รีวิวโดนใจ >> Flow Pub & Restaurant ฟังเพลงชิวๆ ในบรรยากาศวินเทจ ในซอยพหลโยธิน 9

Flow_015

Flow Pub & Restaurant เป็นร้านอาหารที่โดนใจออฟตั้งแต่ได้นั่งมอเตอร์ไซต์ผ่าน ด้วยการตกแต่งร้านที่ดูโดดเด่นไปจากบริเวณรอบข้างทำให้ตั้งใจว่าจะหาโอกาสมาทานให้ได้แล้ว ก็ได้มาลองทานจนได้ค่ะ มองยามค่ำคืนที่ทางร้านประดับแสงไฟแล้วทำให้ยิ่งดูน่าสนใจมากกว่าเดิมค่ะ

บรรยากาศของร้านFlow Pub & Restaurant

Flow_026

หลังจากจอดรถที่ฝั่งตรงข้ามร้านแล้วก็เดินข้ามฝั่งมาหน่อยค่ะ ตัวร้านด้านหน้าจะมีโซฟาอยู่ด้วย น่าจะเอาไว้ให้คนที่ต้องมารอคิวในร้านนั่งรอค่ะ พอเข้ามาในร้านแล้วจะพบว่าการตกแต่งร้านดูเยอะใช้ได้เลยค่ะ ออฟชอบที่เค้าใช้กรอบรูปมาเป็นกรอบทีวีดูเก๋ไก๋และลงตัวมากๆ
Flow_012ออฟคิดว่าทางร้านเอาใจคนมาทานมากๆ ค่ะ เพราะใส่ใจในการตกแต่งร้านมากๆ บนโต๊ะจะมีจานสีขาวสะอาดตา พร้อมกับช้อนส้อมบนกระดาษด้วย
Flow_017

เมนูของร้านFlow Pub & Restaurant

Flow_001เมนูของร้านนี้ก็มีตั้งแต่ของทานเล่น, สลัด, พาสต้า ,Main Course รวมไปถึงกับข้าวด้วยค่ะ นอกจากนี้ถ้าคิดอะไรไม่ออกก็ลองสั่งเมนูอาหารจานเดียวมาทานก็ได้ค่ะ
Flow_002

รายการอาหารที่สั่งที่ร้านFlow Pub & Restaurant

ไส้กรอกรวม 180 บาท

Flow_004เริ่มต้นการทานด้วยไส้กรอกรวมกันค่ะ เป็นเมนูที่จริงๆ น่าจะเอาไว้ทานเล่น แต่ถ้ามากัน 2 คน ออฟคิดว่าก็เรียกได้ว่าเป็นอาหารจานหลักอีกจานเลยทีเดียว ในจานจะประกอบด้วยไส้กรอกรวมหลายแบบค่ะ อยากจะถามทางร้านเหมือนกันว่าแต่ละอันคืออะไรบ้าง แต่ก็ไม่ได้ถามค่ะ
Flow_021ทางร้านมาเสริฟโดยการหั่นไส้กรอกชิ้นฝหญ่แบบผ่าครึ่งมา จัดจานแล้วราดซอส จากนั้นก็ประดับด้านบนด้วยหอมหัวใหญ่กับซอสค่ะ รสชาติของไส้กรอกออฟคิดว่าโอเคอยู่ค่ะ แต่ไม่ได้พิเศษอะไรมากนัก จริงๆ ใต้ไส้กรอกจะมีมันบดด้วยนะคะ  ทานคู่กันก็เข้ากันดีค่ะFlow_005

ซุปเปอร์ Flow 180 บาท

Flow_008ต่อกันด้วยเมนูแนะนำที่คนที่ชอบอาหารรสจัดแนวเปรี้ยวๆ แล้วคงจะโดนใจค่ะ เพราะว่าซุปเปอร์โฟลว์ของทางร้านเปรี้ยวเผ็ดจัดจ้านมากๆค่ะ ส่วนที่เป็นเนื้อติดกระดูกก็นุ่มดีค่ะ ตอนทานคำแรกๆ ออฟถึงกับส่ายหน้า เพราะคิดว่าคงจะทานอาหารจานนี้ไม่ได้ แต่ด้วยรสชาติที่เข้ามากระแทกใจก็ทำให้ค่อยๆ ทานไปเรื่อยๆ จนหมดเกลี้ยงในที่สุดเลยค่ะ
Flow_023

สปาเก็ตตี้ซอสต้มยำมันกุ้งและกุ้งสด 260 บาท

Flow_010เมนูที่ออฟชอบมากที่สุดของร้านนี้เป็นสปาเก็ตตี้มันกุ้งค่ะ ถึงแม้ว่ามันกุ้งจะเยอะไปหน่อยทำให้ออกเลี่ยนไปนิด แต่โดยรวมแล้วเป็นสปาเก็ตตี้ต้มยำที่ทำมาได้โดนใจคนไทยเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าไม่มีรสชาติเลี่ยนของชีสต่างๆ และตัวเส้นก็เข้ากันดีกับรสชาติของต้มยำน้ำข้นของทางร้าน
Flow_025กุ้งมี 4 ตัวค่ะ แอบไม่ค่อยสดเท่าไหร่ แต่ตัวใหญ่ใช้ได้อยู่ค่ะ เมนูนี้ออฟกวาดซะเกลี้ยงเลยทีเดียวค่ะ
Flow_011

ใบเสร็จจากร้านFlow Pub & Restaurant

Flow_014

บทสรุปจากการทานที่ร้านFlow Pub & Restaurant

  • ร้านนี้แนะนำให้เป็นอีกร้านนึงที่น่าไปสังสรรค์กันในหมู่เพื่อนๆค่ะ เพราะว่าตัวร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อยใช้ได้เลย และเดินทางไม่ลำบากมากนัก
  • ตอนดึกๆ หน่อยจะมีร้องเพลงสดด้วยค่ะ ก็ฟังกันชิวๆ ดี
  • การบริการของที่นี่น่าชื่นชมมากๆค่ะ เพราะว่าคอยเติมน้ำไม่ให้ขาดเลยทีเดียว
  • ราคาอาหารถือว่าแพงนิดหน่อยค่ะ แต่ว่ารวมๆ แล้วก็คุ้มกับปริมาณและคุณภาพค่ะ

Gallery จากร้านFlow Pub & Restaurant

ข้อมูลทั่วไปของร้านFlow Pub & Restaurant

สถานที่ตั้ง :25/4 ซอยพหลโยธิน 9 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
เบอร์โทรศัพท์ :026185159 , 022784254
วันและเวลาเปิดปิดทำการ :เปิดทุกวัน เวลา 17.00-01.00 น.
การเดินทางจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ตรงไปทางถนนพหลโยธิน จากนั้นให้เลี้ยวเข้าซอยพหลโยธิน 9 ด้านหน้าซอยคือตึกชินวัตร 2 แล้วตรงไปประมาณ 150 เมตร จะเห็นร้านอาหารโฟลว์ผับแอนด์เรสเตอรองท์อยู่ทางด้านซ้ายมือ
ที่จอดรถ : ลูกค้าสามารถจอดรถได้ที่ริมถนนภายในซอยพหลโยธิน 9
facebook : https://www.facebook.com/Flowrestaurant

 

Leave a comment