รีวิวโดนใจ >> The Season – บุฟเฟ่ต์โคขุนพร้อมอาหารไทย-อีสานมากมายในราคา 159 บาท

The_Season_Beef_restuarant_main.jpg

วันนี้ได้ไปลิ้มลองรสชาติของบุฟเฟ่ต์โคขุนพร้อมอาหารไทย-อีสา่นมากมายในราคา 159 บาท ที่ร้าน The Season ถึงแม้การเดินทางจะลึกลับนิดหน่อย แต่ก็ไม่ผิดหวัง อิ่มท้องมากๆ ในราคาสบายๆ เป็นอีกหนึ่งร้านที่แนะนำสำหรับคนชอบกินเนื้อให้ไปลองนะคะ จองโต๊ะก่อนได้ที่ 02-513-5686

  • บรรยากาศร้านอาหาร The Season – บุฟเฟ่ต์โคขุน

เมื่อเข้ามาในร้านก็พบกับเก้าอี้สีขาวสะอาดตาจำนวนมาก โปรเจ็ตเตอร์ขนาดใหญ่ และพัดลมที่ช่วยคลายความร้อน ลักษณะของร้านมีหลังคาสูงทำให้ควันจากการปิ้งเนื้อไม่อบอวนในร้านเท่าไหร่นัก  รวมไปถึงการที่มีรั้วเปิดกว้างทำให้มีการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี

The_Season_Beef_restuarant.jpg

สำหรับวันแดงเดือดที่มีการแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญอย่างวันนี้ (แมนยู-ลิเวอร์พูล) ก็มีแฟนบอลมากมายมาร่วมเชียร์ฟุตบอลและทีมโปรดของตัวเอง ซึ่งสามารถโทรจองร้านได้ ทางร้านมีโปรเจกเตอร์ขนาดใหญ่ในการถ่ายทอดฟุตบอล ซึ่งตอนที่ออฟนั่งกินนั้นเค้าเปิดคอนเสิร์ต 25 GMM Grammy ซึ่งต้องถือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่เจ๋งมากๆ รวมนักร้องชื่อดัง และเพลงที่คุ้นเคย โดยมีพี่เบิร์ดนำทีมมาเองเลยทีเดียว

  • บุฟเฟ่ต์โคขุนพร้อมอาหารไทย-อีสานมากมายในราคา 159 บาท

ที่ร้าน The Season (เดอะ ซีซั่น) มีโปรโมชั่นที่สนใจก็คือ “บุฟเฟ่ต์เนื้อโคขุนโพนยางคำและเมนูอาหารไทย-อีสานท่านละ 159 บาท” ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากๆ สำหรับคนที่ต้องการมากินเนื้อโคขุนโพนยางคำ เพราะว่าถ้ืาไปกินร้านอาหารที่ไม่ได้เป็นบุฟเฟ่ต์แล้วนั้น การกินไม่อั้นแถมสั่งกับแกล้มอาหารอย่างอื่นเพิ่้มเติม ก็ต้องเกินคนละ 159 บาทแน่นอน

The_Season_Beef_restuarant_5.jpg

  • รายการอาหารหลักของร้าน The Season – บุฟเฟ่ต์โคขุน

รายการอาหารหลักๆ ของร้าน The Season – บุฟเฟ่ต์โคขุน ก็มี เนื้อโคขุนโพนยางคำ-หมู-กุ้ง-ปลาหมึก กระทะปิ้ง, ปูผัดผงกะหรี่, ต้มแซ่บ, กุ้งอบวุ้นเส้น, หอยแมลงภู่อบ, คอหมูย่าง, เนื้อบ่าง, เนื้อผัดพริกไทยดำ, ลาบ, ส้มตำ, น้ำตก, ผลไม้รวม, ไอศกรีม

The_Season_Beef_restuarant_6.jpg

  • เนื้อโคขุนที่ร้านThe Season – บุฟเฟ่ต์โคขุน

เนื้อโคขุนของที่ร้าน The Season นั้นจะมีการสไลด์สลับไปเรื่อยๆ ใครอยากได้ส่วนไหนก็ต้องเดินไปหยิบมาเอง แต่บางครั้งก็ต้องรอจังหวะนิดนึง ให้เค้าเปลี่ยนส่วนของเนื้อก่อน แต่ก็ไม่ทำให้ขาดความต่อเนื่องเท่าไหร่นัก

The_Season_Beef_restuarant_4.jpg

เตาปิ้งของที่นี่เป็นเตาถ่าน ซึ่งถ้าไฟแรงเกินไปจะทำให้เนื้อติดกระทะจนต้องกินเนื้อผัดได้ดังนั้นต้องทำให้ไฟพอดีๆ แต่ถ้าเกิดไฟมอดก็สามารถเติมถ่าน หรือเปลี่ยนเตาได้ โดยเรียกพนักงานมาเปลี่ยนให้

The Season Beef_restuarant_7_1.jpg

  • อาหารไทย-อีสานมากมายที่ร้าน The Season – บุฟเฟ่ต์โคขุน

เนื่องด้วยวันนี้ไม่ได้มีจุดประสงค์จะมาอัดเนื้ออย่างเต็มที่แต่มาทานที่ร้านใหม่ๆ เพื่อลองอาหารอย่างอื่นไปด้วยมากกว่า ซึ่งการที่มีอาหารไทย-อีสานให้เลือกหลายอย่างนั้นเป็นผลดีต่อสุภาพสตรีทั้งหลายมากๆ เพราะว่าบางคนไม่กินเนื้อก็มาที่ร้านนี้ได้ เพราะว่าอาหารอย่างอื่นก็อร่อยเหมือนกัน อีกทั้งถ้าไม่อยากกินแต่เนื้ออย่างเดียวก็สามารถหาอะไรล้างปากแก้เลี่ยนได้หลายอย่างตามใจชอบ

The_Season_Beef_restuarant_2.jpg

ที่ออฟลองวันนี้ก็มีหลายอย่างเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น หมูมะนาว (ที่ชวนอาจารย์มะนาวทานแล้วไม่ยอมทาน อิอิ) , ไก่จ้อ, หมูแดดเดียว, แกงส้มชะอมไข่, รวมมิตรผัดผงกะหรี่, ส้มตำ,ไก่ทอด, หมูสะเต๊ะ ซึ่งอาหารหลากหลายนี้ก็มีรสชาติอร่อยและทำสดใหม่อยู่ตลอดเวลาทำให้น่ากินมากๆ

The_Season_Beef_restuarant_3.jpg

  • ข้อมูลของร้าน The Season – บุฟเฟ่ต์โคขุน

– เปิดบริการตั้งแต่  17.00 – 23.00 (ห้าโมง ถึง ห้าทุ่ม)

– จองโต๊ะโทร 02-513-5686

– ออฟบอกทางไม่ถูก ลองโทรไปถามน่าจะดีกว่า คร่าวๆได้ว่าอยู่แถวๆ รัชดา 32

Leave a comment