารที่มีราคาค่อนข้างสูงอยู่เหมือนกันค่ะ แต่รสชาติโดยรวมก็โอเคค่ะ

Gallery จากร้านBlack Canyon (Index Living Mall Bangna)

ข้อมูลทั่วไปของร้านBlack Canyon (Index Living Mall Bangna)

ที่ตั้ง : Index Living Mall ถนนบางนาตราด บางนา กรุงเทพมหานคร 10260
โทร : 02-348-0731
เว็บไซต์ : http://www.blackcanyoncoffee.com
เวลาเปิดบริการ :ทุกวันเวลา 10.30-20.30 น.
ที่จอดรถ : ลานจอดรถในบริเวณร้าน, บนอาคาร
facebook Page :http://www.facebook.com/blackcanyonthailand

Leave a comment